» Tìm kiếm:

ủy quyền

Nhung nguyen tac thiet yeu trong uy quyen Những nguyên tắc thiết yếu trong ủy quyền

Ủy quyền là một trong những nghệ thuật mà một nhà lãnh đạo giỏi phải nắm vững. Không ủy quyền thì nhà lãnh đạo có nguy cơ ngập lụt trong..

Doi lai nha uy quyen cho nguoi khac quan ly khi xuat canh Đòi lại nhà ủy quyền cho người khác quản lý khi xuất cảnh

"Trước khi xuất cảnh (tháng 6/1990), vợ chồng tôi lập hợp đồng ủy quyền cho người anh họ quản lý ngôi nhà của mình. Nay, chúng tôi yêu cầu..

Nguoi xuat canh hop phap duoc quyen dinh doat nha cua minh Người xuất cảnh hợp pháp được quyền định đoạt nhà của mình

Hỏi: Tôi chuẩn bị định cư ở Pháp. Hiện tôi đang đứng tên sở hữu một căn nhà tại TP.HCM, vậy khi đi tôi phải làm thủ tục gì về căn nhà này?..

Chuyen ngoai te va uy quyen ban tai san khi xuat canh Chuyển ngoại tệ và ủy quyền bán tài sản khi xuất cảnh

* Hỏi: Tôi nghe nói theo quy định mới là người có nhà đất hợp pháp, khi bán nhà để xuất cảnh, dựa trên giá trị mua bán qua công chứng,..

Cham dut uy quyen quan ly nha trong nuoc Chấm dứt ủy quyền quản lý nhà trong nước

"Mẹ tôi qua đời để lại cho 2 anh em tôi mỗi người một nhà. Tôi đang sống ở nước ngoài nên ủy quyền cho em tôi quản lý. Nhưng em tôi lại làm..

Giao dich dan su ve nha o xac lap truoc ngay 171991 co Viet kieu tham gia Giao dịch dân sự về nhà ở xác lập trước ngày 1/7/1991 có Việt kiều tham gia

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết vừa ký Lệnh số 14/2006/L-CTN công bố Nghị quyết số 1037 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định việc giải..

Thu tuc dang ky lai giay khai sinh cho Viet kieu Thủ tục đăng ký lại giấy khai sinh cho Việt kiều

Trước khi đi xuất cảnh vào năm 1997 em tôi có hộ khẩu tại tỉnh Bình Thuận. Do sơ suất nên em tôi đã làm mất giấy khai sinh. Nay em tôi muốn..

7 loai giay to xac lap quyen so huu nha o 7 loại giấy tờ xác lập quyền sở hữu nhà ở

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết vừa ký Lệnh công bố Nghị quyết số 1037 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định việc giải quyết giao dịch dân..

7 loai giay to xac lap quyen so huu nha o 7 loại giấy tờ xác lập quyền sở hữu nhà ở

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết vừa ký Lệnh công bố Nghị quyết số 1037 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định việc giải quyết giao dịch dân..

Xuat canh va quyen dinh doat doi voi tai san Xuất cảnh và quyền định đoạt đối với tài sản

Hỏi: Vợ chồng tôi đang sống chung với một đứa con trai duy nhất trong một căn nhà tại Q.10, TP.HCM và có chủ quyền nhà hợp pháp. Gần đây,..

Dua 5500 giang vien DH giam sat thi Đưa 5.500 giảng viên ĐH giám sát thi

Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục Bộ GD-ĐT Nguyễn An Ninh cho biết: Để đảm bảo chất lượng của kỳ thi Tốt nghiệp..

Dinh doat tai san truoc khi xuat canh Định đoạt tài sản trước khi xuất cảnh

* Tôi chuẩn bị định cư tại Pháp nhưng hiện tại tôi đang đứng tên một căn nhà ở TP.HCM. Vậy trước khi đi tôi phải làm những thủ tục gì để..

Ky thi hai khong nhung mat duoc va Kỳ thi "hai không", những mặt được và...

Ít có một kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc THPT nào lại mang những đặc điểm lớn đáng chú ý như kỳ thi tốt nghiệp 2006- 2007..

Nhan thua ke nhu the nao Nhận thừa kế như thế nào?

+ Ông bà ngoại tôi mất để lại một căn nhà, không có di chúc. Căn nhà này nay do cậu, dì của tôi sử dụng. Xin hỏi: mẹ tôi có quyền hưởng một..

Them mot tram dich vu uy quyen Toyota tai Vinh Thêm một trạm dịch vụ ủy quyền Toyota tại Vinh

Sau hơn một năm xây dựng để đáp ứng những yêu cầu tiêu chuẩn toàn cầu của Toyota về nhân lực, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng, Công ty cổ..

Thu tuc dang ky lai khai sinh cho Viet kieu Thủ tục đăng ký lại khai sinh cho Việt kiều ?

Chồng sắp cưới của tôi là một Việt kiều đang sinh sống ở Mỹ. Anh ấy đang làm thủ tục bảo lãnh tôi xuất cảnh đoàn tụ gia đình thì phát hiện..

Uy quyen xin phep xay dung Ủy quyền xin phép xây dựng

Hỏi:Tôi có một căn nhà tại Việt Nam, khi xuất cảnh tôi làm đầy đủ thủ tục ủy quyền sử dụng cho mẹ của tôi. Tôi xin hỏi: Bây giờ tôi muốn..

Bo GD DT cu giang vien DH lam thanh tra uy quyen Bộ GD-ĐT cử giảng viên ĐH làm thanh tra ủy quyền

TS Huỳnh Công Minh – GĐ Sở GD-ĐT TPHCM – cho biết: Cho đến ngày 28/5, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT..

Trung tam sua chua oto uy quyen cua Bosch Trung tâm sửa chữa ôtô ủy quyền của Bosch

Robert Bosch (SEA) Pte vừa thông báo khai trương trung tâm sửa chữa ôtô ủy quyền của Bosch (Bosch Car Service) đầu tiên tại TP HCM, Việt..