Tro chuyen voi Chu tich Truong DH ParisTech Trò chuyện với Chủ tịch Trường ĐH ParisTech

Trong khuôn khổ triển lãm giáo dục ĐH châu Âu, ông Cyrille Van Effenterre, Chủ tịch Trường ĐH ParisTech đã có cuộc trò chuyện với độc giả..

Du hoc sinh VN o Phap khong can lo ngai vi bieu tinh Du học sinh VN ở Pháp không cần lo ngại vì biểu tình

Ở Pháp những ngày này có dấy lên chuyện biểu tình về lao động mà tôi thấy các báo đưa thông tin chưa đầy đủ dẫn đến việc nhiều gia đình có..

Chuan bi khi hoc Cao hoc tai Phap Chuẩn bị khi học Cao học tại Pháp

Ở Pháp có 2 loại hình đào tạo Thạc sĩ :

Gian lan trong thi cu o Phap bi xu ly ra sao Gian lận trong thi cử ở Pháp bị xử lý ra sao?

Ở Pháp, hằng năm có khoảng vài trăm trường hợp gian lận trong thi cử bị phát hiện. Theo thống kê thì năm 1999, Hội đồng kỷ luật của các..

Le Vi Van mong duoc o Viet Nam Lê Vi: Vẫn mong được ở Việt Nam

Về Việt Nam lần này, NSƯT Lê Vi đã nói lời chia tay với Nhà hát nhạc nhẹ Trung Ương sau 20 năm gắn bó. Chị nói ngày này trước sau cũng đến..

Tong thong Sarkozy da bi mat cuoi cuu nguoi mau Tổng thống Sarkozy đã bí mật cưới cựu người mẫu?

Một tờ báo Pháp hôm qua 14/1 đưa tin Tổng thống Nicolas Sarkozy có thể đã cưới bạn gái Carla Bruni hồi tuần trước. Tuy nhiên, mẹ của cựu..

Dan Phap muon co nu tong thong Dân Pháp muốn có nữ tổng thống

Ở Pháp từng có khá nhiều nữ ứng viên ra tranh chức tổng thống, nhưng kể từ nay, người ta có quyền tin vào khả năng sẽ có người phụ nữ đầu..

Ban da biet Bạn đã biết?

Ở Pháp, mỗi ngày có 5.300-7.000 máy bay trong không phận, dưới sự giám sát của khoảng 3.500 nhân viên không lưu. Hành lang bay được Hiệp..

Quy hoach hang loat do thi ve tinh quanh Ha Noi Quy hoạch hàng loạt đô thị vệ tinh quanh Hà Nội

Theo định hướng quy hoạch Vùng thủ đô trình Chính phủ trong tháng 1, Hà Nội sẽ được giảm tải sức ép dân cư nhờ sự phát triển của các đô thị..

Ung thu truc trang Ung thư trực tràng

TTCN - * Ai liên quan đến bệnh này? Tất cả phụ nữ và đàn ông ở tuổi 50 - 75. * Tại sao vậy? Đây là bệnh ung thư thường gặp. Ở Pháp cứ 20..

Lam viec trong cac to chuc quoc te Làm việc trong các tổ chức quốc tế

Hơn 100.000 tổ chức quốc tế đang săn lùng các tài năng trẻ. Ở Pháp, Bộ Ngoại giao trực tiếp mở các cửa cho thanh niên đi ra nước ngoài.

Le Vi van mong mot cuoc song nhu o Viet Nam Lê Vi vẫn mong một cuộc sống như ở Việt Nam

Về Việt Nam lần này, NSƯT Lê Vi đã nói lời chia tay với Nhà hát Nhạc nhẹ Trung ương sau 20 năm gắn bó. Chị nói ngày này trước sau cũng đến..

Dan ghien chong mat vi gia thuoc la tang vot Dân ghiền chóng mặt vì giá thuốc lá tăng vọt

Ở Pháp, mỗi khi ngân sách nhà nước thiếu hụt, chính phủ nào cũng tăng thuế đánh vào một thứ mà không ai có thể phản đối được, đó là thuốc..

Ky hoa ve Dien Bien Phu cua Mai Van Hien Ký họa về Điện Biên Phủ của Mai Văn Hiến

TTCN - Ở Pháp đang xuất hiện một cuốn sách mới với nhiều hình ảnh rất lạ về Điện Biên Phủ. Không phải là những hình ảnh đạn bom hoặc sắt..

Tre em Nhat dau dau vi cach goi bo me Trẻ em Nhật "đau đầu" vì cách gọi bố mẹ

Các em nhỏ ở những nước khác thường không phân vân tự hỏi nên gọi bố mẹ mình như thế nào. Ở Pháp chẳng hạn, chỉ đơn giản là Papa và Maman,..

Chi voi 6 xet nghiem co the cuu minh Ung thu vu Chỉ với 6 xét nghiệm, có thể cứu mình: Ung thư vú

Ai liên quan đến bệnh này? - Tất cả phụ nữ từ 50 -70 tuổi. Tại sao? - Đó là ung thư thường xảy ra cho phụ nữ. Ở Pháp cứ tám phụ nữ thì có..

Lam viec trong cac to chuc quoc te Làm việc trong các tổ chức quốc tế

Hơn 100.000 tổ chức quốc tế đang săn lùng các tài năng trẻ. Ở Pháp, Bộ Ngoại giao trực tiếp mở các cửa cho thanh niên đi ra nước ngoài.

Co so phap ly xac lap chu quyen VN tai Hoang Sa Cơ sở pháp lý xác lập chủ quyền VN tại Hoàng Sa

Cơ sở pháp lý quốc tế và các hành động xác lập và thực thi chủ quyền rất cụ thể của VN suốt từ đầu thế kỷ XVII là những bằng chứng bằng..

Da co co so phap ly cho VF1 niem yet Đã có cơ sở pháp lý cho VF1 niêm yết

Thứ trưởng Tài chính Lê Thị Băng Tâm vừa ký ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của quỹ đầu tư chứng khoán và công ty quản lý quỹ. Đây là..

Kien nghi bai bo 122 giay phep con Kiến nghị bãi bỏ 122 giấy phép con

Mới rà soát đợt đầu gần 300 loại giấy phép con (GPC), tổ công tác (TCT) thi hành Luật doanh nghiệp và Luật đầu tư 2005 đã kiến nghị trước..