Tieng keu cuu cua mot be gai 14 tuoi Tiếng kêu cứu của một bé gái 14 tuổi

Lá đơn đẫm nước mắt của Đ.T.K - 14 tuổi (sinh năm 1992), trú tại huyện Vĩnh Bảo, cách TP Hải Phòng khoảng 50 km - được viết kín trên sáu..

Scotland nu sinh 14 tuoi da quan he tinh duc Scotland: ¼ nữ sinh 14 tuổi đã quan hệ tình dục

(TPO) Theo một khảo sát của tạp chí Bliss trên phạm vi toàn quốc, hơn ¼ số nữ sinh 14 tuổi ở Scotland thú nhận đã quan hệ tình dục. Hơn..

14 tuoi lam Giam doc Quy dau tu 14 tuổi làm Giám đốc Quỹ đầu tư

Brandon Conley, ông chủ của Quỹ đầu tư chứng khoán Mariner Investment Advisers cũng mới chỉ 14 tuổi. Cậu bé là trong những nhà đầu tư chứng..

My Hoc sinh 14 tuoi na sung vao ban be thay co Mỹ: Học sinh 14 tuổi nã súng vào bạn bè, thầy cô

Hôm qua 10/10, tại một trường trung học ở Cleveland, bang Ohio, Mỹ lại xảy ra một vụ bạo lực học đường nghiêm trọng. Một “tay súng” học..

Giam doc quy dau tu 14 tuoi Giám đốc quỹ đầu tư 14 tuổi

David White-Goode 17 tuổi, Jeremy Hitotsubashi 13 tuổi, còn bản thân Brandon Conley, ông chủ của Quỹ đầu tư chứng khoán Mariner Investment..

Tre em duoi 14 tuoi khong doi mu bao hiem Khong co qui dinh xu phat Trẻ em dưới 14 tuổi không đội mũ bảo hiểm: Không có qui định xử phạt

Trao đổi với TT chiều 21-12, ông Bùi Huỳnh Long - chánh văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia - cho biết theo pháp lệnh xử lý vi..

Chuyen ong bo lam thoi 14 tuoi Chuyện "ông bố lâm thời" 14 tuổi

Nguyễn Thị H. con gái ông bà H. ở xóm 10 xã Hương Đô - Hương Khê đã bước sang tuổi 20, ngoại hình phát triển bình thường nhưng trí tuệ thì..

Co be 14 tuoi di hoang va vu cuop xe om Cô bé 14 tuổi "đi hoang" và vụ cướp xe ôm

Khi đứa bé gái này tham gia vào vụ cướp xe máy đêm 10/11, nó mới vừa tròn 14 tuổi. Đâu là nguyên nhân khiến một đứa trẻ vốn nhiều năm liền..

Co be 14 tuoi di hoang va vu cuop xe om Cô bé 14 tuổi “đi hoang” và vụ cướp xe ôm

Khi đứa bé gái này tham gia vào vụ cướp xe máy đêm 10/11, nó mới vừa tròn 14 tuổi. Từ một cô bé vốn nhiều năm liền là học sinh giỏi, đã..

Co be 14 tuoi cuop xe om Cô bé 14 tuổi cướp xe ôm

Khi tham gia vào vụ cướp xe máy đêm 10/11, Thương vừa tròn 14 tuổi. Từ một đứa trẻ nhiều năm liền là học sinh giỏi, từng thi học sinh giỏi..

Hon mot 1 5 nu sinh 14 tuoi o Anh tung lam chuyen ay Hơn một 1/5 nữ sinh 14 tuổi ở Anh từng "làm chuyện ấy"

Tạp chí dành cho giới trẻ Bliss Magazine hôm qua công bố một khảo sát cho thấy, hơn 1/5 trong số tất cả những bé gái 14 tuổi được hỏi ở xứ..

Nhat ky Nancy Cau chuyen cua mot co be 14 tuoi co HIV “Nhật ký Nancy”: Câu chuyện của một cô bé 14 tuổi có HIV

Đây là một câu chuyện có thật từ bi kịch cuộc đời của một cô bé 14 tuổi tên Nancy. Sau một lần hẹn hò định mệnh để rồi 10 ngày sau, cô bé..

Ba me 14 tuoi buon ma tuy Bà mẹ 14 tuổi buôn ma túy

Một bà mẹ 14 tuổi ở đảo North Island, thuộc New Zealand, vừa bị bắt vì tội buôn bán và tàng trữ ma túy.

Nha may dau bio diesel cua ong chu 14 tuoi Nhà máy dầu bio-diesel của ông chủ 14 tuổi

Steven Henderson chẳng hề giấu giếm rằng ở trường, học lực của mình chỉ vào khoảng “thường thường bậc trung”. Nhưng ở nhà, cậu học sinh..

Len giuong voi nhan vien 14 tuoi "Lên giường" với nhân viên 14 tuổi

Cô gái khai mới 14 tuổi, bị ông chủ nhà hàng đưa đến khách sạn quan hệ hình dục, và "trả công" 200.000 đồng. Công an phát hiện, cô gái từng..

14 tuoi tim ra loi trong Gmail 14 tuổi tìm ra lỗi trong Gmail

Trên blog của mình, Anthony, một lập trình viên 14 tuổi đã thông báo một lỗi trong Gmail có thể bị lợi dụng để vận hành mã hiểm độc khi..

14 tuoi tim ra loi trong Gmail 14 tuổi tìm ra lỗi trong Gmail

Trên blog của mình, Anthony, một lập trình viên 14 tuổi đã thông báo một lỗi trong Gmail có thể bị lợi dụng để vận hành mã hiểm độc khi..

Dien nong cung be gai 14 tuoi Akon kho thoat phat Diễn "nóng" cùng bé gái 14 tuổi, Akon khó thoát phạt

Akon, ca sĩ nhạc Rap đang đình đám là thế nhưng chắc chắn vẫn phải chịu án phạt nặng khi trót dính vào một vấn đề có liên quan tới đạo đức:..

Quyen luc bong dem cuoc chien dau cua cau be 14 tuoi "Quyền lực bóng đêm" - cuộc chiến đấu của cậu bé 14 tuổi

Đang sống vô tư, cậu bé 14 tuổi Will Staton bỗng phát hiện bí mật về cuộc chiến kéo dài hàng nghìn năm giữa hai thế lực ánh sáng và bóng..