Bao so 2 cach Binh Dinh Quang Ngai 50 km Bão số 2 cách Bình Định - Quảng Ngãi 50 km

Hồi 10 giờ ngày 5-8, vị trí tâm bão số 2 ở vào khoảng 14,3 độ vĩ bắc; 109,5 độ kinh đông, trên vùng biển Bình Định – Quảng Ngãi, cách bờ..

Bao so 2 cach bo bien Binh Dinh Quang Ngai 50 km Bão số 2 cách bờ biển Bình Định - Quảng Ngãi 50 km

* Vùng ven biển Bắc và Trung Trung Bộ đề phòng nước dâng và thủy triều cao 3-5mBản tin phát lúc 17 giờ 30 ngày 5.8 của Trung tâm Dự báo khí..

Quang Nam Hon 50 km song bi sat lo Quảng Nam: Hơn 50 km sông bị sạt lở

Ngày 8/12, ông Trần Văn Bình - Trưởng phòng Kỹ thuật thủy lợi (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) cho biết: Sau những đợt mưa lũ kéo..

Tac duong keo dai 50 km Tắc đường kéo dài 50 km

Chiều tối 26/11, trên quốc lộ 1A đoạn từ Ninh Bình tới Cầu Giẽ, Hà Tây, xảy ra tắc đường kéo dài nhiều giờ, bắt đầu từ khoảng 17h30 đến 22h..

Bao so 6 do bo vao dat lien Bão số 6 đổ bộ vào đất liền

Chiều 18/9, khi đến sát bờ biển Hà Tĩnh - Quảng Bình, bão số 6 đã di chuyển chậm lại và đổi hướng. Tâm bão hiện cách bờ biển Nghệ An khoảng..

Bao so 3 anh huong truc tiep toi VN Bão số 3 ảnh hưởng trực tiếp tới VN

TP - Theo dự báo của Đài Khí tượng Hồng Kông, Trung Quốc, chiều nay, sau khi đi sâu vào địa phận tỉnh Quảng Tây khoảng 50 km, bão số 3 suy..

Qua khu an hien trong suong mo Quá khứ ẩn hiện trong sương mờ

Vượt 50 km từ thủ phủ Pakse ở Nam Lào rồi theo phà qua sông Mê Kông, đi thêm 5 km bằng ô tô nữa, chúng tôi đã đến được di sản văn hóa thế..

Chua tinh den phuong an so tan voi so luong lon Chưa tính đến phương án sơ tán với số lượng lớn

Sáng nay, tâm bão chỉ cách bờ biển Bình Định - Quảng Ngãi 50 km về phía đông, gây mưa và gió giật. Tuy nhiên, với cường độ cấp 8, bão số 2..

Nga chua thuc su yeu anh bo doi Nga chưa thực sự yêu anh bộ đội

Hai bạn cũng không phải cách xa nhau lắm, chỉ 50 km. Và thỉnh thoảng vẫn gặp nhau cơ mà. Vì vậy không thể đổ lỗi cho hoàn cảnh. Mà lý do ở..

Bao so 6 do bo vao dat lien Bão số 6 đổ bộ vào đất liền

Chiều 18/9, khi đến sát bờ biển Hà Tĩnh - Quảng Bình, bão số 6 đã di chuyển chậm lại và đổi hướng. Tâm bão hiện cách bờ biển Nghệ An khoảng..

Cong nghe khong day den nong thon Công nghệ không dây đến nông thôn

Công ty Truyền thông Qwest (Mỹ) đã trình làng một công nghệ không dây mới có tên là WiMax với mục đích mang Internet tốc độ cao đến các..

Nhung chang duong dau tien Những chặng đường đầu tiên

Nhìn trên bản đồ, đất nước Việt Nam với hình dáng một Giọt đàn bầu, kéo dài gần 3000 km với những núi non hiểm trở, có những chỗ thắt lại..