Gui De Bach Gửi Dê Bạch!

Vậy là đã tròn 3 tháng rồi, 3 tháng em không được gặp anh, 3 tháng em không còn được nghe giọng nói của anh, 3 tháng em không được nhìn..

Loi ich cua hoc sinh la tren het Lợi ích của học sinh là trên hết

Liệu có nên giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết cho học sinh? Đa số ý kiến tán thành, tuy nhiên cũng có không ít ý kiến dè chừng, phản đối, phía..

VCB giam lai suat cho vay ngoai te VCB giảm lãi suất cho vay ngoại tệ

Theo đó, lãi suất USD ngắn hạn sẽ được tính bằng lãi suất Sibor (lãi suất của thị trường Singapore) cộng với biên độ. Thời hạn 3 tháng =..

Viettel khuyen mai 3 thang su dung ADSL khong gioi han Viettel khuyến mại 3 tháng sử dụng ADSL không giới hạn

Mới đây, Viettel công bố một chương trình khuyến mại khá hay và mạnh với tên “Sử dụng ADSL 3 tháng không giới hạn”.

Su dung ADSL mien phi 3 thang Sử dụng ADSL miễn phí 3 tháng

Viettel vừa công bố chương trình khuyến mãi “Sử dụng ADSL 3 tháng không giới hạn”. Theo đó, từ 10/1 đến 28/2/2008, đóng phí hòa mạng..

3 thang buoi van tuoi nguyen nho chitosan 3 tháng, bưởi vẫn tươi nguyên nhờ chitosan

TS-Bảo quản bưởi bằng màng chitosan trong vòng 3 tháng, bưởi vẫn tươi, không bị úng vỏ. Nghiên cứu của một nhóm sinh viên trường ĐH Nông..

Phai ra quyet dinh nghi huu truoc 3 thang Phải ra quyết định nghỉ hưu trước 3 tháng

Ngày 10/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định số 143/2007 quy định về thủ tục thực hiện nghỉ hưu đối với cán bộ, công chức..

Khai truong mang 092 Mien phi goi va nhan tin trong gan 3 thang Khai trương mạng 092: Miễn phí gọi và nhắn tin trong gần 3 tháng

Hôm nay (15/1), mạng di động HT Mobile (092) chính thức khai trương. Nhân dịp này mạng cũng tung ra một chương trình khuyến mại gây sốc..

Hoc tieng Anh 3 thang mien phi Học tiếng Anh 3 tháng miễn phí

New Zealand đang có chương trình cấp 5 suất học bổng học tiếng Anh 3 tháng tại một số trường ở đất nước này. Những sinh viên đăng ký khoá..

Sau Dai Loan den luot Malaysia tam ngung tiep nhan lao dong Viet Nam Sau Đài Loan, đến lượt Malaysia tạm ngừng tiếp nhận lao động Việt Nam

(TP) - Tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, ngày 27/1/2005, Malaysia đã quyết định tạm ngừng tiếp nhận lao động nước ngoài trong 3..

Fabien Barthez bi treo gio 3 thang Fabien Barthez bị treo giò 3 tháng

Hành vi phi thể thao (nhổ nước bọt) của thủ môn Fabien Barthez đối với trọng tài người Maroc, Abdellah El Achiri trong trận giao hữu giữa..

Thieu dien tram trong trong 3 thang toi Thiếu điện trầm trọng trong 3 tháng tới

Lần đầu tiên, các vị lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã phải đồng loạt đến các địa phương trong cả nước để bàn cách chống thiếu..

Hoc bong 6 206 S 3 thang Anh van du hoc Singapore Truong ACPE Học bổng 6,206 S$, 3 tháng Anh văn du học Singapore, Trường ACPE

Học sinh đăng ký MBA sẽ nhận được học bổng 3 tháng Anh văn miễn phí. Bên cạnh đó, nhân dịp ACPE khai trương Khu học xá mới, Trường kết hợp..

Gia tieu dung 3 thang cuoi nam Se tiep tuc tang Giá tiêu dùng 3 tháng cuối năm: Sẽ tiếp tục tăng

Theo Cục quản lý giá Bộ Tài chính, trong 3 tháng cuối năm 2004, có 4 yếu tố có thể tác động làm tăng giá tiêu dùng; đồng thời, giá cả tiêu..

Da Nang Gan 100 cong nhan phan ung tap the vi cham luong 3 thang Đà Nẵng: Gần 100 công nhân phản ứng tập thể vì chậm lương 3 tháng

Sáng 24/3, gần 100 công nhân Đội Xây dựng số 1 thuộc Công ty Xây dựng số 8 (Tổng Công ty Xây dựng số 1, Bộ Xây dựng) đã tụ tập tại trụ sở..

J Pennant phai boc lich 3 thang J. Pennant phải bóc lịch 3 tháng

Cựu tiền vệ của Arsernal, hiện đang chơi cho Birmingham City, Jemaine Pennant sẽ bị giam 3 tháng do gây tai nạn khi say rượu và lái xe..

Chuyen ay khi mang bau "Chuyện ấy" khi mang bầu

Thai phụ trong giai đoạn 3 tháng đầu, hoặc 3 tháng cuối có tiền sử sẩy thai, đẻ non ở lần có thai trước nên cẩn thận khi quan hệ tình dục.

Mot chau be moi 3 thang tuoi bi bo nem xuong song Một cháu bé mới 3 tháng tuổi bị bố ném xuống sông

Chỉ vì nghèo và chán nản vì con gái 3 tháng tuổi bị hở môi bẩm sinh, người bố nhẫn tâm ném con xuống sông. Rất may cháu bé được cứu kịp..

Chuyen ay khi mang bau "Chuyện ấy" khi mang bầu

Thai phụ trong giai đoạn 3 tháng đầu, hoặc 3 tháng cuối có tiền sử sảy thai, đẻ non ở lần có thai trước nên cẩn thận khi quan hệ tình dục.

Mien phi 3 thang dung ADSL Miễn phí 3 tháng dùng ADSL

TP - Khách hàng đăng ký lắp đặt mới dịch vụ ADSL của Viettel Telephone sẽ được hoàn toàn miễn phí lắp đặt dịch vụ, miễn phí sử dụng ADSL..