Ky 2 Mac cam o Bien Ho Kỳ 2: "Mặc cảm" ở Biển Hồ

Tính tương trợ của cộng đồng người Việt ở Biển Hồ (Campuchia) rất thấp. Đã thế lại xuất hiện một số người kết bè phái, ức hiếp dân lành...

Nguoi Viet o Bien Ho Người Việt ở Biển Hồ

TTCN - Những người Việt đang sinh sống bằng nghề chài lưới lâu năm trên biển Hồ (Tonle Sap) ở Campuchia trầm tư kể rằng cha ông mình đều là..

Chua phat hien song than do dong dat o Bien Dong Chưa phát hiện sóng thần do động đất ở Biển Đông

TS-Theo GS Nguyễn Đình Xuyên thuộc Viện Vật lý Địa cầu, các chuyên gia Việt Nam đang đánh giá khả năng động đất, núi lửa gây sóng thần ở..

Mot lan tam o Bien Chet Một lần tắm ở Biển Chết

Người Do Thái có câu: "Đến Israel mà không đi tắm ờ Biển Chết, coi như chưa tới Israel". Gọi là biển nhưng thực ra đó chỉ là một cái hồ lớn..

Mot lan di bui o bien Xuan Thanh Một lần “đi bụi” ở biển Xuân Thành

Có một thực tế ở biển Xuân Thành (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) là gái mại dâm đông hơn khách du lịch. Trung bình mỗi quán có từ 3 đến 4 cô, luôn sẵn..

Tam o Bien Chet Tắm ở Biển Chết

Người Do Thái có câu: "Đến Israel mà không đi tắm ờ Biển Chết, coi như chưa tới Israel". Gọi là biển nhưng thực ra đó chỉ là một cái hồ lớn..

Mo t la n di bui o bien Xuan Thanh Một lần “đi bụi” ở biển Xuân Thành

(Dân trí) - Có một thực tế ở biển Xuân Thành (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) là gái mại dâm đông hơn khách du lịch. Trung bình mỗi quán có từ 3 đến 4..

Ky 1 Vat va muu sinh tren Bien Ho Kỳ 1: Vất vả mưu sinh trên Biển Hồ

Đã nhiều đời nay có một cộng đồng người Việt gắn với Tonle Sap (người Việt gọi là Biển Hồ) của Campuchia bằng nghề đánh cá. Do người..

Ong Sau Bien Ho Den Bien Ho Ông Sáu Biển Hồ “Đến Biển Hồ

Tonlé Sap mà không gặp được ông Sáu Biển Hồ thì uổng lắm”. Những ai từng được tiếp xúc với ông Võ Văn Đầy ở Campuchia đều truyền miệng..

Hai tau hang dam nhau o bien Dong TQ 8 nguoi chet Hai tàu hàng đâm nhau ở biển Đông TQ, 8 người chết

Báo chí Trung Quốc hôm nay đưa tin, hai chiếc tàu chở hàng đã đâm vào nhau ở biển Đông nước này làm ít nhất 8 người chết.

VN keu goi ton trong tuyen bo ve ung xu o bien Dong VN kêu gọi tôn trọng tuyên bố về ứng xử ở biển Đông

Tại phiên họp toàn thể Đại hội đồng LHQ khóa 59 ngày 16-11, ông Nguyễn Duy Chiến - phó trưởng đoàn đại diện thường trực VN tại LHQ - khẳng..

Phu nu Hoi giao Nga doi bai bien rieng o Bien Den Phụ nữ Hồi giáo Nga đòi bãi biển riêng ở Biển Đen

Phụ nữ Hồi giáo trên toàn nước Nga đang yêu cầu có một bãi biển đặc biệt dành riêng cho họ tại Sochi, khu nghỉ mát nổi tiếng của Nga ở Biển..

Ap thap nhiet doi xuat hien o Bien Dong Áp thấp nhiệt đới xuất hiện ở Biển Đông

Theo Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương, chiều tối 27/8, một vùng áp thấp ở giữa Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Đây là..

FAO canh bao nguy co can kiet nguon ca o bien dai duong FAO cảnh báo nguy cơ cạn kiệt nguồn cá ở biển, đại dương

Tại một hội nghị quốc tế về bảo tồn loài cá, Tổ chức Lương nông Liên hiệp quốc (FAO) nhấn mạnh nguồn cá ở biển và các đại dương đang cạn..

Tim thay hop den cua tau AlSalam Boccaccio 98 bi dam o Bien Do Tìm thấy hộp đen của tàu "Al-Salam Boccaccio 98" bị đắm ở Biển Đỏ

Ngày 21/2, Bộ trưởng Vận tải Ai Cập Mohamed Mansour cho biết chiếc hộp đen của tàu "Al-Salam Boccaccio 98" của Ai Cập bị đắm ngày 3/2 ở..

Bi mat ve hoat dong do tham cua My o Bien Dong Bí mật về hoạt động do thám của Mỹ ở Biển Đông

Máy bay Mỹ đã lượn gần bờ biển Trung Quốc cả nửa thế kỷ nay. Nhưng những năm gần đây, cùng với việc Bắc Kinh tăng thêm số tên lửa ở eo biển..

Hai quan Nga bat dau tap tran o bien Dai Tay Duong Hải quân Nga bắt đầu tập trận ở biển Đại Tây Dương

Hôm nay 21/1, những con tàu thuộc lực lượng Hải quân Nga đã bắt đầu cuộc tập trận quy mô lớn đầu tiên của mình ở biển Đại Tây Dương trong..

Xuat hien ap thap nhiet doi o Bien Dong Xuất hiện áp thấp nhiệt đới ở Biển Đông

Theo Trung tâm Khí tượng quốc gia, chiều tối 27.8, một vùng áp thấp ở giữa Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Đây là áp thấp..

Chuyen tinh o bien cua Justin va Britney Spears Chuyện tình ở biển của Justin và Britney Spears

Nhân dịp đầu năm, nàng công chúa nhạc pop Britney Spears đã dành thời gian sống cùng bạn trai Justin của "N Sync. Phóng viên tờ Sun, nước..