» Tìm kiếm:

ở trong nước

Vang cao dat sot co phieu tang Dau tu vao dau Vàng cao, đất sốt, cổ phiếu tăng: Đầu tư vào đâu?

Chưa có lúc nào mà người có vốn đầu tư lại phải đứng giữa ngã năm, ngã bảy như hiện nay, bởi ngã nào cũng rất khó dự đoán! Tuy nhiên, đồng..

Mo rong doi tuong Viet kieu duoc mua nha nguy co dau co Mở rộng đối tượng Việt kiều được mua nhà - nguy cơ đầu cơ?

Qua 4 năm triển khai Nghị định 81/2001/NĐ-CP, mới có khoảng 60 trường hợp Việt Kiều được mua nhà ở trong nước. Với những quy định thông..

Dap tan am muu cua to chuc phan dong Viet Tan Đập tan âm mưu của tổ chức phản động "Việt Tân"

Cái gọi là "Việt Nam canh tân cách mạng đảng" (gọi tắt là "Việt Tân") là một tổ chức phản động lưu vong người Việt ở nước ngoài, đã và đang..

Khong nen co hep doi tuong Viet kieu mua nha “Không nên co hẹp đối tượng Việt kiều mua nhà”

Theo Luật Nhà ở vừa có hiệu lực từ ngày 1/7, người Việt Nam ở nước ngoài đã về nước cư trú với thời hạn được phép từ 6 tháng trở lên được..

Khong nen co hep doi tuong Viet kieu mua nha "Không nên co hẹp đối tượng Việt kiều mua nhà"

Luật Nhà ở cho phép Việt kiều về cư trú từ 6 tháng trở lên được sở hữu nhà. Tuy nhiên, có nhiều cách hiểu về quy định này, ngay cả cơ quan..

Can lam ro nguon goc tien mua nha Cần làm rõ nguồn gốc tiền mua nhà

Qua 4 năm triển khai Nghị định 81, mới có khoảng 60 trường hợp Việt kiều được mua nhà. Với những quy định thông thoáng hơn trong Dự thảo..

Viet kieu mua nha Go vuong quy dinh ve doi tuong Việt kiều mua nhà: Gỡ vướng quy định về đối tượng

- "Dự thảo Nghị định sửa đổi về việc người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua nhà ở trong nước có nhiều điểm thông thoáng hơn, tạo điều kiện..

Nguoi Viet lam Toan o nuoc ngoai Người Việt làm Toán ở nước ngoài

Cụm từ "chảy máu chất xám" nên đổi thành "xuất khẩu chất xám"."Chất xám thô" nếu dùng ở nước ngoài hiệu quả gấp nhiều lần,thì xuất khẩu có..

Nghi quyet cua Bo Chinh tri Xay dung moi cac chinh sach thu hut Viet kieu dau tu kinh doanh o trong nuoc Nghị quyết của Bộ Chính trị: Xây dựng mới các chính sách thu hút Việt kiều đầu tư, kinh doanh ở trong nước

Ngày 26/3, Bộ Chính trị đã ra Nghị quyết số 36-NQ/TƯ về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài. Theo nghị quyết, công tác đối với..

Nghi quyet cua Bo Chinh tri ve cong tac doi voi nguoi VN o nuoc ngoai Nghị quyết của Bộ Chính trị về công tác đối với người VN ở nước ngoài

Ngày 26-3, ông Phan Diễn, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư T.Ư Ðảng đã ký Nghị quyết số 36 của Bộ Chính trị về công tác đối..

Nghi quyet cua Bo Chinh tri ve nguoi VN o nuoc ngoai Nghị quyết của Bộ Chính trị về người VN ở nước ngoài

Ngày 26/3, ông Phan Diễn, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư T.Ư Ðảng đã ký Nghị quyết số 36 của Bộ Chính trị về công tác đối..

Thu tuc va dieu kien cua nguoi nuoc ngoai mua nha o Viet Nam Thủ tục và điều kiện của người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

Hỏi: Được biết Nhà nước Việt Nam có chính sách cho một số đối tượng Việt Kiều được phép mua nhà đất ở trong nước. Tôi là một bác sĩ có làm..

Viet kieu co Giay mien thi thuc duoc so huu 1 nha Việt kiều có "Giấy miễn thị thực" được sở hữu 1 nhà!

- Hôm nay (10/3), Bộ Xây dựng vừa chính thức trình Thủ tướng Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 90/2006/NĐ-CP hướng dẫn..

Bao dien tu hoi tu moi uu viet cua bao chi Báo điện tử hội tụ mọi ưu việt của báo chí

"Tất cả ưu việt của các loại hình báo chí đang hội tụ ở báo điện tử. Một số báo không chỉ có tác động xã hội lớn ở trong nước mà còn có tầm..

Tren 3000 Viet kieu duoc cap giay mien thi thuc Trên 3.000 Việt kiều được cấp giấy miễn thị thực

Theo ông Nguyễn Phú Bình, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài, sau hơn một tháng thực hiện Quyết..

Cong bo bai bao khoa hoc Thu lua voi nghien cuu sinh Công bố bài báo khoa học: Thử lửa với nghiên cứu sinh?

Những ai quan tâm đến vấn đề đào tạo tiến sĩ ở trong nước đều cảm thấy phấn khởi trước tin Bộ GD – ĐT sẽ chấn chỉnh qui trình đào tạo..

Gia vang se tang toi dau Giá vàng sẽ tăng tới đâu?

Giá vàng trong nước mấy hôm nay tăng liên tục với mức độ cao. Mới hôm nào còn xoay quanh mức 12,5 triệu đồng/lượng, nhưng liên tục vượt qua..

Ai tai tro va giat day Nguyen Van Dai va Le Thi Cong Nhan Ai tài trợ và giật dây Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân?

>> Lê Thị Công Nhân và sự mù quáng của 1 nữ luật sư trẻ Nguyễn Văn Đài gửi thư yêu cầu Phạm Nam Định (với bí danh là TS) tài trợ cho “Ủy..

Dieu kien de nguoi Viet Nam dinh cu o nuoc ngoai duoc mua nha tai Viet Nam Điều kiện để người Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam

Được biết Nhà nước Việt Nam có chính sách cho một số đối tượng Việt kiều được phép mua nhà đất ở trong nước. Tôi là một bác sĩ có làm một..

Gia vang co the len 1 5 trieu dongchi Giá vàng có thể lên 1,5 triệu đồng/chỉ

Sau khi tụt xuống dưới mốc 1,28 triệu đồng/chỉ và nằm ở đó khá lâu, giá vàng đã tăng mạnh trở lại và hôm qua đã vượt qua mốc 1,35 triệu..