Nhung con so biet noi truoc vong 5 Premiership Những con số biết nói trước vòng 5 Premiership

Khó khăn lại đến với những đội bóng tân binh vừa thăng hạng khi tại vòng đấu này họ lần lượt phải gặp những đội bóng lớn như Liverpool và..

Sua Luat Thue thu nhap doanh nghiep Co doi nhung chua moi Sửa Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp: Có đổi nhưng chưa mới

Dự thảo sửa đổi Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) do Bộ Tài chính trình Chính phủ đang nhận được nhiều góp ý, phản biện của giới..

Nhan tin truc tuyen phuong tien tung tin don doc hai Nhắn tin trực tuyến: phương tiện tung tin đồn độc hại

TS – Công ty bảo mật của Anh là Akonix vừa đưa ra một nghiên cứu cho biết: có khoảng 25% nhân viên công sở thường xuyên sử dụng các trình..

Nhung con so biet noi truoc vong 17 Premiership Những con số biết nói trước vòng 17 Premiership

Tâm điểm của vòng đấu này sẽ là 2 cuộc đối đầu "kinh điển" giữa Liverpool - Man Utd và Arsenal - Chelsea. Một thắng lợi sẽ rất quan trọng..

Khong du 25 GV la tien si DH ngung hoat dong Không đủ 25% GV là tiến sĩ: ĐH ngừng hoạt động

Đến năm 2010, nếu trường ĐH không có 25% giảng viên (GV) là tiến sỹ sẽ xem xét ngừng hoạt động. Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã..

Bo KH DT thue suat 25 cho Cty Phu My Hung la dung Bộ KH-ĐT: thuế suất 25% cho Cty Phú Mỹ Hưng là đúng!

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính vừa tổ chức cuộc họp với các bộ, ngành có liên quan nhằm thống nhất lại..

Thu thue thu nhap nghe si Giam tru 25 bat dau roi Thu thuế thu nhập nghệ sĩ: Giảm trừ 25%, bắt đầu rối...

Cùng có đặc thù nghề nghiệp như ca sĩ nhưng các diễn viên hài, diễn viên kịch câm, người mẫu, nghệ sĩ thổi kèn... lại không được giảm trừ..

Ca si nghe si bi thiet thoi Ca sĩ, nghệ sĩ bị thiệt thòi

Dự án Luật Thuế Thu nhập Cá nhân áp dụng mức thuế đồng đều cho cá nhân ở tất cả các ngành nghề trong xã hội, phần khấu trừ 25% chi phí nghề..

Ca si nghe si bi thiet thoi Ca sĩ, nghệ sĩ bị thiệt thòi

Dự án Luật Thuế thu nhập các nhân áp dụng mức thuế đồng đều cho cá nhân ở tất cả các ngành nghề trong xã hội, phần khấu trừ 25% chi phí..

Hoc bong 25 hoc phi tai Anh Học bổng 25% học phí tại Anh

Các phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình “Du học học bổng 25% học phí tại Anh Quốc” đến gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của..

Co the khong nang thue xang len muc 25 Có thể không nâng thuế xăng lên mức 25%

Trao đổi với VnE bên lề hội nghị đối thoại với doanh nghiệp hôm qua, Vụ trưởng Chính sách Thuế (Bộ Tài chính) Quách Đức Pháp khẳng định..

Mot tuan DRAM rot gia 25 Một tuần DRAM rớt giá 25%

DRAMeXchange Technology Inc hôm qua (10/10) cho hay giá DRAM trên thị trường thế giới tiếp tục giảm mạnh trong thời gian qua. Chỉ trong..

Cang Da Nang giam 25 phi bao dam hang hai Cảng Đà Nẵng giảm 25% phí bảo đảm hàng hải

Từ ngày 1/1/2006, phí bảo đảm hàng hải cho tàu thuyền qua cảng Đà Nẵng sẽ giảm 25%; đồng thời mỗi tuần sẽ có 6 chuyến tàu container qua..

Vi sao Phu My Hung khong nop 457 ti dong tien thue Vì sao Phú Mỹ Hưng không nộp 457 tỉ đồng tiền thuế?

Cục Thuế TP.HCM vừa có ý kiến chính thức về tổng số nợ thuế thu nhập doanh nghiệp của Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng từ năm 2000 đến chín..

Vietnam Airlines ban ve re 25 so voi gia thuong Vietnam Airlines bán vé rẻ 25% so với giá thường

Vietnam Airlines vừa quyết định mở rộng chính sách đa dạng hoá giá vé. Theo đó, hãng sẽ mở bán 26.000 chỗ với giá vé giảm 25% so với giá..

Cho vay van tang 25 Cho vay vẫn tăng 25%

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) không giảm tốc độ tăng trưởng tín dụng, giữ ở mức 25% và áp dụng thêm các chính sách mạnh để thắt chặt tiền tệ..

Da Nang Xe may chay bang 25 xang va 75 nuoc Đà Nẵng: Xe máy chạy bằng 25% xăng và 75%...nước!

Tại Đà Nẵng, 4 giáo viên Việt Nam và 2 sinh viên Pháp vừa cho chạy thử xe máy bằng hỗn hợp 25% xăng và 75%... nước! Trong suốt đoạn đường..

Hon 30g ruou moi ngay nguy co ung thu ruot tang 25 Hơn 30g rượu mỗi ngày, nguy cơ ung thư ruột tăng 25%

Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia Anh, càng uống nhiều rượu thì nguy cơ ung thư ruột càng tăng. Tính trung bình, nguy cơ ung thư..

Vietnam Airlines giam gia ve 25 mot so duong bay noi dia Vietnam Airlines giảm giá vé 25% một số đường bay nội địa

Vietnam Airlines vừa quyết định mở rộng chính sách đa dạng hóa giá vé. Theo đó, hãng sẽ mở bán 26.000 chỗ với giá vé giảm 25% so với giá..