Lam an o cho Ben Thanh Làm ăn ở chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành đã trở thành một trong những “điểm nóng” bán lẻ mới trên thế giới với một “làn sóng ngầm” cùng những “công nghệ”..

Lam an o cho Ben Thanh Làm ăn ở chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành đã trở thành một trong những “điểm nóng” bán lẻ mới trên thế giới với một “làn sóng ngầm” cùng những “công nghệ”..

Mot ngay o cho dau moi Một ngày ở chợ đầu mối

Đã bước qua tháng 8, tiết trời chuyển sang thu thường có những cơn mưa bất chợt. Ngồi bó gối, nhìn đống cà chua dập nát, chị Yến - kinh..

Lam an o cho Ben Thanh Làm ăn ở chợ Bến Thành

Với giá sang nhượng một mét vuông sạp lên đến 230 lượng vàng, tương đương 173.000 USD, chợ Bến Thành (TP.HCM) được nhiều hãng thông tấn,..

Nguoi VN o LB Nga Soai Ngo o cho Voicop Người VN ở LB Nga: “Soái” Ngọ ở chợ Vôicôp

Gắn với lịch sử mở ốp, mở chợ của cộng đồng người VN ở LB Nga là tên tuổi của những người đứng đầu mà bà con quen gọi là “soái”. Cùng..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 26 Hanh vi cho vay lai nang cua Chau Phat Lai Anh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 26): Hành vi cho vay lãi nặng của Châu Phát Lai Anh

Năm 1999-2000, trùm bảo kê chợ Cầu Ông Lãnh này, đã cho 26 người vay tiền với lãi suất gấp 20-30 lần quy định của ngân hàng. Người vay ít..

Lang phi tien ty o cho dau moi Lãng phí tiền tỷ ở chợ đầu mối

TP - Sau khi TP đăng bài “Đà Nẵng: Tiểu thương kêu cứu vì chợ phường”, nhiều tiểu thương ở chợ đầu mối Hòa Cường tiếp tục gửi đơn kêu..

Nga Nguoi nuoc ngoai se duoc tiep tuc ban hang o cho Nga: Người nước ngoài sẽ được tiếp tục bán hàng ở chợ?

Báo Độc lập, một tờ báo lớn có uy tín ở Nga, đưa tin: Bộ trưởng Phát triển kinh tế và thương mại Nga German Gref đã đề cập khả năng chính..

Cho tien bien gioi Chợ tiền biên giới

Thật ra, chợ tiền Lạng Sơn chỉ là một dãy nhà mé phải đường Lê Lợi, chủ yếu là hai căn số 10 và 12 do các thành viên hùn tiền thuê. Chợ mua..

Thanh Hoa Dau gau thao tung cho Kieu Thanh Hóa: "Đầu gấu" thao túng chợ Kiểu

Chợ Kiểu thuộc xã Yên Trường, chợ Sáng thuộc xã Yên Phong, huyện Yên Định nằm cách nhau 500m. Theo quy định, chợ Kiểu họp ngày lẻ, chợ Sáng..

Cho mo Chợ mò

Ở chợ ấy, những ngọn đèn đường cao cao và ánh sáng từ các căn hộ cao cấp trên khu đô thị mới không hắt tới được. Ở chợ ấy, mặt người cứ lập..

TP HCM 100 sap mam tom o cho Binh Tay ban hang khong ro xuat xu TP.HCM: 100% sạp mắm tôm ở chợ Bình Tây bán hàng không rõ xuất xứ

* Thu giữ 84kg mắm tôm không rõ nguồn gốc Hôm qua 5.11, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM và Trung tâm Y tế Dự phòng đã khảo sát mặt hàng mắm tôm..

Cho cuoi nam mua ban chua sung Chợ cuối năm: mua bán chưa “sung”!

Sức mua mùa cuối năm tại các chợ lớn nhỏ trong TP.HCM đã bắt đầu tăng, nhưng chưa “sung” như những năm trước. Giá cả tăng, hàng hóa bán..

Long dong doi cho Long đong đời chợ

TTCN - Theo qui hoạch chung của TP.HCM sau khi triển khai dự án đại lộ Đông - Tây, sẽ có 10 chợ đầu mối buôn bán nông sản thực phẩm trong..

Cac chu cho o Matxcova deu tim thue nguoi Nga ban hang Các chủ chợ ở Matxcova đều tìm thuê người Nga bán hàng

Các quầy hàng ở chợ vùng Vladimir đóng im ỉm vì những người bán hàng là dân nhập cư phải lo đi làm giấy tờ.

Cho mo Chợ mò

TTCN - Ở chợ ấy, những ngọn đèn đường cao cao và ánh sáng từ các căn hộ cao cấp trên khu đô thị mới không hắt tới được. Ở chợ ấy, mặt người..

Co cho la co tin dung den Có chợ là có “tín dụng đen”

Cứ mỗi chiều, trước cổng chợ Bình Tây (TPHCM) lại xuất hiện một chiếc Toyota đen, bóng loáng. Một phụ nữ độ 40 tuổi xuống xe bước vào chợ,..

Cho dem Sai Gon Chợ đêm Sài Gòn

Từ 15 - 16h bắt đầu dọn hàng ra, 24h dọn hàng vào. Đều đặn mỗi ngày như thế, những phụ nữ bán hàng ở chợ đêm Kỳ Hòa (TP.HCM) cần mẫn như..

0 gio o cho Thu Duc 0 giờ ở chợ Thủ Đức

Hàng đêm ở chợ đầu mối Thủ Đức (TP.HCM) có đến hàng trăm người đủ mọi thành phần, lứa tuổi từ già trẻ đến gái trai...hăng say làm việc với..

Thang tram nhung buoi cho Thăng trầm những buổi chợ

1. Gần 30 năm truớc, tôi là một cậu bé hàng ngày lẽo đẽo theo mẹ đi chợ. Mẹ mang trái cây bán ở chợ Hóc Môn, rồi mua các loại khoai gánh về..