Chuyen toan bo mot phim DVD sang DTDD Chuyển toàn bộ một phim DVD sang ĐTDĐ

“Aplus DVD to Cell Phone Ripper” sẽ giúp bạn chuyển toàn bộ nội dung của một đĩa DVD thành định dạng 3GP để có thể thưởng thức ở bất kỳ..

Bat hinh trong file video danh rieng cho dien thoai di dong Bắt hình trong file video dành riêng cho điện thoại di động

Rất nhiều chương trình hỗ trợ tính năng bắt lại hình ảnh từ những định dạng file video phổ dụng trên PC như: *.mpg, *.mpeg, *.avi, *.wmv,..

Lam phim cho Nokia Làm phim cho Nokia

Nokia Multimedia Converter là một tiện ích rất hay cho phép ta chuyển đổi các định dạng video và âm thanh thông dụng như: AVI, WAV, MPG..

Chuyen doi video cho de yeu Chuyển đổi video cho “dế yêu”

Trong khi các loại điện thoại cao cấp có thể chơi mọi định dạng media, thì các điện thoại bình dân chỉ có thể chơi định dạng video thông..

Lam phim cho dien thoai di dong Làm phim cho điện thoại di động

Tuy Nokia Multimedia Converter được cung cấp miễn phí nhằm chuyển đổi phim sang định dạng tiêu chuẩn 3gp để có thể xem trên điện thọai di..

Chuyen doi moi dinh dang video sang dang AVI 3GP va cac dinh dang am thanh khac cho DTDD Chuyển đổi mọi định dạng video sang dạng AVI, 3GP và các định dạng âm thanh khác cho ĐTDĐ

Với chương trình ImTOO 3GP Video Converter bạn có thể chuyển đổi hều hết tất các các định dạng Mutimedia sang dạng chuẩn AVI, 3GP, Mp3…..