» Tìm kiếm:

ở vườn thú

Sai pham o Vuon thu Ha Noi la nghiem trong Sai phạm ở Vườn thú Hà Nội là nghiêm trọng !

Chiều nay 26/11, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã nghe báo về việc xử lý tồn tại ở Vườn thú Hà Nội. Bí Thư Thành ủy Phạm Quang Nghị khẳng..

Khong co ai bao ke nhung sai pham o vuon thu Ha Noi "Không có ai bảo kê những sai phạm ở vườn thú Hà Nội"

Trao đổi với báo chí bên lề kỳ họp HĐND, Chủ tịch UBND Hà Nội, Nguyễn Thế Thảo cho biết, thành phố vừa có những biện pháp mạnh, thúc đẩy..

Xu ly cong trinh sai pham o Vuon thu Ha Noi truoc 151 Xử lý công trình sai phạm ở Vườn thú Hà Nội trước 15/1

Chiều 28/12, ông Bùi Văn Thông, Phó chủ tịch UBND quận Ba Đình cho biết, quận đã cưỡng chế tháo dỡ xong 6 trong tổng số 15 cửa hàng, quán..

Con gorilla o vuon thu Con gorilla ở vườn thú

Một anh chàng tới vườn thú để xin việc làm. Lúc đó, con gorilla, ngôi sao sáng ở vườn thú, vừa mới chết tối hôm trước.

Chum anh chu voi con o vuon thu Berlin Chùm ảnh chú voi con ở vườn thú Berlin

Chú voi con mới 3 ngày tuổi, chơi đùa gần mẹ trong một vườn thú ở Berlin, Đức, hôm 23/5. Đây là con voi thứ 12 ra đời ở vườn thú này kể từ..

Mot cong trinh sai pham o vuon thu Ha Noi khong chiu pha do Một công trình sai phạm ở vườn thú Hà Nội không chịu phá dỡ

Sáng nay 2/11, 4/7 công trình sai phạm ở vườn thú Hà Nội đã tự tháo dỡ. Trong số 3 công trình còn lại có quán cà phê Hướng Dương cố tình..

5 chu rong Komodo sinh ra o vuon thu Anh 5 chú rồng Komodo sinh ra ở vườn thú Anh

Vào ngày hôm qua, 24/01, một vườn thú ở Anh quốc đã thông báo về sự ra đời của 5 chú rồng Komodo con - sự kiện giúp cho các nhà khoa học..

Ngay 151 Hoan thanh xu ly cong trinh sai pham o Vuon thu Ha Noi Ngày 15/1: Hoàn thành xử lý công trình sai phạm ở Vườn thú Hà Nội

Trong bối cảnh việc xử lý các công trình vi phạm tại Vườn thú Hà Nội đang thu hút sự chú ý của nhiều người dân, sáng nay, quận Ba Đình đã..

Chuyen hon thu vuot can cua ho Mi o Vuon thu HN Chuyện ""hôn thú"", ""vượt cạn"" của hổ Mi ở Vườn thú HN

Các cán bộ chăm sóc thú tại Vườn thú Hà Nội vui mừng khoe hổ Mi đã sinh ""mẹ tròn con vuông"" và đầy đủ ""cả nếp cả tẻ, 2 trai, 2 gái""...

Ha Noi Kien quyet xu ly dut diem sai pham o Vuon thu Hà Nội: Kiên quyết xử lý dứt điểm sai phạm ở Vườn thú

Ngày 29/11, Thành ủy Hà Nội đã ra Thông báo số 290-TB/TU về kết luận của Thường trực Thành ủy về xử lý vi phạm trong quản lý đất đai, trật..

Pha do cong trinh bit Vuon thu Ha Noi Phá dỡ công trình "bịt" Vườn thú Hà Nội

Ngày 7/1, công trình sai phạm tại Vườn thú Hà Nội của Công ty Vận tải Việt Thanh đã tự phá dỡ. Các công trình khác cũng sẽ bị phá dỡ trước..

Mot con voi quy o Vuon thu Ha Noi dot quy Một con voi quý ở Vườn thú Hà Nội đột quỵ

Vào lúc 9h35 ngày 27/4, con voi cái quý hiếm nặng gần 4 tấn đang được nuôi tại Vườn thú Hà Nội đã lăn ra chết. Sự “ra đi” này khiến..

Voi con chao doi o Vuon thu quoc gia My Voi con chào đời ở Vườn thú quốc gia Mỹ

“Tất cả chúng tôi thật quá đỗi vui mừng. Mỗi năm có rất ít voi con được sinh ra trong các vườn thú và vì vậy, đây là một sự kiện rất..

Dien vien hai kich o vuon thu Diễn viên hài kịch ở vườn thú

Một diễn viên hài kịch thất nghiệp đến thăm vườn thú và tìm cách gây hài để kiếm tiền như một diễn viên đường phố. Ngay khi đám đông bắt..

UBND TP Ha Noi hop ve viec xu ly cong trinh sai pham o Vuon thu Thu Le UBND TP Hà Nội họp về việc xử lý công trình sai phạm ở Vườn thú Thủ Lệ

Phó Chủ tịch Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Khôi đã có cuộc họp với các ban ngành về sai phạm của Vườn thú Hà Nội sai phạm trong..

Vi pham o Vuon thu Ha Noi Da co cong trinh tu thao do Vi phạm ở Vườn thú Hà Nội: Đã có công trình tự tháo dỡ

Dư luận trên địa bàn Hà Nội đang quan tâm về vụ việc xây dựng trái phépvà vi phạm việc quản lý, sử dụng đất đai tại vườn thú Hà Nội. UBND..

Mot so nha hang o Vuon thu HN dang thach thuc du luan "Một số nhà hàng ở Vườn thú HN đang thách thức dư luận"

Chiều 26/11, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đã chỉ đạo Sở Nội vụ phối hợp với Thanh tra thành phố kiểm tra, đề xuất xử lý sai phạm với các..

Sai pham o Vuon thu Ha Noi Them 2 cong trinh bi cuong che Sai phạm ở Vườn thú Hà Nội: Thêm 2 công trình bị cưỡng chế

Sáng ngày 7/1/2008 , UBND quận Ba Đình và lực lượng chức năng đã tiến hành cưỡng chế đối với một trong những công trình lớn bịt mặt Vườn..

Vi sao con voi o Vuon thu Ha Noi chet Vì sao con voi ở Vườn thú Hà Nội chết?

Vào lúc 9 giờ 35 ngày 27/4, một con voi cái nặng gần 4 tấn đang được nuôi tại Vườn thú Hà Nội đã lăn ra chết. Vì sao lại xảy ra sự cố này?