Ma phanh moi cho lai suat “Má phanh” mới cho lãi suất

Lãi suất trên thị trường ngân hàng bắt đầu có những biến động khá đặc biệt khi Ngân hàng Nhà nước lắp “má phanh” mới.Giảm lãi suất huy..

Tiep tuc giam thue nhap khau xang dau Tiếp tục giảm thuế nhập khẩu xăng dầu

Từ hôm qua, thuế suất nhập khẩu xăng dầu đã được Bộ Tài chính điều chỉnh giảm theo mức: xăng các loại còn 25% (giảm 5%), dầu DO còn 5%..

Moi ban doc dong gop y kien cho mot so noi dung co ban cua Du thao Luat Thue thu nhap ca nhan Mời bạn đọc đóng góp ý kiến cho một số nội dung cơ bản của Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân

Dự án luật quy định đối tượng nộp thuế là cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có thu nhập chịu thuế, bao gồm cả cá nhân tự kinh doanh..

Giam thue nhap khau xang tu 5 xuong 0 Giảm thuế nhập khẩu xăng từ 5% xuống 0%

Bộ Tài chính vừa quyết định giảm thuế nhập khẩu xăng từ 5% xuống 0%, áp dụng cho các tờ khai hải quan từ hôm nay (30/5). Theo Bộ Tài chính,..

VND duoc khuyen nghi tang gia 5 so voi USD VND được khuyến nghị tăng giá 5% so với USD

Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) vừa khuyến nghị nên để VND tăng giá 5% so với USD trong năm 2008.

Thu hoach som hua hen nhieu loi ich cho cac doanh nghiep Viet Nam "Thu hoạch sớm" hứa hẹn nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp Việt Nam

Riêng mặt hàng hải sản có thể sẽ đạt kim ngạch xuất khẩu 400 triệu USD sau khi có cắt giảm thuế

Se giu muc thue VAT 5 voi doanh thu thue ha tang Sẽ giữ mức thuế VAT 5% với doanh thu thuê hạ tầng

Trao đổi với VnE sáng nay, ông Trần Thanh, Phó giám đốc Công ty xây dựng và kinh doanh Khu chế xuất Tân Thuận cho biết, việc tăng thuế giá..

Nhan dang gioi tinh 5 nhan loai thiet thoi Nhận dạng giới tính: 5% nhân loại thiệt thòi

Không phải ai sinh ra cũng may mắn là nam hay nữ hoàn toàn, và khi trưởng thành chỉ hướng tới đối tượng khác phái. Có ít nhất 5% nhân loại..

Tang 5 gia ve tau TP HCM ra Ha Noi Tăng 5% giá vé tàu TP HCM ra Hà Nội

Bắt đầu từ 0h ngày 11/1 đến hết 31/1/2003, các tàu Thống Nhất chạy từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ tăng 5% giá cước, riêng giá vé toa nằm mềm, có..

Gia sua se tang them it nhat 5 tu 1 7 Giá sữa sẽ tăng thêm ít nhất 5% từ 1/7

Công ty Hancofood tăng giá sữa lên 5% kể từ đầu tháng 7. Cùng lúc, Nutifood cũng bắt đầu xem xét nâng giá bán ra một số dòng hàng và tiếp..

Cuoc van chuyen duong sat se tang it nhat 5 Cước vận chuyển đường sắt sẽ tăng ít nhất 5%

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, ngành đường sắt đang xem xét điều chỉnh giá cước vận chuyển. Theo đó, Từ nay đến tháng 4/2004,..

Kien nghi giam VAT va thue dau vao nhieu mat hang Kiến nghị giảm VAT và thuế đầu vào nhiều mặt hàng

Thuế VAT đối với mặt hàng giấy sản xuất trong nước được đề nghị giảm từ 10% xuống 5%; cơ khí chế tạo, thiết bị từ 5% xuống 3%; hàng may mặc..

Thue ruou bia thue nha tang Thuế rượu bia, thuế nhà tăng

Bắt đầu từ 1/1/2004, các luật mới về thuế giá trị gia tăng (GTGT), thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) có hiệu lực. Trong đó đáng lưu ý là thuế..

Giu lai 5 tien can ho tai dinh cu de bao hanh Giữ lại 5% tiền căn hộ tái định cư để bảo hành

Đối với căn hộ chung cư, khi bên bán bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở, bên mua được giữ lại 5% giá trị..

Giam thue nhap khau xang xuong con 5 Giảm thuế nhập khẩu xăng xuống còn 5%

Ngày 25/1 Bộ Tài chính vừa ký quyết định giảm thuế suất thuế nhập khẩu xăng, từ 10 xuống còn 5%. Đây là động thái nhằm giảm bớt khó khăn..

Doi 5 phi giao dich kinh doanh lay 280 ty USD Đổi 5% phí giao dịch kinh doanh lấy 280 tỷ USD

Tại phiên họp không chính thức Hội nghị Bộ trưởng Thương mại APEC (MRT) sáng nay, Bộ trưởng Thương mại Trương Đình Tuyển ước tính, các nền..

APEC thoa thuan cat them 5 phi giao dich APEC thỏa thuận cắt thêm 5% phí giao dịch

Các bộ trưởng thương mại và ngoại giao Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á Thái bình dương (APEC) hôm nay tuyên bố kêu gọi đến năm 2010 sẽ giảm..

Doanh nghiep lao dao do thue VAT khong thong nhat Doanh nghiệp lao đao do thuế VAT không thống nhất

10 doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng máy bơm nước, bình lọc nước không dùng điện và máy làm khô bát đĩa đang hoạt động trên địa bàn Hà..

Nhieu y kien tu viec tang thue nguyen lieu nhua xo soi Nhiều ý kiến từ việc tăng thuế nguyên liệu nhựa, xơ sợi

Việc tăng thuế nhập khẩu với nguyên liệu nhựa PET và một số mặt hàng xơ, sợi polyester từ 0% và 1% lên 5% của Bộ Tài chính đang tạo ra..