Ve Ha Tinh xem con dau gia 5 trieu dong Về Hà Tĩnh xem con dấu “giá” 5 triệu đồng

Để có con dấu hoàn chỉnh cho bộ hộ sơ đi xuất khẩu lao động (XKLĐ), người dân xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) phải nộp 200 ngàn..

De nghi khoi diem chiu thue sau giam tru la 5 trieu dongthang Đề nghị khởi điểm chịu thuế sau giảm trừ là 5 triệu đồng/tháng

Hôm qua, 12/10, dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân đã được trình lên Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) xem xét. Tờ trình của Chính phủ đưa..

Von de di tiep Du an 5 trieu ha rung Khong thieu Vốn để đi tiếp Dự án 5 triệu ha rừng: Không thiếu

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải khẳng định, Chính phủ sẽ lo đủ ngân sách cho hoạt động trồng mới rừng thuộc Dự án 5 triệu ha trong giai đoạn..

Thay doi phuong an chiu thue doi voi thu nhap 5 trieu dong thang Thay đổi phương án chịu thuế đối với thu nhập 5 triệu đồng/tháng

Hôm qua (3-10), tại họp báo của VPCP, dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân đã được đưa ra giới thiệu. Về cơ bản, nội dung dự luật này vẫn giữ..

Von de di tiep Du an 5 trieu ha rung Khong thieu Vốn để đi tiếp Dự án 5 triệu ha rừng: Không thiếu

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải khẳng định, Chính phủ sẽ lo đủ ngân sách cho hoạt động trồng mới rừng thuộc Dự án 5 triệu ha trong giai đoạn..

Khoi diem chiu thue thu nhap 5 trieu dong sau khi chiet tru gia canh Khởi điểm chịu thuế thu nhập: 5 triệu đồng sau khi chiết trừ gia cảnh?

TP - Trong khi Bộ Tài chính đề nghị mức khởi điểm đánh thuế sau khi đã chiết trừ gia cảnh là trên 4 triệu đồng/tháng thì UB Kinh tế- Ngân..

MobiFone chuan bi don thue bao thu 5 trieu MobiFone chuẩn bị đón thuê bao thứ 5 triệu

Đây là thông tin VMS-MobiFone mới đưa ra sáng 11/4. Theo ông Lê Ngọc Minh- Giám đốc MobiFone thì mạng di động 090 sẽ đạt thuê bao thứ 5..

Tu 3 4 hay 5 trieu dong thang Từ 3 - 4 hay 5 triệu đồng/tháng?

Chiều 23-5, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã quyết định sẽ tổ chức lấy ý kiến nhân dân về một số nội dung liên quan đến dự thảo Luật thuế thu..

Du an 5 trieu ha rung phai dieu chinh qua nhieu Dự án 5 triệu ha rừng phải điều chỉnh quá nhiều

Phó Chủ tịch QH Nguyễn Phúc Thanh sáng nay (23/11) cho rằng, việc triển khai thực hiện Dự án trồng mới 5 triệu ha rừng chưa thực sự bám sát..

Khoi diem chiu thue 5 trieu d thang Khởi điểm chịu thuế: 5 triệu đ/tháng

Từ 1-7-2004 mức sàn phải đóng thuế thu nhập cao là 5 triệu đồng chứ không phải là 3 triệu đồng như hiện nay. Đó là nội dung sửa đổi pháp..

Thu nhap tren 5 trieu dong mot thang se bi danh thue Thu nhập trên 5 triệu đồng một tháng sẽ bị đánh thuế

Chiều 20/3, Uỷ ban thường vụ Quốc hội đã biểu quyết thông qua Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh thuế thu nhập đối với..

8 nam chua bao phu duoc 13 du an 5 trieu ha rung 8 năm, chưa "bao phủ" được 1/3 dự án 5 triệu ha rừng

“Dự án trồng mới 5 triệu ha rừng sau 8 năm thực hiện mới đạt 28,5% là hệ quả của việc chuẩn bị dự án trình Quốc hội chưa thật đầy đủ,..

Vietnam Airlines don hanh khach thu 5 trieu Vietnam Airlines đón hành khách thứ 5 triệu

Sáng nay (26/12), Vietnam Airlines tổ chức lễ đón hành khách thứ 5 triệu trong năm 2004 - đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự phát..

Lai de xuat nang muc khoi diem dong thue thu nhap Lại đề xuất nâng mức khởi điểm đóng thuế thu nhập

Sáng qua 24/7, tại hội nghị lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân, nhiều luật sư, nhân sỹ không đồng ý với mức khởi..

MobiFone Thang tu voi buoc ngoat 5 trieu thue bao MobiFone – Tháng tư với bước ngoặt 5 triệu thuê bao

Được sự ưu ái của người tiêu dùng dành cho danh hiệu “Nhà cung cấp mạng ĐTDĐ tốt nhất năm 2005” qua mạng Vnexpress và Thanhnien Online..

Co khuyet diem trong du an trong 5 trieu ha rung Có khuyết điểm trong dự án trồng 5 triệu ha rừng

“Rõ ràng chúng tôi đã có khuyết điểm trong việc chậm tiếp thu, đề xuất cũng như thuyết phục để có sự điều chỉnh đối với một số cơ chế..

Than trong truoc co hoi vang Thận trọng trước cơ hội vàng

Thông tin từ Bộ Thương mại cũng như của các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu (XK) gạo đều cho biết: Gạo XK của VN đang được giá, làm cho hạt gạo..

Sam smartphone voi 5 trieu dong Sắm smartphone với 5 triệu đồng

Trên thị trường, điện thoại thông minh hàng công ty tầm khoảng 5 triệu đồng không nhiều, trong khi hàng xách tay thì không ít lựa chọn. Tuy..

Sam may anh voi 5 trieu dong Sắm máy ảnh với 5 triệu đồng

Hiện nay, với tầm tiền 5 triệu đồng, bạn có thể sắm được một máy ảnh hiệu Sony độ phân giải 6 chấm hay Kodak EasyShare dòng C (C643) cảm..

5 trieu dong thang chiu thue 5 5 triệu đồng/tháng chịu thuế 5%

Hôm qua (3/10), tại họp báo của Văn phòng chính phủ, dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân đã được đưa ra giới thiệu. Về cơ bản, nội dung dự..