Khi gia tieu dung tang 4 Khi giá tiêu dùng tăng 4%

Theo Tổng cục Thống kê, giá tiêu dùng tháng 6.2006 tăng 0,4%, đưa tốc độ tăng giá tiêu dùng 6 tháng đầu năm lên 4%. Bình luận về các con số..

Lai suat euro tang len muc 4 cao nhat ke tu 2001 Lãi suất euro tăng lên mức 4%, cao nhất kể từ 2001

Đúng như nhận định của giới chuyên gia tiền tệ thế giới, Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB) đã quyết định tăng lãi suất đồng tiền chung..

Lai suat euro dung o 4 co the tang vao cuoi nam Lãi suất euro đứng ở 4%, có thể tăng vào cuối năm

Lãi suất cho vay tại khu vực dùng đồng euro đã được giữ nguyên ở mức 4% trong phiên họp chiều tối 5/7 của Ngân hàng Trung ương châu Âu..

Hyundai Motors hi vong gianh duoc 4 thi phan chau Au Hyundai Motors hi vọng giành được 4% thị phần châu Âu

Ông cũng chỉ ra rằng mục tiêu này là nhằm vào doanh số ở 23 nước thành viên Liên minh Châu Âu EU và các nước sắp sửa gia nhập EU như..

Wave Alpha re vi chi co 4 chi tiet nhap tu Trung Quoc Wave Alpha rẻ vì chỉ có 4% chi tiết nhập từ Trung Quốc?

Sự kiện chiếc xe giá rẻ này ra đời đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Để làm rõ hơn về chất lượng, sản lượng, đặc biệt là tỷ lệ linh..

FED nang lai suat len 4 FED nâng lãi suất lên 4%

Đúng như dự đoán của các nhà phân tích , chiều qua, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) đã quyết định nâng lãi suất cơ bản USD thêm 0,25%. Lần..

4 nu thanh nien mat ngan vang truoc dem tan hon 4% nữ thanh niên mất "ngàn vàng" trước đêm tân hôn

Theo kết quả điều tra quy mô lớn của ngành y tế, tỷ lệ nam thanh niên quan hệ tình dục trước hôn nhân là 11%, nữ là 4%. Quan hệ tình dục..

TP HCM Thu ngan sach tang 4 chi tang 13 9 TP HCM: Thu ngân sách tăng 4%, chi tăng 13,9%

Trong quý I/2001, tổng thu ngân sách trên địa bàn TP HCM đạt hơn 6.386 tỷ đồng, tăng trên 4% so cùng kỳ, đạt gần 23% so với dự toán. Trong..

ECB tang lai suat euro len muc 4 ECB tăng lãi suất euro lên mức 4%

Đúng như dự báo của các chuyên gia, trong cuộc họp hôm qua 6/6, Ngân hàng Trung ương Âu châu (ECB) đã tăng lãi suất đồng euro từ mức 3,75%..

4 nu thanh nien mat cai ngan vang truoc dem tan hon 4% nữ thanh niên mất “cái ngàn vàng” trước đêm tân hôn

Theo kết quả điều tra quy mô lớn của ngành y tế, tỷ lệ nam thanh niên quan hệ tình dục trước hôn nhân là 11%, nữ là 4%. Quan hệ tình dục..

4 dan thanh pho lon mac benh dai duong 4% dân thành phố lớn mắc bệnh đái đường

Ở Việt Nam, bệnh đái tháo đường đang có chiều hướng gia tăng, đặc biệt tại các thành phố lớn. Hà Nội, Huế, Hải Phòng, TP.HCM là những nơi..

Ngan hang chau Au tiep tuc giu lai suat euro muc 4 Ngân hàng châu Âu tiếp tục giữ lãi suất euro mức 4%

Do lo ngại khủng hoảng tài chính, lãi suất cho vay tại khu vực dùng đồng euro đã tiếp tục được giữ nguyên ở mức 4% trong phiên họp chiều..

Tien dong rot gia 4 trong nam 2001 Tiền đồng rớt giá 4% trong năm 2001

Theo một số chuyên gia tài chính, năm nay, tiền đồng mất giá 4%, cao hơn so với mức 3,5% của năm trước và 1% trong năm 1999. Điều này càng..

Ngan hang chau Au van giu lai suat euro o muc 4 Ngân hàng châu Âu vẫn giữ lãi suất euro ở mức 4%

Do lo ngại khủng hoảng tài chính, lãi suất cho vay tại khu vực dùng đồng euro đã tiếp tục được giữ nguyên ở mức 4% trong phiên họp chiều..

Doanh nhan Viet se rat kho khan trong hoi nhap Doanh nhân Việt sẽ rất khó khăn trong hội nhập

Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy 82% doanh nhân cho rằng mình có ý chí làm giàu nhưng kinh nghiệm thương trường mạnh chỉ có 4%. Phát biểu..

Chi 4 phu nu Trung Quoc tu tin vao nhan sac Chỉ 4% phụ nữ Trung Quốc tự tin vào nhan sắc

Một cuộc khảo sát gần đây do Viện nghiên cứu Quốc tế của Trung Quốc tiến hành cho thấy chỉ 4% phụ nữ nước này tự coi mình xinh đẹp.

My khi SO2 tang 4 trong nam 2003 Mỹ: khí SO2 tăng 4% trong năm 2003

Vào thứ tư 22/9, chính phủ cho biết lượng khí SO2 (nguyên nhân gây ra các cơn mưa acid) đã tăng 4% trong năm 2003, nhưng có thể sẽ không..

FED tang lai suat len 4 FED tăng lãi suất lên 4%

Ngân hàng trung ương Mỹ đã quyết định tăng lãi suất cơ bản lên thêm 0,25% đạt đến mức 4%. Đây là mức lãi suất cao nhất trong vòng 4 năm..

My nang lai suat len 4 Mỹ nâng lãi suất lên 4%

Ngày 1-11, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất vay ngắn hạn thêm 0,25%, lên 4% nhằm đối phó với nguy cơ lạm phát. Đây là lần tăng..

BHS tra co tuc 4 bang co phieu BHS trả cổ tức 4% bằng cổ phiếu

TP - Cty cổ phần đường Biên Hòa (mã chứng khoán BHS) đã thông báo trả cổ tức 4% bằng cổ phiếu. Ngày giao dịch không hưởng quyền 3/5/2007.