Thanh Hoa chua nhan tien dat coc du an 30 ty USD Thanh Hóa chưa nhận tiền đặt cọc dự án 30 tỷ USD

Trước khi họp thuyết trình ở Hà Nội, đại diện UBND tỉnh Thanh Hóa và Tập đoàn Eminence đã ký bản ghi nhớ về lộ trình hợp tác, trong đó có..

NTD khoi kien DN nuoc tuong doi boi thuong 30 ty dong NTD khởi kiện DN nước tương đòi bồi thường 30 tỷ đồng

TP - Anh Hà Hữu Tường, một cử nhân luật ở Q.Thủ Đức- TPHCM đã thay mặt hàng triệu người tiêu dùng, vừa chính thức khởi kiện các cơ sở nước..

Mot cu nhan luat khoi kien doi boi thuong 30 ty dong Một cử nhân luật khởi kiện đòi bồi thường 30 tỷ đồng

Không thể chấp nhận kiểu doanh nghiệp vi phạm đứng ra xin lỗi người tiêu dùng rồi… “huề cả làng”, anh Hà Hữu Tường (cử nhân Luật, cán..

Nha may thep 30 ty USD chua the coi la du an "Nhà máy thép 30 tỷ USD chưa thể coi là dự án"

Trao đổi với báo chí sáng 30/5, Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc cho rằng, siêu nhà máy 30 tỷ USD mà tập đoàn Eminence giới thiệu..

Nhieu ban doc nghi ngo ve du an 30 ty USD Nhiều bạn đọc nghi ngờ về dự án 30 tỷ USD

Sau khi TP đăng bài về việc tập đoàn Eminence (Mỹ) dự định đầu tư 30 tỷ USD vào Khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hóa), nhiều bạn đọc đã tỏ ý..

Thuc hu dai du an 30 ty USD Thực hư "đại dự án" 30 tỷ USD

Ngày 21/5, PV TP đã liên lạc với một số tên tuổi nổi tiếng trên thế giới mà Tập đoàn Eminence đã nêu trong buổi thuyết trình tại Hà Nội gần..

Dai du an 30 ty USD Chu dau tu muon lam cu giat gan "Đại dự án" 30 tỷ USD: Chủ đầu tư muốn làm cú giật gân?

TP - Liên quan tới dự án 30 tỷ USD, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp Đỗ Hữu Hào nhận định, nhiều khả năng Tập đoàn Eminence mới thành lập, muốn..

Nguoi gioi thieu dau tu tuyen bo khong con lien quan toi du an 30 ty USD Người giới thiệu đầu tư tuyên bố không còn liên quan tới dự án 30 tỷ USD

TP - Ông Hồ Quốc Phi- Vụ phó Vụ Thương mại miền núi và Mậu dịch biên giới (Bộ Thương mại), người xúc tiến cho dự án 30 tỷ USD vào Việt Nam..

Nguoi dan xu Thanh va du an 30 ty USD Người dân xứ Thanh và dự án 30 tỷ USD!

Trong những ngày gần đây, thông tin Tập đoàn Eminence (Hoa Kỳ) đầu tư dự án khổng lồ với số vốn lên tới 30 tỷ USD đang được người dân tỉnh..

Nguoi dan xu Thanh va du an 30 ty USD Người dân xứ Thanh và dự án 30 tỷ USD!

Trong những ngày gần đây, thông tin Tập đoàn Eminence (Hoa Kỳ) đầu tư dự án khổng lồ với số vốn lên tới 30 tỷ USD đang được người dân tỉnh..

Tu 30 ty dong phai thue to chuc dinh gia Từ 30 tỷ đồng phải thuê tổ chức định giá

Theo Nghị định 67/2006/NĐ-CP hướng dẫn việc áp dụng Luật Phá sản đối với doanh nghiệp đặc biệt và tổ chức, hoạt động của tổ quản lý, thanh..

Nguoi tieu dung doi DN nuoc tuong boi thuong 30 ty dong Người tiêu dùng đòi DN nước tương bồi thường 30 tỷ đồng

Anh Hà Hữu Tường, một cử nhân luật ở Q.Thủ Đức- TPHCM đã thay mặt hàng triệu người tiêu dùng, vừa chính thức khởi kiện các cơ sở nước tương..

Da Nang Nan nhan ke chuyen sieu lua am 30 ty dong Đà Nẵng: Nạn nhân kể chuyện "siêu lừa" "ẵm" 30 tỷ đồng

Luôn khẳng định mình là con cán bộ cao cấp ngoài Hà Nội và có nhiều lô đất để không, nhân viên thu cước điện thoại Nguyễn Thị Nhật Lệ "móc"..

Phai noi ro 30 ty USD cho duong sat cao toc lay tu dau Phải nói rõ 30 tỷ USD cho đường sắt cao tốc lấy từ đâu

Đất nước ta với điều kiện địa lý, dân cư đặc thù riêng thì việc áp giá của Hàn Quốc vào nước ta liệu có hợp lý không? Bên cạnh đó, số tiền..

Dau tu 30 ty USD vi yeu Viet Nam Đầu tư 30 tỷ USD vì yêu Việt Nam?

Thông tin Tập đoàn Eminence (Hoa Kỳ) sẽ đầu tư xây dựng một dự án tại Khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hoá) với số vốn lên tới 30 tỷ USD đang..

FED bom 30 ty USD doi pho voi khung hoang tin dung FED bơm 30 tỷ USD đối phó với khủng hoảng tín dụng

Trong nỗ lực đối phó với tác động của cuộc khủng hoảng tín dụng, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) vừa quyết định bơm thêm 30 tỷ USD tiền mặt..

Kho co 30 ty USD de xay duong sat cao toc Khó có 30 tỷ USD để xây đường sắt cao tốc

30 tỷ USD là một số tiền cực lớn, tương đương 480 nghìn tỷ đồng, trong khi GDP cả nước Việt Nam sáu tháng đầu năm 2006 theo TS đưa tin là..

Lap quy bao lanh tin dung Phai co 30 ty dong Lập quỹ bảo lãnh tín dụng: Phải có 30 tỷ đồng

Theo Thông tư vừa ban hành của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn một số nội dung liên quan đến điều kiện thành lập quỹ bảo lãnh tín dụng, để..

Mao danh con quan lua dao hon 30 ty dong Mạo danh con "quan" lừa đảo hơn 30 tỷ đồng

Là nhân viên thu cước của một hãng điện thoại di động, Nhật Lệ tự xưng là con của một cán bộ cao cấp ở Hà Nội để huy động 30 tỷ đồng của..

Danh 30 ty dola dau tu cap tap cho co so ha tang Dành 30 tỷ đôla đầu tư cấp tập cho cơ sở hạ tầng

Đội bay sẽ được nâng lên 100 chiếc, một số sân bay sẽ mở rộng, xây mới; hệ thống đường sắt, đường bộ cao tốc sẽ được đầu tư cấp tập... 30..