» Tìm kiếm:

ở bản vẽ

Da tim thay thi the thu 15 trong vu tai nan o Ban Ve Nghe An Đã tìm thấy thi thể thứ 15 trong vụ tai nạn ở Bản Vẽ (Nghệ An)

Vào lúc 13 giờ ngày 24.12, nhờ trợ giúp của chó nghiệp vụ, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã phát hiện được thi thể của nạn nhân thứ 15 trong vụ..

Tim thay het 18 nan nhan o Ban Ve Tìm thấy hết 18 nạn nhân ở Bản Vẽ

Sáng nay, 6/1, nạn nhân cuối cùng trong vụ sập núi đá kinh hoàng tại công trường thủy điện Bản Vẽ (Yên Na, Tương Dương, Nghệ An) đã được..

Tim thay nan nhan cuoi cung trong vu nui da sap o Ban Ve Tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ núi đá sập ở Bản Vẽ

8h sáng nay, lực lượng tìm kiếm cứu hộ đã phát hiện thi thể anh Vũ Xuân Nhiệm dưới độ sâu 50 mét. Đây là nạn nhân cuối cùng trong 18 người..

Da tim thay thi the thu 15 trong vu tai nan o Ban Ve Đã tìm thấy thi thể thứ 15 trong vụ tai nạn ở Bản Vẽ

Vào lúc 13 giờ ngày 24/12, nhờ trợ giúp của chó nghiệp vụ, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã phát hiện được thi thể của nạn nhân thứ 15 trong vụ..

Lam le cau sieu cho 18 nan nhan o Ban Ve Làm lễ cầu siêu cho 18 nạn nhân ở Bản Vẽ

12 giờ 30 trưa nay 17/12, lãnh đạo hai Công ty Sông Đà 2 và 5 đã lập đàn làm lễ cầu siêu cho 18 nạn nhân xấu số tại hiện trường vụ sập núi..

Thuy dien Ban Ve Mong som khac phuc hau qua Thủy điện Bản Vẽ: Mong sớm khắc phục hậu quả

Sự kiện đau thương ở Bản Vẽ đã khiến rất nhiều người dân đau lòng. Nhiều người đã không kìm nổi những giọt nước mắt khi nghe tin về tai nạn..

Vu lo nui Tim thay thi the nan nhan thu 8 Vụ lở núi: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 8

Gần trưa ngày 19/12, thi thể của nạn nhân thứ 8 sau thảm họa kinh hoàng ở Bản Vẽ đã được tìm thấy. Đó là anh Hoàng Anh Vũ, sinh 1978 (nhân..

Chia se voi gia dinh mot nan nhan vu sap nui Chia sẻ với gia đình một nạn nhân vụ sập núi

Sáng 4/1, đại diện báo Điện tử DT đã trao số tiền 2 triệu đồng cho gia đình anh Hoàng Anh Vũ - nạn nhân thiệt mạng trong vụ sập núi ở Bản..

Cho ma tuy noi Thuy dien Ban Ve Chợ ma tuý nơi Thủy điện Bản Vẽ

Trong khu tập thể công nhân Tổng Công ty thuỷ điện Sông Đà ở Bản Vẽ (Tương Dương, Nghệ An), mấy con nghiện mặc bảo hộ lao động ngồi "chơi"..

Ban Ve Dem khong ngu Bản Vẽ - Đêm không ngủ

Đêm ở Bản Vẽ dài lê thê. Dưới lớp đất đá, những người xấu số nằm lạnh lẽo; phía trên, những người thân thẫn thờ chờ đợi, những công nhân..