» Tìm kiếm:

ủy viên hội đồng

Uy vien hoi dong tre nhat nuoc Anh Ủy viên hội đồng trẻ nhất nước Anh

William Lloyd, một học sinh trung học 18 tuổi đã được bầu làm ủy viên hội đồng trong một cuộc bầu cử địa phương diễn ra ngày 4-5. Đây là ủy..

Uy vien hoi dong tre nhat nuoc Anh Ủy viên hội đồng trẻ nhất nước Anh

William Lloyd, một học sinh trung học 18 tuổi đã được bầu làm ủy viên hội đồng trong một cuộc bầu cử địa phương diễn ra ngày 4-5. Đây là ủy..

Uy vien hoi dong tre nhat nuoc Anh Ủy viên hội đồng trẻ nhất nước Anh

William Lloyd, một học sinh trung học 18 tuổi đã được bầu làm ủy viên hội đồng trong một cuộc bầu cử địa phương diễn ra hôm qua, 4/5. Đây..

Thu tuong bo nhiem nhan su moi Thủ tướng bổ nhiệm nhân sự mới

Ngày 26/3/2007, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký các Quyết định bổ nhiệm nhân sự của một số Bộ, ngành, Tổng công ty.

Nguyen vong 2 chon truong DH CD nao Nguyện vọng 2 - chọn trường ĐH, CĐ nào?

Sáng nay 3-9-2006, buổi tư vấn trực tuyến thứ ba “Nguyện vọng 2 - chọn trường như thế nào?" do TT tổ chức đã nhận được gần 2.000 thắc mắc..

Tin nhan su Tin nhân sự

Ngày 10.5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Bằng giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty đường..

Be mac Phien hop thu tu cua UBTVQH Bế mạc Phiên họp thứ tư của UBTVQH

Sau một tuần làm việc, ngày 22/12, lễ Bế mạc Phiên họp thứ tư của UBTVQH đã được tổ chức. Trước khi tổ chức lễ Bế mạc, các đại biểu tiếp..

Thong qua de cu vao Hoi dong Dan toc va cac UBQH Thông qua đề cử vào Hội đồng Dân tộc và các UBQH

26/7, Quốc hội (QH) đã biểu quyết thông qua số Phó Chủ tịch, Ủy viên Hội đồng Dân tộc, số Phó chủ nhiệm, Ủy viên của mỗi Ủy ban của Quốc..

Tong Giam doc Vietnam Airlines ve huu Tổng Giám đốc Vietnam Airlines về hưu

TS- Ngày 10/10, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng quyết định ông Nguyễn Xuân Hiển, Ủy viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng không..

Toi khong dinh liu Tôi không dính líu

Sáng nay, đã có thông tin Ủy viên Hội đồng trọng tài Đoàn Phú Tấn dính líu tới vụ trọng tài Lương Trung Việt. Trong khi đó, ông Tấn vẫn tỏ..

Vo khoa than chong mat chuc Vợ khỏa thân, chồng mất chức

Cảnh sát trưởng, thị trưởng và ủy viên hội đồng một thành phố nhỏ ở bang Oklahoma (Mỹ) đã đâm đơn từ chức sau những tranh cãi về bức ảnh..

Venezuela ung ho Viet Nam lam uy vien Hoi dong Bao an LHQ Venezuela ủng hộ Việt Nam làm ủy viên Hội đồng Bảo an LHQ

Hôm 1-6, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Venezuela với tuyên bố chung Việt Nam -Venezuela. Trong bản tuyên bố,..

Sot len vi tieu cuc Sốt lên vì tiêu cực

Mấy ngày nay, giới sân cỏ cả Nam ngoài Bắc phát sốt với các tin sẽ bắt một Ủy viên Hội đồng trọng tài quốc gia và thêm một trọng tài có tì..

Su co de trac nghiem Giai quyet loi cho thi sinh "Sự cố" đề trắc nghiệm: Giải quyết lợi cho thí sinh

TP - Đó là ý kiến của Th.S Trần Đình Lý, Ủy viên Hội đồng tuyển sinh ĐH Nông lâm TPHCM và TS Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển..

Ho so Di san trinh UNESCO Yeu o chuong trinh hanh dong Hồ sơ Di sản trình UNESCO: Yếu ở chương trình hành động

TP - Theo GS.TS Ngô Đức Thịnh - Ủy viên Hội đồng Di sản Văn hóa Quốc gia, Phó Chủ tịch Hội Văn hóa Dân gian châu Á, hồ sơ của các nước gửi..

Phim Ly Cong Uan Sang tao chan lai quay ve truyen thong Phim Lý Công Uẩn: Sáng tạo chán lại quay về “truyền thống”!

Với tư cách là ủy viên Hội đồng tư vấn cho dự án, tôi đã đề nghị triển khai nghiên cứu dữ liệu cho phim từ lâu. Sau này dù kịch bản hay đạo..

GS Tran Quoc Vuong gui thu ngo cho lanh dao tinh Thua Thien Hue GS Trần Quốc Vượng gửi thư ngỏ cho lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế

GS Trần Quốc Vượng – Ủy viên Hội đồng Di sản văn hóa quốc gia - đã gửi thư ngỏ tới Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, bày tỏ sự phản..