Hai nam nua se co LCD TV 3 chieu Hai năm nữa sẽ có LCD TV 3 chiều

Viện nghiên cứu công nghệ công nghiệp Đài Loan (ITRI) đã phát triển thành công công nghệ hình ảnh truyền hình 3 chiều (3D) mở đường cho..

Phat trien may in hinh anh 3 chieu Phát triển máy in hình ảnh 3 chiều

Các nhà sáng chế tại Mỹ đang nghiên cứu chế tạo loại máy in 3 chiều chi phí thấp, với hy vọng đưa kỹ thuật này vào khai thác kinh doanh..

NASA cong bo nhung hinh anh 3 chieu cua mat troi NASA công bố những hình ảnh 3 chiều của mặt trời

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) ngày 23/4 đã cho công bố những bức ảnh 3 chiều của mặt trời, được gửi từ 2 con tàu vũ trụ thiết kế hệt..

Man hinh 3 chieu Màn hình 3 chiều

Hãng viễn thông khổng lồ của Nhật Bản NTT với sự trợ giúp của Hãng điện tử Hitachi đã cho ra mắt màn hình hiển thị hình ảnh 3 chiều mới mà..

Hoa tinh 3 chieu va cong viec cua 2 robot Hoả tinh 3 chiều và công việc của 2 robot

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật thường áp dụng trong đồ hoạ, 2 chuyên gia thuộc Phòng thí nghiệm của Microsoft đã viết một phần mềm để tạo..

Nhat Ban Cong bo nhung hinh anh 3 chieu thuc Nhật Bản: Công bố những hình ảnh 3 chiều thực

Học viện nghiên cứu Nhật Bản lần đầu tiên đã công bố "những hình ảnh 3 chiều thực" và tương lai của kỹ thuật truyền hình tạo ảnh ba chiều.

NASA cong bo anh khong gian 3 chieu chup mat troi NASA công bố ảnh không gian 3 chiều chụp mặt trời

Hôm qua 23/4, nhân cuộc họp mang chủ đề Quan sát Mặt trời với Tương quan Trái đất, NASA đã chính thức công bố loạt ảnh không gian 3 chiều..

Vien C su dung may sieu am 3 chieu dau tien o mien Bac Viện C sử dụng máy siêu âm 3 chiều đầu tiên ở miền Bắc

Chị N.T.H., một phụ nữ mang thai đôi, vào Viện Bảo vệ bà mẹ - trẻ sơ sinh (Viện C) để khám thai định kỳ ngày 11/3. Bằng máy siêu âm 3..

Chan benh tim bang hinh anh 3 chieu Chẩn bệnh tim bằng hình ảnh 3 chiều

Trung tâm y khoa Erasmus ở Rotterdam (Hà Lan) vừa giới thiệu phòng I-Space, nơi giúp các bác sĩ có thể quan sát tim bệnh nhân trên không..

Qualcomm va QSound cong tac cung cap cac giai phap am thanh 3 chieu Qualcomm và QSound cộng tác cung cấp các giải pháp âm thanh 3 chiều

Qualcomm - nhà phát triển các giải pháp phần mềm audio và thoại, hôm nay công bố đã cấp giấy phép cho các công nghệ Q3D và QXpander của..

2 nam nua se co TV LCD 3 chieu 2 năm nữa, sẽ có TV LCD 3 chiều

Một nhóm nghiên cứu của Đài Loan vừa phát triển thành công một công nghệ hình ảnh TV 3 chiều, có thể ứng dụng trên những kích cỡ màn hình..

O dia anh sang 3 chieu dau tien ra mat Ổ đĩa ánh sáng 3 chiều đầu tiên ra mắt

Đã xuất hiện khoảng 2 thập kỷ nhưng mới đây thương phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ ánh sáng 3 chiều (holography) mới được công bố. Thiết..

Hang mi cong tu nhien nho cong nghe uon 3 chieu Hàng mi cong tự nhiên nhờ công nghệ uốn 3 chiều

Nếu muốn có hàng mi búp bê nhưng lại sợ nằm tiếng rưỡi đồng hồ với hơi thuốc cay nồng xông vào mắt, bạn có thể đi uốn mi bằng máy. Ngoài ưu..

Thiet lap chuan toan cau ve su dung do hoa 3 chieu Thiết lập chuẩn toàn cầu về sử dụng đồ họa 3 chiều

Intel, Boeing, Adobe và hơn 30 công ty khác vừa thành lập Diễn đàn công nghiệp 3D nhằm dỡ bỏ rào cản kỹ thuật và tăng sự chấp nhận về một..

NASA chup anh khong gian 3 chieu cua Mat Troi NASA chụp ảnh không gian 3 chiều của Mặt Trời

NASA vừa công bố đã chụp được ảnh không gian 3 chiều (ảnh 3D) của Mặt Trời. Những tấm ảnh này sẽ giúp các nhà khoa học dự báo chính xác hơn..

Dia 200 GB su dung cong nghe anh sang 3 chieu Đĩa 200 GB sử dụng công nghệ ánh sáng 3 chiều

Hãng Optware của Nhật vừa tuyên bố sẽ phát hành đĩa HVD (Holographic Versatile Disc - đĩa lưu trữ ánh sáng 3 chiều) thế hệ 1 vào tháng..

Tao anh 3 chieu bang 3D Real Boxshot Tạo ảnh 3 chiều bằng “3D Real Boxshot”

Bằng cách nào mà bạn có thể gắn các ảnh số yêu thích của mình lên một chiếc hộp lập phương 3 chiều? Ngay cả khi xử lý với Photoshop thì..

Man hinh LCD 3 chieu dau tien the gioi Màn hình LCD 3 chiều đầu tiên thế giới

Hãng điện tử Nhật Bản Sharp đã phát triển thành công tấm màn hình tinh thể lỏng 3 chiều đầu tiên, cho phép người xem cùng một lúc có thể..

5 sang tao se thay doi cuoc song trong 5 nam toi 5 sáng tạo sẽ thay đổi cuộc sống trong 5 năm tới

IBM vừa công bố danh sách 5 sáng tạo có thể thay đổi cách thức con người sống, làm việc, và giải trí trong 5 năm tới. Danh sách này được..

DoCoMo thu nghiem man hinh 3D cho game DoCoMo thử nghiệm màn hình 3D cho game

NTT DoCoMo vừa tuyên bố đã sản xuất thành công mẫu thử nghiệm màn hình hiển thị 3D 7-inch. Đây là thành quả của sự hợp tác giữa NTT DoCoMo..