» Tìm kiếm:

ứng dụng xử lý văn bản

Google thau tom JotSpot dua cung Microsoft Google “thâu tóm” JotSpot, “đua” cùng Microsoft

Google lại vừa tiến thêm một bước nữa vào thị trường phần mềm doanh nghiệp vốn chịu sự thống trị của Microsoft bằng việc mua lại hãng phần..

IBM ra mat goi phan mem van phong mien phi IBM ra mắt gói phần mềm văn phòng miễn phí

IBM cũng đã chính thức lên tiếng thách thức sự thống trị của Microsoft Office bằng tuyên bố chuẩn bị tung ra gói phần mềm văn phòng miễn..

Google bat dau phan phoi StarOffice Google bắt đầu phân phối StarOffice

Google chính thức đưa bộ ứng dụng StarOffice của Sun Microsystems vào danh sách những phần mềm được phát hành cùng trong gói ứng dụng..

Mua lai Buzzword Adobe tuyen chien Microsoft Mua lại Buzzword, Adobe tuyên chiến Microsoft

Adobe Systems cuối cùng cũng gia nhập “cuộc chơi văn phòng trên web” bằng tuyên bố chính thức mua lại Virtual Ubiquity - nhà cung cấp..

Microsoft sua loi IE Word Outlook Microsoft sửa lỗi IE, Word, Outlook

Hôm qua (10/10), Microsoft đã phát hành bản cập nhật để bít những lỗi bảo mật chết người trong ứng dụng xử lý văn bản Word, ứng dụng gửi..

TransMedia ra mat sat thu Office Live TransMedia ra mắt “sát thủ” Office Live

Dự kiến trong tháng tới liên minh Intel, TransMedia sẽ tung ra thị trường gói dịch vụ ứng dụng trực tuyến dành riêng cho doanh nghiệp vừa..

Tin tac phat tan ma doc tan cong Word Tin tặc phát tán mã độc tấn công Word

Thường không lâu sau khi Microsoft phát hành bản cập nhật hàng tháng khắc phục lỗi bảo mật trong các sản phẩm phần mềm thì tin tặc cũng..

Microsoft ra mat phan mem van phong mien phi Microsoft ra mắt phần mềm văn phòng miễn phí

Microsoft cho biết cuối năm nay hãng sẽ tung ra phiên bản miễn phí gói phần mềm ứng dụng văn phòng Works. Tuy nhiên, miễn phí sẽ đồng nghĩa..

Google ra mat sat thu PowerPoint Google ra mắt "sát thủ" PowerPoint

Nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm Internet hàng đầu thế giới Google hôm qua (17/4) tiết lộ sẽ tung ra công cụ trình diễn trực tuyến trong..

Them mot ma doc tan cong lo hong thu 3 cua Word Thêm một mã độc tấn công lỗ hổng thứ 3 của Word

Dòng mã nguy hiểm này có thể giúp tin tặc đột nhập hoặc chiếm quyền kiểm soát máy tính. Theo các công ty bảo mật, lỗi tràn bộ đệm trong ứng..

Microsoft Google khong the gay han Office 2007 Microsoft: Google không thể “gây hấn” Office 2007

Những người đứng đầu nhóm quản lý phần mềm văn phòng của Microsoft xem nhẹ “sức mạnh” của các ứng dụng xử lý văn bản và bảng tính trên..

Ung dung may chu Adobe phat sinh loi nghiem trong Ứng dụng máy chủ Adobe phát sinh lỗi nghiêm trọng

Adobe hiện đang cảnh báo người sử dụng sản phẩm ứng dụng xử lý văn bản và đồ hoạ dành cho máy chủ của hãng cần phải nâng cấp hệ thống nhằm..

Google lam moi luong duyen Writely Spreadsheets Google “làm mối lương duyên” Writely - Spreadsheets

Google vừa tiến thêm một bước trên thị trường cung cấp dịch vụ ứng dụng doanh nghiệp trên nền tảng web với việc tung ra sản phẩm kết hợp..

Ngay 1511 ra mat Microsoft Office Live Ngày 15/11 ra mắt Microsoft Office Live

Hôm qua, Microsoft tiết lộ kế hoạch sẽ tung ra gói dịch vụ ứng dụng trực tuyến Office Live vào ngày 15/11. Office Live sẽ bao gồm một loạt..

Microsoft Word gap doi thu nang ky Microsoft Word gặp đối thủ nặng ký

TextMaker của công ty phần mềm SoftMaker Software (Đức) có thể trở thành ứng dụng xử lý văn bản thay thế phần mềm rất thông dụng của hãng..