Tao mang LAN gia dinh Tạo mạng LAN gia đình

Việc tạo mạng LAN (local Area Network) trong gia đình giờ đây có chi phí thấp, dễ lắp đặt, ai làm cũng được. Có hai cách để thực hiện: LAN..

Vinaphone MobiFone co them 2 dau so 094 093 Vinaphone, MobiFone có thêm 2 đầu số 094, 093

TP - Bộ BC-VT vừa nhất trí cấp cho 2 mạng Vinaphone và MobiFone thêm 2 đầu số mới là 094 và 093. Theo dự kiến, 2 đầu số mới này sẽ được..

Them 2 dau so DTDD 094 093 Thêm 2 đầu số ĐTDĐ 094, 093

Bộ Bưu chính viễn thông vừa nhất trí cấp cho 2 mạng Vinaphone và MobiFone thêm 2 đầu số mới là 094 và 093. Theo dự kiến, 2 đầu số mới này..

Phat hien hoa thach quai vat khung long 2 dau Phát hiện hóa thạch quái vật khủng long 2 đầu

Một nhóm các nhà bác học Pháp và Trung Quốc cho hay họ vừa phát hiện ở Trung Quốc bộ xương hóa thạch của một con vật có 2 đầu thuộc loài bò..

Ky la nhung sinh vat 2 dau Kỳ lạ những sinh vật 2 đầu!

Thế giới sinh vật có rất nhiều điều kỳ lạ. Trong thời gian gần đây, có một số sinh vật chào đời với các cơ quan nội tạng bình thường nhưng..

Phat hien hoa thach than lan 2 dau o Trung Quoc Phát hiện hoá thạch thằn lằn 2 đầu ở Trung Quốc

Các nhà cổ sinh vật học Pháp và Trung Quốc đã tìm thấy hoá thạch của một con bò sát 2 đầu sống tại Trung Quốc cách đây 150 triệu năm.

Rua 2 dau dien trai Rùa 2 đầu điển trai

Nếu như có một cuộc thi “Hoa hậu nam” trong thế giới rùa 2 đầu thì vương miện khó mà thoát khỏi tay cậu chàng rùa đỏ slider với “vẻ..

Be 2 dau Bê 2 đầu

Một chú bê 2 đầu vừa chào đời tại làng Naumovka gần nhà máy sản xuất vũ khí nguyên tử.

Mang MobiFone va VinaPhone se co them 2 dau so moi Mạng MobiFone và VinaPhone sẽ có thêm 2 đầu số mới

Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) đã đồng ý nguyên tắc cấp cho Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) thêm 2 đầu số cho 2 mạng di..

Em be 2 dau Em bé 2 đầu

Trong ảnh là em bé trai 3 ngày tuổi có 2 đầu đang ngủ tại một bệnh viện ở Srinagar, Ấn Độ hôm 7/5 vừa qua.

Nguoi suu tam quai thu Người sưu tầm quái thú

Anh là người duy nhất đang sở hữu một bộ sưu tập "quái thú" độc nhất vô nhị tại Việt Nam và có lẽ của cả thế giới, từ heo 2 miệng, heo 8..

Co be 2 dau qua doi vi nhiem trung nao Cô bé 2 đầu qua đời vì nhiễm trùng não

Dù sống sót qua lần phẫu thuật tách đầu năm ngoái, nhưng cô bé 2 đầu người Ai Cập đã không thể vượt qua được “cửa tử” sau khi bị nhiễm..

Thue bao Vinaphone MobiFone se co them 2 dau so moi Thuê bao Vinaphone, MobiFone sẽ có thêm 2 đầu số mới!

Bộ BCVT đã đồng ý về nguyên tắc cấp cho VNPT thêm 2 đầu số cho hai mạng di động VinaPhone (091) và MobiFone (090), có thể sẽ sử dụng số 093..

Ha Noi Tu nay den cuoi nam hoan thanh di doi 900 ho dan 2 dau cau Vinh Tuy Hà Nội: Từ nay đến cuối năm hoàn thành di dời 900 hộ dân 2 đầu cầu Vĩnh Tuy

Ngày 14/10, Ban Quản lý dự án hạ tầng tả ngạn thuộc UBND TP Hà Nội cho biết tiến độ di dân 2 đầu cầu Vĩnh Tuy như sau: Tháng 11, sẽ hoàn..

Thue bao Vinaphone MobiFone se co them 2 dau so moi Thuê bao Vinaphone, MobiFone sẽ có thêm 2 đầu số mới!

Bộ BCVT đã đồng ý về nguyên tắc cấp cho VNPT thêm 2 đầu số cho hai mạng di động VinaPhone (091) và MobiFone (090), có thể sẽ sử dụng số 093..

Rua 2 dau Rùa 2 đầu

Tờ San Francisco Chronicle đưa tin ngày 27/9 vừa qua, một con rùa 2 đầu vừa được phát hiện tại bờ sông La Havana (Cuba).

Xi mang PCB40 voi bao dan 2 dau Xi măng PCB40 với bao dán 2 đầu

Kể từ tháng 5/2004, Công ty Xi măng Hà Tiên 1 sẽ sản xuất đại trà xi măng PCB40 thay thế cho loại PCB30 với bao dán 2 đầu sử dụng một lần..

Con rua 2 dau Con rùa 2 đầu

Chú rùa 2 đầu thuộc loài rùa đỏ slider đã được chủ một cửa hàng Jay Jacoby tìm thấy và mang đi trưng bày tại Trung tâm Big Al"s Aquarium ở..

Be gai 2 dau da chet sau ca phau thuat Bé gái 2 đầu đã chết sau ca phẫu thuật

Bé gái 2 đầu người Cộng Hòa Domonica đã không qua được cuộc phẫu thuật mang tính tiên phong để cắt bỏ phần đầu thứ hai bị thừa. Bác sĩ giải..

Thieu tam nhin xa cho di dong Thiếu “tầm nhìn xa” cho di động

Tổng công ty Bưu chính Viễn thông (VNPT) mới đây đã đề nghị Bộ Bưu chính Viễn thông cấp thêm 2 đầu số mới cho 2 mạng di động Vinaphone..