Truong Le Quy Don mo chui 3 lop chat luong cao Trường Lê Quý Đôn mở "chui" 3 lớp chất lượng cao

Sáng 18/vietnam_9, nhóm giáo viên đứng lên tố cáo sai phạm tại trường Lê Quý Đôn đã có bản kiến nghị lên Ủy ban MTTQ TP HCM. Trong đó, các..

Toshiba sap ra mat dia HD DVD 3 lop 51GB Toshiba sắp ra mắt đĩa HD DVD 3 lớp 51GB

Diễn đàn DVD cuối tháng 8 vừa qua đã chính thức bật đèn xanh cho phép Toshiba tiếp tục phát triển chuẩn định dạng đĩa HD DVD ba lớp. Trang..

DVD 3 lop tuong thich ca DVD va HDDVD DVD 3 lớp tương thích cả DVD và HD-DVD

Toshiba và Memory-Tech tuyên bố sản xuất thành công một loại đĩa DVD 3 lớp tương thích với cả đầu đọc đĩa DVD thông thường và đầu đĩa..

Toshiba phat trien dia HD DVD 3 lop dung luong 51GB Toshiba phát triển đĩa HD DVD 3 lớp, dung lượng 51GB

Tại Hội chợ CES 2007 gần đây, cùng với tuyên bố bổ sung thêm 4 hãng cung cấp phần cứng vào nhóm ủng hộ HD DVD, Toshiba còn cho biết hãng..

Tim hieu ve mang 3 lop 1 Tìm hiểu về mạng 3 lớp (1)

Tôi muốn tìm hiểu về thiết kế mạng theo mô hình 3 lớp, 4 lớp. Vậy xin giới thiệu cho tôi hoặc chỉ cho tôi những trang web cung cấp tài..

Ba Tran Thanh Van mo 3 lop lui de thu tien Bà Trần Thanh Vân mở 3 lớp "lụi" để thu tiền

Xóa tên học sinh ra khỏi danh sách lớp để đối phó với pháp luậtCho đến giờ phút này, nhiều giáo viên Trường THPT Lê Quý Đôn TP.HCM vẫn còn..

Hitachi bat mi dia Bluray 4 lop 100GB Hitachi “bật mí” đĩa Blu-ray 4 lớp 100GB

Tại triển lãm hàng điện tử CEATEC 2007 vừa được tổ chức tuần qua tại Nhật Bản, Hitachi tiết lộ đã sản xuất thành công đĩa quang Blu-ray 4..

Nguy co thieu hoc sinh o cac truong dan lap va tu thuc o TP HCM Nguy cơ thiếu học sinh ở các trường dân lập và tư thục ở TP.HCM

Tại Hội thảo thực trạng các trường dân lập và tư thục tổ chức ngày 8/5 tại TP.HCM, ông Chu Xuân Thành - Cụm trưởng Cụm các trường dân lập..

Ba Tran Thanh Van mo 3 lop lui de thu tien Bà Trần Thanh Vân mở 3 lớp "lụi" để thu tiền

Thêm một số giáo viên Trường THPT Lê Quý Đôn TP.HCM tìm đến chúng tôi với những thông tin về các động thái bất thường có dấu hiệu xóa dấu..

Chuyen tinh co giao Han Co Chuyện tình cô giáo Hàn Cơ

TP - Bà con dân tộc Xê Đăng chẳng thể nào tưởng tượng, có một ngày, những đứa con sớm tối lên nương, lên rẫy lại được một cô giáo xinh đẹp..

Khuyen mai lon Mua phan mem ke toan SAS 55 INNOVA tang website Khuyến mãi lớn: Mua phần mềm kế toán SAS 5.5 INNOVA tặng website

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với phần mềm quản trị doanh nghiệp thông minh, hiện đại và tiện ích, Công ty SIS..

JVC phat trien dia Blu ray DVD dau tien JVC phát triển đĩa "Blu-ray-DVD" đầu tiên

Hãng JVC vừa phát triển thành công nguyên mẫu đĩa DVD 3 lớp, có khả năng lưu trữ nội dung DVD và định dạng "Blu-ray" (đĩa xanh) dung lượng..

Chuyen tinh cua co giao cong chu len ngan Chuyện tình của cô giáo "cõng chữ lên ngàn"

Bà con dân tộc Xê Đăng (Quảng Nam) chẳng thể nào tưởng tượng, có một ngày, những đứa con sớm tối lên nương, lên rẫy lại được một cô giáo..

Dung nhan cua ban sau phau thuat Hay nho phan mem du doan Dung nhan của bạn sau phẫu thuật? Hãy nhờ phần mềm... dự đoán!

Hiện nay, một phần mềm sử dụng trong ngành điện ảnh đã được một nhà khoa học máy tính Mỹ điều chỉnh để dự đoán xem, gương mặt một người sẽ..

JVC phat trien dia DVD Blu ray dau tien JVC phát triển đĩa DVD Blu-ray đầu tiên

Hãng JVC vừa phát triển thành công nguyên mẫu đĩa DVD 3 lớp, có khả năng lưu trữ nội dung DVD và định dạng "Blu-ray" dung lượng cao. Đây là..

Chuyen tinh co giao Han Co Chuyện tình cô giáo Hàn Cơ

Bà con dân tộc Xê Đăng chẳng thể nào tưởng tượng, có một ngày, những đứa con sớm tối lên nương, lên rẫy lại được một cô giáo xinh đẹp người..