EVN co them 63 trieu USD de tang cuong thiet bi EVN có thêm 63 triệu USD để tăng cường thiết bị

Tổng công ty Điện lực VN (EVN) sẽ sử dụng khoản vốn dư 63 triệu USD của dự án "truyền tải, phân phối và khắc phục thiên tai" cho việc thanh..

Ong Mac Kim Ton nop lai 63 trieu dong Ông Mạc Kim Tôn nộp lại 63 triệu đồng

Chiều 10-7, nguồn tin từ Công an tỉnh Thái Bình cho biết ông Mạc Kim Tôn, giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình, người đang bị nghi ngờ liên can..

Mat 63 trieu USD Paul McCartney van khong duoc ly hon Mất 63 triệu USD, Paul McCartney vẫn không được ly hôn

- Với số tiền kỷ lục 32 triệu bảng (tương đương với 63 triệu Đô la Mỹ), bao gồm trong đó một căn hộ cao cấp tại London trị giá 7,8 triệu đô..

Heather Mills 63 trieu USD Con lau moi li di Heather Mills: 63 triệu USD? Còn lâu mới li dị

Luật sư của cựu người mẫu Heather Mills vừa tuyên bố: Việc toà án tiến hành xét xử vụ ly hôn vào tháng 7 tới là bất khả thi vì Heather chưa..

Ong Mac Kim Ton nop 63 trieu dong khac phuc hau qua Ông Mạc Kim Tôn nộp 63 triệu đồng khắc phục hậu quả

Chiều 10/vietnam_7, trao đổi với VnExpress, Giám đốc CA tỉnh Thái Bình cho biết, ông Mạc Kim Tôn đã nộp lại 63 triệu đồng, để "khắc phục..

Ong Mac Kim Ton nop 63 trieu dong khac phuc hau qua Ông Mạc Kim Tôn nộp 63 triệu đồng "khắc phục hậu quả"

Ngày 10.7 Giám đốc CA tỉnh Thái Bình cho biết, ông Mạc Kim Tôn đã nộp lại 63 triệu đồng, để "khắc phục hậu quả" vụ lừa đảo trên 4,1 tỉ đồng..

63 trieu ten mien duoc dang ky su dung 63 triệu tên miền được đăng ký sử dụng

Đây là con số kỷ lục trong lịch sử Internet, vượt qua đỉnh điểm vào thời kỳ “bong bóng” Internet”. Như vậy, hiện nay cứ 100 người dân..

Paul McCartney 63 trieu do gat dau li di Paul McCartney: 63 triệu đô gật đầu li dị!

Dư luận từ nay không phải phỏng đoán số tiền mà huyền thoại Paul McCartney chi ra cho vụ li dị đình đám nhất làng giải trí nữa. Vì số tiền..

Binh Dinh 63 trieu dong tang thanh thieu nhi tinh Dien Bien Bình Định: 63 triệu đồng tặng thanh thiếu nhi tỉnh Điện Biên

TT (Bình Định) - Hưởng ứng cuộc vận động quyên góp giúp đỡ thanh thiếu nhi tỉnh Điện Biên, tiến tới kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên..

Can Tho thieu dat sach cho nha dau tu Cần Thơ: thiếu đất “sạch” cho nhà đầu tư

Trong vòng một năm qua, chín nhà đầu tư nước ngoài mang theo 63 triệu USD đã chia tay TP Cần Thơ vì không có đất “sạch” để đầu tư nhà..

Nhung ngoi nha dat nhat The gioi Những ngôi nhà đắt nhất Thể giới

Tạp chí Forbes (Mỹ) vừa công bố những ngôi nhà đắt nhất thế giới. Trong bảng xếp hạng này, hầu hết những căn nhà chiếm đầu bảng đều thuộc..