» Tìm kiếm:

Ủy ban kỷ luật

Hom nay 31 3 UEFA ra phan quyet voi Mourinho Hôm nay (31/3): UEFA ra phán quyết với Mourinho

Hôm nay Ủy ban Kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) nhóm họp để xem xét những cáo buộc liên quan tới sự quản lý nhân viên lỏng lẻo..

Materazzi trinh dien tai FIFA Materazzi trình diện tại FIFA

Marco Materazzi đã phải trình diện tại trụ sở của LĐBĐ thế giới (FIFA) tại Zurich một ngày sau khi Ủy ban kỷ luật của tổ chức này tuyên bố..

Materazzi trinh dien tai FIFA Materazzi trình diện tại FIFA

Marco Materazzi đã phải trình diện tại trụ sở của LĐBĐ thế giới (FIFA) tại Zurich một ngày sau khi Ủy ban kỷ luật của tổ chức này tuyên bố..

Adriano bi treo gio vi bip trong tai Adriano bị treo giò vì “bịp” trọng tài

Tiền đạo Adriano mới đây đã bị Ủy ban kỷ luật Serie A treo giò 2 trận vì dám qua mặt trọng tài ngã giả vờ để được một quả penalty cho Inter..

Mourinho bi phat 5000 bang Mourinho bị phạt 5000 bảng

HLV trưởng CLB Chelsea Jose Mourinho đã bị Ủy ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Anh (FA) phạt 5.000 bảng vì có những lời lẽ không hay nhằm vào..

Zidane va Materazzi truoc gio phan quyet Zidane và Materazzi trước giờ “phán quyết”

Hôm nay (20/7) sẽ là ngày phán quyết dành cho Zidane và Materazzi khi ủy ban kỷ luật của FIFA đưa ra quyết định liệu có hình phạt nào không..

Van Quyen Quoc Vuong co the bi FIFA phat 15.000 frang Thuy Si Văn Quyến, Quốc Vượng có thể bị FIFA phạt 15.000 frăng Thụy Sĩ

Hai cầu thủ này có thể sẽ phải nhận án phạt từ Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) dưới hình thức phạt tiền và cấm thi đấu, theo đúng quy..

Mourinho bi phat Mourinho bị phạt

Với những phát ngôn bừa bãi trong trận lượt đi với Barcelona tại Champions League, HLV Mourinho đã bị Ủy ban kỷ luật của UEFA phạt cấm chỉ..

Adriano duoc xoa an Adriano được xóa án

CLB Inter Milan vừa đón nhận tin vui khi tiền đạo số một của họ là Adriano đã được Ủy ban kỷ luật LĐBĐ Italia xoá án treo giò 2 trận ban..

Ga trong Phap mat tuong cho tran gap Italia "Gà trống" Pháp mất tướng cho trận gặp Italia

HLV Raymond Domenech sẽ phải nghỉ dẫn dắt tuyển Pháp trong trận gặp Italia do Ủy ban kỷ luật UEFA đã quyết định trừng phạt ông này vì tội..

Morfeo bi treo gio 5 tran Morfeo bị treo giò 5 trận

Tiền vệ dẫn dắt lối của CLB Parma, Domenico Morfeo vừa bị Ủy ban kỷ luật LĐBĐ Italia phạt treo giò 5 trận tại Serie A vì hành vi xô đẩy..

Adriano duoc xoa an Adriano được xóa án

Hai ngày trước, Adriano đã bị Ủy ban kỷ luật LĐBĐ Italia phạt treo giò 2 trận vì cho rằng anh đã có hành vi “khiếm nhã” đối với hậu vệ..

Flachi va Carrozzieri bi treo gio 2 thang Flachi và Carrozzieri bị treo giò 2 tháng

Tiền đạo Sampdoria, Francesco Flachi và hậu vệ của CLB mới lên hạng Atalanta, Moris Carrozzieri đã bị Ủy ban kỷ luật LĐBĐ Italia (FIGC)..

Bachini bi treo gio 9 thang vi su dung cocaine Bachini bị treo giò 9 tháng vì sử dụng cocaine

TS- Theo như thông báo của Ủy ban kỷ luật Serie A thì tiền vệ Jonathan Bachini hiện đang khoác áo CLB Brescia đã chính thứ bị treo giò 9..

Dida duoc giam an Dida được giảm án

Những nỗ lực xin giảm án của BLĐ AC Milan cuối cùng cũng đã được đền đáp khi Ủy ban kỷ luật UEFA quyết định giảm án treo giò thủ thành Dida..

Couto bi treo gio 3 tran Couto bị treo giò 3 trận

Trung vệ kỳ cựu người Bồ Đào Nha, Fernando Couto vừa bị Ủy ban kỷ luật LĐBĐ Italia phạt treo giò 3 trận vì hành vi thiếu fair-play trong..

Flachi bi treo gio 16 thang Flachi bị treo giò 16 tháng

Tiền đạo đang chơi cho Sampdoria, Francesco Flachi vừa bị Ủy ban kỷ luật LĐBĐ Italia phạt treo giò 16 tháng vì tội sử dụng doping.

Kinh nghiem Triet Giang cong khai tai vu Kinh nghiệm Triết Giang: công khai tài vụ

Hắc Long Giang không phải là nơi duy nhất ở Trung Quốc xảy ra tình trạng mua bán chức vụ. Thậm chí giờ đây còn nảy sinh kiểu "mua phiếu" mà..

Rooney bi treo gio 2 tran Rooney bị treo giò 2 trận

Ủy ban kỷ luật UEFA vừa thông báo quyết định phạt treo giò 2 trận đối với tiền đạo Rooney vì những hành vi phi thể thao của cầu thủ này..

Hau Katrina canh sat truong TP New Orleans tu nhiem Hậu Katrina: cảnh sát trưởng TP New Orleans từ nhiệm

Ngày 27-9, cảnh sát trưởng thành phố New Orleans thông báo từ nhiệm và sẽ tham gia một ủy ban kỷ luật điều tra các trường hợp bỏ ngũ trong..