10 laptop dinh cao thang 12008 10 laptop đỉnh cao tháng 1/2008

MacBook Air “mình hạc xương mai” vừa ra đời đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của người tiêu dùng. Và không có gì làm lạ khi ASUS Eee PC..

10 laptop dat khach nhat thang 22008 10 laptop “đắt khách” nhất tháng 2/2008

Không có gì ngạc nhiên khi laptop “đáng đồng tiền bát gạo” vẫn chiếm thế thượng phong trên thị trường máy tính bán chạy nhất của tháng.

10 laptop dat khach nhat thang 22008 10 laptop “đắt khách” nhất tháng 2/2008

Không có gì ngạc nhiên khi laptop “đáng đồng tiền bát gạo” vẫn chiếm thế thượng phong trên thị trường máy tính bán chạy nhất của tháng...

Vista SP1 khong he nhanh hon Vista SP1 không hề nhanh hơn

Sau quá trình thử nghiệm toàn diện, các chuyên gia nghiên cứu của Devil Mountain Software khẳng định bản nâng cấp Service Pack 1 không hề..

Toshiba trinh lang Tablet PC the he thu 9 Toshiba trình làng Tablet PC thế hệ thứ 9

Toshiba hôm qua (10/12) chính thức tung ra thị trường thế hệ thứ 9 dòng sản phẩm Tablet PC - Portégé M700. Đây cũng là dòng sản phẩm đầu..

Dell tung PC tat ca trong mot ra thi truong Dell tung PC “tất cả trong một” ra thị trường

Cuối tuần qua Dell chính thức tung ra thị trường sản phẩm Dell XPS one – PC “tất cả trong một” kết hợp cả màn hình hiển thị và phần..

Acer ra mat laptop man hinh 20inch Acer ra mắt laptop màn hình 20-inch

Ngày hôm qua (31/7), hãng sản xuất máy tính Acer đã ra mắt mẫu máy tính xách tay (laptop) Aspire 9800 với màn hình hiển thị rộng đến..

Toshiba va Lineage II Toshiba và Lineage II...

Nếu bạn là một người mê chơi Lineage II, và đang tìm kiếm một thứ gì đó để gây ấn tượng với những người bạn chơi Lineage, hãy mua vé máy..

Dell ra mat laptop trang bi DVD Bluray Dell ra mắt laptop trang bị DVD Blu-ray

Hôm qua, Dell chính thức tung ra thị trường sản phẩm máy tính xách tay được trang bị ổ đĩa quang DVD Blu-ray. Các chuyên gia trong ngành..