» Tìm kiếm:

ổn định cuộc sống

VN de nghi Nga giup nguoi Viet som on dinh cuoc song VN đề nghị Nga giúp người Việt sớm ổn định cuộc sống

Phản ứng trước luật nhập cư mới của Nga, ông Lê Dũng cho biết: "Việt Nam tôn trọng các quyết định của Liên bang Nga", và đề nghị Chính phủ..

Bao Thanh Nien va ban doc giup em Binh on dinh cuoc song va hoc hanh lap nghiep Báo Thanh Niên và bạn đọc giúp em Bình ổn định cuộc sống và học hành, lập nghiệp

Chiều qua, tại trụ sở Công an quận Thanh Xuân, đại diện TN đã trao cho em Bình số tiền 15 triệu đồng, bước đầu giúp em ổn định cuộc sống...

Giao Chu tich huyen Que Phong giup dan Pien Pha Mut on dinh cuoc song Giao Chủ tịch huyện Quế Phong giúp dân Piền Phả Mựt ổn định cuộc sống

TP - TP, số ra ngày 7/6/2007 có bài “Quế Phong: Dân tái định cư bức xúc vì nhà nóng và thiếu đất sản xuất” phản ánh: 94 hộ dân khu tái..

Dak Lak On dinh cuoc song hang van ho dan Đắk Lắk: Ổn định cuộc sống hàng vạn hộ dân

Theo kế hoạch, từ nay đến năm 2010, với tổng số vốn đầu tư hơn 167 tỉ đồng, tỉnh Đắk Lắk sẽ tiếp tục ổn định cuộc sống cho 7.000 hộ dân di..

Di dan 30 nam van chua xong Di dân 30 năm vẫn chưa xong

Di chuyển dân thì dễ, song khó ở chỗ là làm sao để người dân sớm ổn định cuộc sống, phục hồi thu nhập hậu di dân. Bài học từ công tác thực..

Thu tuong Nguyen Tan Dung Phai som khac phuc hau qua va on dinh cuoc song nguoi dan Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: "Phải sớm khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống người dân!"

* Tổng bí thư Nông Đức Mạnh gửi điện thăm hỏi Video clip của Hãng phim Thanh NiênSáng nay (6/12), ngay sau khi các địa phương ở miền Nam..

Tap trung on dinh cuoc song duy tri san xuat Tập trung ổn định cuộc sống, duy trì sản xuất

Ngày 5/10, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cùng đoàn công tác đã đến Đà Nẵng, Quảng Nam kiểm tra thiệt hại cũng như công tác khắc phục hậu..

Capello on dinh cuoc song tai Anh Capello ổn định cuộc sống tại Anh

Để thuận tiện hơn cho công việc, chiến lược gia người Italia, Fabio Capello đã chuyển tới 1 căn hộ ở trung tâm London, và để mừng tân gia,..

Tap trung giup nguoi dan on dinh cuoc song Tập trung giúp người dân ổn định cuộc sống

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu huy động mọi lực lượng để tìm kiếm 24 ngư dân mất tích, đồng thời tập trung cứu chữa..

Kontum giup 200 ho dan Lao on dinh cuoc song Kontum: giúp 200 hộ dân Lào ổn định cuộc sống

Hơn 200 hộ dân thuộc các bộ tộc Lào đã di cư sang sinh sống tại hai huyện Ngọc Hồi và Đăk GLei, tỉnh Kontum từ trước năm 1994.

Dong bao bi anh huong bao so 6 co ban on dinh cuoc song Đồng bào bị ảnh hưởng bão số 6 cơ bản ổn định cuộc sống

Các địa phương như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế đều đã thực hiện việc chôn cất người chết chu đáo, điều trị..

Tao moi dieu kien de nguoi hoi huong on dinh cuoc song Tạo mọi điều kiện để người hồi hương ổn định cuộc sống

Từ đầu năm đến nay tỉnh Gia Lai đã tiếp nhận 40 đồng bào dân tộc thiểu số tự nguyện hồi hương, theo thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam,..

Robbie William muon on dinh cuoc song Robbie William muốn "ổn định cuộc sống"

Những lời "nghiêm chỉnh" trên của ngôi sao nhạc pop Anh Quốc Robbie William đã được tuyên bố trong một... hộp đêm Australia, khi anh đang..

Giup nguoi dan som on dinh cuoc song Giúp người dân sớm ổn định cuộc sống

Ngày 22.11, TN phối hợp với Trung tâm Thông tin di động khu vực 3 - VMS MobiFone đã về huyện Đại Lộc (Quảng Nam) thăm hỏi và tặng 300 suất..

Hoc vien sau cai nghien o lai truong trai duoc ho tro ra sao Học viên sau cai nghiện ở lại trường trại được hỗ trợ ra sao?

Tình nguyện ở lại lâu dài trong các cơ sở cai nghiện... để quyết tâm đoạn tuyệt với ma túy, làm lại cuộc đời là nguyện vọng của không ít..

Giup dan nhanh chong on dinh cuoc song Giúp dân nhanh chóng ổn định cuộc sống

Trong ngày 6-12, nhiều cơ quan, đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước đã đóng góp tiền bạc, hiện vật giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại vì bão..

Thanh Hoa on dinh cuoc song tre lang thang Thanh Hóa: ổn định cuộc sống trẻ lang thang

Phó bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa Cao Thị Xuân vừa cho biết Tỉnh đoàn và Trung tâm Y tế công cộng, phát triển cộng đồng đang phối hợp triển..

On dinh cuoc song cho nguoi nhap cu tai bai rac Dong Thanh Ổn định cuộc sống cho người nhập cư tại bãi rác Đông Thạnh

Hiện nay, khoảng 2.000 người lao động thuộc diện trên đã được cơ quan chức năng các cấp đưa về địa phương. Họ được hưởng nhiều chính sách..

Khan truong giup dan som on dinh cuoc song triet de phong chong dich benh Khẩn trương giúp dân sớm ổn định cuộc sống, triệt để phòng chống dịch bệnh

Tiếp tục chương trình kiểm tra công tác khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra ở một số tỉnh miền Trung, ngày 8/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng..

Hugh Grant muon on dinh cuoc song Hugh Grant muốn ổn định cuộc sống

Hoàng tử của màn bạc thổ lộ, anh hiện chẳng còn hứng thú với việc diễn xuất mà chỉ muốn dồn tâm trí cho việc xây dựng gia đình. Nhìn người..