» Tìm kiếm:

ủy viên công tố

De nghi kien cong ty Google Inc yeu cau nop phat 61 trieu USD Đề nghị kiện công ty Google Inc., yêu cầu nộp phạt 61 triệu USD

Ngày 22/8, Văn phòng Ủy viên công tố Liên bang của Brazil đã đề nghị Tòa án liên bang nước này cho phép tiến hành vụ kiện dân sự đối với..

HP da giai quyet xong vu be boi dan su HP đã giải quyết xong vụ bê bối dân sự?

Văn phòng ủy viên công tố bang California (Mỹ) hiện đang được trông đợi sẽ sớm đưa ra thông báo về việc dàn xếp vụ kiện dân sự đối với HP..

Dien bien moi xung quanh scandal bong da Y AC Milan lai bi cao buoc dan xep ty so Diễn biến mới xung quanh scandal bóng đá Ý: AC Milan lại bị cáo buộc dàn xếp tỷ số

Thoát nạn trong vụ xét xử dàn xếp tỷ số hồi cuối tháng 7, nhưng hôm 9/8, CLB AC Milan lại tiếp tục bị ủy viên công tố của LĐBĐ Ý (FIGC)..

HP dan xep on thoa vu scandal nghe len HP dàn xếp ổn thỏa vụ scandal "nghe lén"

Ngày 6/12, văn phòng ủy viên công tố bang California cho biết HP sẽ phải chi 14,5 triệu USD để giải quyết những kiện cáo dân sự liên quan..

Google Inc bi kien yeu cau nop phat 61 trieu USD Google Inc bị kiện, yêu cầu nộp phạt 61 triệu USD

Ngày 22/8, Văn phòng Ủy viên công tố Liên bang của Brazil đã đề nghị Tòa án liên bang nước này cho phép tiến hành vụ kiện dân sự đối với..

My bat thu linh phi Vang Pao Mỹ bắt thủ lĩnh phỉ Vàng Pao

Hôm 4/6, một ủy viên công tố Mỹ cho biết, lực lượng an ninh nước này vừa bắt giữ chín kẻ âm mưu đảo chính tại Lào. Trong số những kẻ bị bắt..

Google bi kien Google bị kiện

Ngày 22/8, Văn phòng Ủy viên công tố Liên bang của Brazil đã đề nghị Tòa án liên bang nước này cho phép tiến hành vụ kiện dân sự đối với..

Google bi kien de doa phai nop 61 trieu USD Google bị kiện, đe dọa phải nộp 61 triệu USD

Ngày 22/8, Văn phòng Ủy viên công tố Liên bang của Brazil đã đề nghị Tòa án liên bang nước này cho phép tiến hành vụ kiện dân sự đối với..

Paris Hilton co the phai ngoi boc lich Paris Hilton có thể phải ngồi “bóc lịch”

Ủy viên công tố đã yêu cầu quan tòa rút ngắn thời gian án treo của Paris Hilton vì tội thiếu thận trọng khi lái xe, một tội danh mà có thể..

HBO ngay 153 Citizen Cohn HBO ngày 15/3: Citizen Cohn

Trong những năm 50, Roy Cohn là Ủy viên công tố tàn nhẫn làm việc cho cuộc săn lùng khủng bố những người không theo chính phái của Thượng..

Reggina co the lap lai bi kich cua Juve Reggina có thể lặp lại "bi kịch" của Juve

Bị giáng xuống Serie B và trừ 15 điểm mùa tới là khung hình phạt dành cho đại diện xứ Calabria mà Ủy viên công tố Stefano Palazzi đưa ra..

Duc bat giu nghi can co lien he voi bin Laden Đức bắt giữ nghi can có liên hệ với bin Laden

Văn phòng ủy viên công tố liên bang tại Karlsruhe (Đức) cho biết cảnh sát hôm 23/1 đã bắt giữ 2 người bị tình nghi là thành viên của tổ..

My Bat giu chin ke am muu lat do Chinh phu Lao Mỹ: Bắt giữ chín kẻ âm mưu lật đổ Chính phủ Lào

Theo hãng tin Pháp AFP, ngày 4/6, một ủy viên công tố tại thủ phủ Xa-cra-men-tô (Sacramento) của bang California, Mỹ cho biết lực lượng an..

Lai scandal tai bong da Italia Lại scandal tại bóng đá Italia

Lại một scandal nữa chuẩn bị bùng nổ tại bóng đá Italia, nhưng lần này, không dính dáng gì đến các CLB mà thay vào đó là "vấn đề" của các..

TQ Hoi lo tang manh trong nganh xay dung bat dong san TQ: Hối lộ tăng mạnh trong ngành xây dựng, bất động sản

Các ủy viên công tố Trung Quốc đã phát hiện ra nhiều vụ hối lộ thương mại trong các dự án cơ sở hạ tầng và bất động sản, hầu hết đều có sự..

Diep vu cho xu chuyen nguoi hoa cun "Điệp vụ chó xù" - chuyện người hóa... cún

Dave Douglas (Tim Allen đóng) phải chia sẻ cuộc đời cho 2 "vai diễn" trong 24 giờ: khi là Ủy viên công tố tài năng đang lăm le thăng chức,..

An da tuyen long chua phuc Án đã tuyên, lòng chưa phục

Những vấn đề gây tranh cãi kéo dài 4 năm 6 tháng 15 ngày kể từ khi khởi tố vụ án chưa chấm dứt mà ngược lại còn gây tranh cãi gay gắt hơn.

Serie A day song Serie A "dậy sóng"

Hôm qua, các ủy viên công tố bóng đá Italy vừa đề nghị mức án phạt đánh tụt hạng Serie A đối với bốn đội bóng Juventus, AC Milan, Lazio và..

Saddam Hussein Toi khong muon nghe xu an nua Saddam Hussein: Tôi không muốn nghe xử án nữa

Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein vừa viết một bức thư gửi Thẩm phán Tối cao, người xét xử vụ án diệt chủng người Kurd của ông. Trong thư,..