O Duc nhu o nha Ở Đức như ở nhà!

Tuyển Trinidad - Tobago đã đến Đức hôm 4-6 trong sự chào đón nồng nhiệt của người dân, và đích thân thị trưởng Detlef Eichinger của thị..

Lam viec nhu canh sat Duc Làm việc như cảnh sát Đức

Ở Đức, người dân chỉ tiếp xúc với cảnh sát nhiều nhất là trên đường giao thông, mặc dù chẳng bao giờ nhìn thấy cảnh sát ở ngã ba ngã tư...

Giau vi o tren giuong Giàu vì... ở trên giường

Ở Đức có một chàng sinh viên trẻ tuổi mới khám phá ra cách kiếm tiền thật đơn giản mà ai cũng có thể làm được và đều muốn làm cả. Đó là: ở..

Thi chay nhanh tren giay cao got Thi chạy nhanh trên giày cao gót

Hôm qua (6/3), cuộc thi chạy nhanh bằng giày cao gót ở thành phố Amsterdam (Hà Lan) đã thu hút được sự tham gia của 150 phụ nữ. Yêu cầu của..

Nhung lan gap canh sat Duc Những lần gặp cảnh sát Đức

Ở Đức, người dân chỉ tiếp xúc với cảnh sát nhiều nhất là trên đường giao thông, mặc dù chẳng bao giờ nhìn thấy cảnh sát ở ngã ba ngã tư.

Trung Quoc Du an tau cao toc bi hoan do dan khieu kien Trung Quốc: Dự án tàu cao tốc bị hoãn do dân khiếu kiện

Trung Quốc đã tạm ngừng triển khai dự án tàu cao tốc chạy trên đệm từ nối liền Thượng Hải với Hàng Châu, một phần do những lo ngại của..

Chat luong cac truong DH nho tai Duc nhu the nao Chất lượng các trường ĐH "nhỏ" tại Đức như thế nào?

Tôi được biết Trường ĐH Khoa học ứng dụng Deggendorf (Đức) đào tạo rất tốt ngành Cơ khí chế tạo máy, nhưng nghe nói đây không phải là..

Chinh phuc thi truong bang cai moi Chinh phục thị trường bằng cái mới

Ở Đức, nước giải khát Tri-Top cách đây 30 năm được coi là “không thể thiếu” đối với trẻ em, nay nó lại bán rất chạy không phải nhằm vào..

Nhung thoi quen vui nhon trong le cuoi Những thói quen vui nhộn trong lễ cưới

Ở Đức, cô dâu để vào túi áo cưới ít muối như biểu tượng của sự đầy đủ. Những người khách dùng cành tươi của các cây mọc xung quanh trải đầy..

Gai diem duoc dao tao lam y ta Gái điếm được đào tạo làm… y tá

Ở Đức vừa có một chính sách rất “thoáng” giúp gái mại dâm “quá lứa” ở nước này có cơ hội đổi nghề, trở thành nhân viên y tá chăm..

Viet kieu nghi gi ve du lich trong nuoc Việt kiều nghĩ gì về du lịch trong nước?

"Ở Đức, ít người biết đến Việt Nam vì không có chương trình quảng bá du lịch. Vì vậy, tôi thường tổ chức chiếu phim, hướng dẫn và đưa bạn..