» Tìm kiếm:

ở thành thị

Trung Quoc 72.572 do la cho mot dam cuoi o thanh thi Trung Quốc: 72.572 đô la cho một đám cưới ở thành thị

TP - Theo một bản báo cáo gần đây do tờ Jiefang Daily Friday công bố, chi phí trung bình cho một đám cưới ở thành thị Trung Quốc đạt mức kỷ..

10 nam nua 40 dan so VN se song o thanh thi 10 năm nữa, 40% dân số VN sẽ sống ở thành thị

Con số này được ông Nguyễn Thiện Trưởng, Phó chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về dân số, đưa ra hôm 21/11. Theo đó, đến năm 2010, VN sẽ có 88..

Su dung DTDD o nong thon de bi ung thu hon o thanh thi Sử dụng ĐTDĐ ở nông thôn dễ bị ung thư hơn ở thành thị

Kết luận từ nghiên cứu của các nhà khoa học Bệnh viện Đại học tổng hợp Oerebro (Thụy Điển) đăng trên tạp chí "Nghề nghiệp và Môi trường"..

1 4 thanh thieu nien o thanh thi tung bi TNGT 1/4 thanh thiếu niên ở thành thị từng bị TNGT!

Kết quả điều tra quốc gia về vị thành niên và thanh niên VN (do Bộ Y tế, Tổng cục Thống kê, UNICEF, WHO phối hợp thực hiện) được công bố..

Ty le that nghiep o thanh thi giam xuong con 5 3 Tỷ lệ thất nghiệp ở thành thị giảm xuống còn 5,3%

Chiều 17-11, Bộ Lao động-Thương binh Xã hội phối hợp với Ban Chỉ đạo điều tra lao động-việc làm Trung ương công bố kết quả điều tra lao..

Nam 2006 du kien giai quyet viec lam cho 1 6 trieu nguoi Năm 2006, dự kiến giải quyết việc làm cho 1,6 triệu người

Trong kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của năm 2006 đã được Quốc hội thông qua, mục tiêu đặt ra là giải quyết việc làm cho khoảng 1,6..

Osama bin Laden dang lan tron o thanh thi Osama bin Laden đang lẩn trốn ở thành thị?

Một cựu quan chức tình báo của Pakistan hôm qua cho rằng Osama bin Laden có thể đang lẩn trốn ở một thành phố nào đó, bởi nơi này an toàn..

Mot nua dan Trung Quoc song o thanh thi Một nửa dân Trung Quốc sống ở thành thị

Đến năm 2010, một nửa trong tổng số 1,3 tỉ dân Trung Quốc sẽ sống tại các thành phố ở nước này. Đó là dự báo của Trung tâm nghiên cứu đô..

4 4 nguoi o thanh thi mac benh tieu duong 4,4% người ở thành thị mắc bệnh tiểu đường

Theo thống kê của Bộ Y tế, hiện nay tỷ lệ người mắc bệnh đái tháo đường ở lứa tuổi 30-64 chiếm 2,7%. Tỷ lệ này ở các thành phố lại lên tới..

Ty le that nghiep o thanh thi cao hon nong thon Tỷ lệ thất nghiệp ở thành thị cao hơn nông thôn

Ở những vùng kinh tế trọng điểm với quy mô đầu tư lớn, tốc độ tăng trưởng cao nhưng tỷ lệ thất nghiệp, đặc biệt là lao động ở độ tuổi..

Nam 2008 hon 3 ti nguoi song o thanh thi Năm 2008, hơn 3 tỉ người sống ở thành thị

TP – Một bản báo cáo mới đây của Liên hợp quốc dự đoán trong năm tới, một nửa dân số thế giới- vào khoảng 3,3 tỉ người, sẽ sống tại thành..

Mot nua dan so the gioi song o thanh thi Một nửa dân số thế giới sống ở thành thị

Khoảng 3 trong số 6 tỷ người trên hành tinh của chúng ta hiện đang sinh sống ở các thành phố, và những thập kỷ tới đây sẽ còn nhiều người..

Thu nhap binh quan o thanh thi gap doi nong thon Thu nhập bình quân ở thành thị gấp đôi nông thôn

Điều này vừa được công bố trong cuốn sách Mức sống trong thời kỳ bùng nổ kinh tế ở Việt Nam do Tổng cục Thống kê và Chương trình Phát triển..

Cong ty dong cot Công ty đồng cốt

TTCN - Gần đây, cả ở thành thị lẫn vùng nông thôn xuất hiện rất nhiều những ngôi nhà có kiến trúc kiểu đền phủ, điện thờ. Ở những nơi này..

Trung Quoc Nam 2050 se la nuoc phat trien Trung Quốc: Năm 2050 sẽ là nước phát triển?

TP - Tới năm 2050, mức thu nhập tối thiểu ở Trung Quốc đạt trung bình 15.000 USD/năm, lương tăng gấp 30 lần ở vùng nông thôn, 10 lần ở..

Can doi moi che do hoc bong Cần đổi mới chế độ học bổng

Một trong những bất hợp lý của chế độ học bổng ở nước ta hiện nay là quá "thiên vị" đối tượng ở thành thị. Do đó, việc đổi mới chế độ học..

Beo phi chuyen khong he nho Béo phì - chuyện không hề nhỏ

Cứ 100 người trong độ tuổi trưởng thành (25 - 64 tuổi) thì có tới 17 người béo phì; và tỷ lệ người béo phì ở thành thị cao gấp 3 lần ở nông..

Luat Dat dai can xu ly nhung bat binh dang cua xa hoi Luật Đất đai cần xử lý những bất bình đẳng của xã hội

Đã là công dân thì dù ở thành thị hay nông thôn, miền núi hay đồng bằng đều phải được hưởng điều kiện sống bình đẳng, ngoại trừ những đối..