» Tìm kiếm:

ứng cử viên duy nhất

Vi the moi cua Viet Nam Thanh vien Hoi dong Bao an Lien hiep quoc Vị thế mới của Việt Nam: Thành viên Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc

Tháng 1-2004, đúng vào dịp năm mới “tống cựu nghinh tân”, nhà ngoại giao Lê Lương Minh lên đường đi New York (Mỹ) nhận trọng trách là..

Chau A de cu VN lam thanh vien Hoi dong bao an LHQ Châu Á đề cử VN làm thành viên Hội đồng bảo an LHQ

Ngày 27-10, nhóm các nước châu Á tại Liên hiệp quốc (LHQ) đã nhất trí thông qua quyết định đề cử VN là ứng cử viên duy nhất của châu lục..

Brazil ung cu vien duy nhat xin dang cai World Cup 2014 Brazil - ứng cử viên duy nhất xin đăng cai World Cup 2014

Ngày hôm qua, thứ sáu 13/7 là hạn cuối cùng để Fifa nhận hồ sơ xin đăng cai tổ chức World Cup 2014. Kết quả thật bất ngờ khi chỉ còn lại..

Bau cu tong thong Phap Cang thang ngay trong noi bo dang cam quyen Bầu cử tổng thống Pháp: Căng thẳng ngay trong nội bộ đảng cầm quyền

Cuộc bầu cử tổng thống sẽ diễn ra vào năm 2007 tuy nhiên ngay từ lúc này chính trường Pháp đã bắt đầu nóng lên với cuộc chạy đua ngay trong..

Ban tin 9g Nga tim cach thuyet phuc CHDCND Trieu Tien Bản tin 9g: Nga tìm cách thuyết phục CHDCND Triều Tiên

Nga đang tiếp xúc trực tiếp với CHDCND Triều Tiên về vấn đề hạt nhân; Ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki Moon trở thành ứng cử viên duy nhất cho..

Ngay 16 10 Bo phieu bau Viet Nam vao Hoi dong Bao an LHQ Ngày 16/10: Bỏ phiếu bầu Việt Nam vào Hội đồng Bảo an LHQ

Ngày 16/10, tại trụ sở Liên Hợp Quốc ở New York (Mỹ) sẽ diễn ra việc bỏ phiếu bầu Việt Nam trở thành thành viên không thường trực Hội đồng..

Qatar Nuoc chu nha Asian Cup 2011 Qatar - Nước chủ nhà Asian Cup 2011

Qatar đã được LĐBĐ châu Á (AFC) chọn là nước sẽ đăng cai Asian Cup vào năm 2011. Đất nước dầu mỏ này là ứng cử viên duy nhất đệ đơn xin tổ..

So yeu ly lich tu dia nguc “Sơ yếu lý lịch từ địa ngục”

Là những nhà tuyển dụng lâu năm, Jon Reeds và Rachel Meyers đã đọc không biết bao nhiêu CV, cái hay cũng có, cái dở cũng không thiếu. Hai..

Colombia rut khoi cuoc dua dang cai World Cup 2014 Colombia rút khỏi cuộc đua đăng cai World Cup 2014

Colombia đã chính thức từ bỏ quyết định xin đăng cai World Cup 2014, để Brazil trở thành ứng cử viên duy nhất tại một cuộc chạy đua vốn rất..

Chua bao gio hinh anh Viet Nam truoc the gioi tot dep nhu hien nay ""Chưa bao giờ hình ảnh Việt Nam trước thế giới tốt đẹp như hiện nay""

Đánh giá trên là của đài BBC (Anh) hôm 2/11 khi đề cập tới những sự kiện như Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị lãnh đạo các nền kinh tế..

Sepp Blatter tai dac cu chuc Chu tich FIFA Sepp Blatter tái đắc cử chức Chủ tịch FIFA

Ông Sepp Blatter sẽ tiếp tục giữ chức Chủ tịch FIFA thêm 4 năm nữa trong nhiệm kỳ thứ 3 của mình khi ông là ứng cử viên duy nhất trong cuộc..

Israel co tong thong moi Israel có tổng thống mới

Với tư cách là ứng cử viên duy nhất trong vòng hai của cuộc bầu cử tổng thống, Phó Thủ tướng Israel Shimon Peres chiều qua 13/6 đã giành..

Nga bau Chu tich Ha vien Nga bầu Chủ tịch Hạ viện

Hôm nay 24/12, Chủ tịch Đảng Nước Nga thống nhất Boris Gryzlov đã chính thức được bầu làm Chủ tịch Hạ viện Nga (Duma Quốc gia). Ông Gryzlov..

CSF ung ho Brazil dang cai World Cup 2014 CSF ủng hộ Brazil đăng cai World Cup 2014

LĐBĐ Nam Mỹ (CSF) đã xác nhận lại rằng họ chỉ ủng hộ Brazil là ứng cử viên duy nhất của khu vực trong cuộc chạy đua đăng cai World Cup..

Blatter lam Chu tich FIFA lan thu ba khong can bau Blatter làm Chủ tịch FIFA lần thứ ba không cần bầu

Đương kim Chủ tịch FIFA ông Sepp Blatter là ứng cử viên duy nhất cho cuộc bầu cử Chủ tịch FIFA vào tháng 5 tới, nên FIFA thống nhất để ông..

Colombia chinh thuc xin dang cai World Cup 2014 Colombia chính thức xin đăng cai World Cup 2014

Colombia đã chính thức đệ đơn xin đăng cai World Cup 2014 để xóa bỏ việc cuộc đua chỉ có ứng cử viên duy nhất Brazil, Reuters trích nguồn..

Brazil gianh quyen dang cai World Cup 2014 Brazil giành quyền đăng cai World Cup 2014

Đêm 30/10, Ủy ban Điều hành FIFA đã tuyên bố ứng cử viên duy nhất Brazil là chủ nhà đăng cai World Cup 2014.

Chau A de cu VN lam thanh vien HDBA LHQ Châu Á đề cử VN làm thành viên HĐBA LHQ

Nhóm các nước châu Á tại LHQ vừa nhất trí thông qua QĐ đề cử VN là ứng cử duy nhất của châu lục vào ghế UV không thường trực HĐBA nhiệm kỳ..

Lieu da qua muon doi voi ba Hillary Liệu đã quá muộn đối với bà Hillary?

Tháng hai có lẽ là tháng khủng khiếp nhất trong sự nghiệp chính trị của bà Hillary Clinton khi đối thủ của bà - ứng cử viên da màu Barack..