Nhung doc chieu tuyen dung Những "độc chiêu" tuyển dụng

"Với một chai nước, bạn có thể làm gì với nó để kiếm ra tiền?", "Ở Q.1, TP.HCM có bao nhiêu trạm xăng?", "Nữ giới TP.HCM đang ăn mặc theo..

Chua thong nhat phuong an phi dai ly cho hang qua canh Chưa thống nhất phương án phí đại lý chở hàng quá cảnh

Chiều qua, khép lại hội nghị đại diện ngành đường sắt của 17 nước thành viên hiệp định ETT (hiệp định giá cước quá cảnh thống nhất), các..

Gai goi khau mom tuyet thuc o Bolivia “Gái gọi” khâu mồm tuyệt thực ở Bolivia

(VM) – Hôm qua 24/10, toàn bộ “gái gọi” ở thành phố El Alto, Bolivia đều “khâu mồm” tuyệt thực nhằm kêu gọi thị trưởng thành phố..

Tin van Tin vắn

Tại TP.HCM, các đơn vị quản lý trong thời gian xảy ra cơn bão số 7 phải ráo riết kiểm tra, xử lý các chủ đò cho chở quá tải, không có giấy..

7 tau My roi bo bien phia tay dat nuoc 7 tàu Mỹ rời bờ biển phía tây đất nước

Chuẩn bị cho cuộc chiến chống Iraq, hải quân Mỹ hôm qua đã triển khai hai tàu tấn công USS Bonhomme Richard, USS Boxer, hai tàu chở lính,..

Cau thu MU xa hoi o quan ruou Cầu thủ MU "xả hơi" ở quán rượu

Các học trò của HLV Ferguson có cuộc vui tá lả ở một quán bar tại Manchester. Họ tụ tập với nhau để nói chuyện phiếm nhân dịp năm mới.

Kahn va co bo o quan ruou Kahn và "cô bồ ở quán rượu"

Ly dị để chạy theo cô bồ Kerth, Kahn đã đánh mất hạnh phúc gia đình mà anh từng hãnh diện trong nhiều năm trước đó. Thủ môn 37 tuổi đã điên..

Chuyen ke tu mot quan ruou co ma Chuyện kể từ một quán rượu có ma

Cốc chén đột ngột rơi xuống sàn vỡ choang, bia chai tự bật nắp trong không khí, phụ nữ bị ghì chặt bởi bàn tay vô hình - đó chỉ là vài ba..

Trung hop Trùng hợp

Ở quán rượu, một người đàn ông đang ngồi nhâm nhi ly rượu Martini tại quầy bar thì một cô gái xinh đẹp bước vào và ngồi bên cạnh. Ông ta..

Trung hop Trùng hợp

Ở quán rượu, một người đàn ông đang ngồi nhâm nhi ly rượu Martini tại quầy bar thì một cô gái xinh đẹp bước vào và ngồi bên cạnh.

Cai ngoi Cái ngòi

Một chú 24H thường xuyên tập tạ có thân hình vạm vỡ với những bắp thịt cuồn cuộn. Một hôm chú làm quen được một cô gái trẻ ở quán rượu, và..

Yeu tim Yếu tim

Chuông điện thoại reo, người phụ nữ để tình nhân ngồi lại còn mình nhấc ống lên nghe, một lát sau đặt xuống.Người tình hỏi: "Ai gọi..

Thuc day luc 3 gio sang Thức dậy lúc 3 giờ sáng

Có một lần, tôi thử thằng Cân. Điện thoại cho nó lúc 3 giờ sáng, kêu đến ngay đi, tao đang buồn gần chết ở quán rượu mực.

Trung hop Trùng hợp

Ở quán rượu, một người đàn ông đang ngồi nhâm nhi ly rượu Martini tại quầy bar thì một cô gái xinh đẹp bước vào và ngồi bên cạnh. Ông ta..

Thuc day luc 3 gio sang Truyen ngan cua Pham Thi Thanh Mai "Thức dậy lúc 3 giờ sáng" - Truyện ngắn của Phạm Thị Thanh Mai

Có một lần, tôi thử thằng Cân. Điện thoại cho nó lúc 3 giờ sáng, kêu đến ngay đi, tao đang buồn gần chết ở quán rượu mực. Điện thoại xong..

Cho 1 ly cappuccino Cho 1 ly cappuccino!

Có tuyệt không nếu bạn được phục vụ một ly cà phê mang đậm tính nghệ thuật trình diễn? Sammy Lin, một người Mỹ làm công việc phục vụ ở quán..

Su trung hop Sự trùng hợp...

Ở quán rượu, một người đàn ông đang ngồi nhâm nhi ly Martini tại quầy bar thì một cô gái xinh đẹp bước vào và ngồi bên cạnh. Ông ta quay..

Suc manh cua ruou Sức mạnh của rượu

Một người đàn ông ngồi suốt buổi tối ở quán rượu, uống hết ly này sang ly khác. Đến khuya, anh ta cố rời chỗ ngồi nhưng cứ đổ ụp xuống sàn...

Xin cho qua tai ma khong bi phat Xin chở quá tải mà không bị phạt

Đề nghị trên vừa được Hiệp hội vận tải hàng hóa TP HCM trình bày trước Sở Giao thông Công chính thành phố và Hiệp hội vận tải ôtô Việt nam...