Tang toc moi o CD ROM len 100X Tăng tốc mọi ổ CD-ROM lên… 100X

Nếu bạn muốn ổ CD-ROM hiện tại của bạn nhanh hơn, mạnh hơn nữa hoặc là muốn cải thiện tốc độ cho ổ CD-ROM đã “già, yếu” của bạn thì..

Tang toc moi o CDROM len 100X Tăng tốc mọi ổ CD-ROM lên… 100X

Nếu bạn muốn ổ CD-ROM hiện tại của bạn nhanh hơn, mạnh hơn nữa hoặc là muốn cải thiện tốc độ cho ổ CD-ROM đ㠓già, yếu” của bạn thì..

Nguyen nhan va cach khac phuc hien tuong o CDROM khong tu chay duoc Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tưởng ổ CD-ROM không tự chạy được

Một ngày nào đó, bạn bỏ đĩa CD nhạc hay phần mềm vào ổ CD-ROM thì không thấy cái ổ này tự động đọc (Auto play) nữa, quả là phiền phức khi..

Khong nhan o CD ROM khi cam 2 cap o Mainboard 4 Không nhận ổ CD-ROM khi cắm 2 cáp ở Mainboard (4)

Những dòng Mainboard như 845 HV của Intel, 845 WN, 850 của MSI, Gigabyte, nói chung những dòng Mainboard support Pentuim IV đều không nhận..

Hoi ve o CDROM 1 Hỏi về ổ CD-ROM (1)

Em muốn hỏi bằng cách nào làm cho ổ CD-ROM không nhận diện được mà không cần rút dây, chỉ cần viết thêm lệnh trong Regedit.

Cai lai o dia 1 Cài lại ổ đĩa (1)

Mình có ổ CD-ROM Drive/G6D. Khi chỉ có một ổ này trên máy thì nó đọc được CD (mình nghe được nhạc). Nhưng khi cài thêm một ổ SONY CD-RW..

Hoi ve o CD Rom ao 1 Hỏi về ổ CD-Rom ảo (1)

Em nghe noi CD Rom ao rat co loi. Vay no co ich loi gi va lam the nao de co o CD Rom ao. Mong cac anh, cac chi chi dan gium. Em xin cam on.

Tags: CD Rom, ổ CD-ROM, co, em, ao,
Cach gan them o cung 6 Cách gắn thêm ổ cứng (6)

Hien gio toi dang co mot o cung do la o C. Toi muon gan them mot o cung (hard drive) nua vao may. Mong duoc cac ban huong dan. Hien toi..

Tim drive cho o CD ROM 5 Tìm drive cho ổ CD-ROM (5)

Em có một ổ cdr của LG model GCE-8240B, lắp chạy bình thường, nhưng khi cài chương trình MP3 CD maker thì chương trình không thể nhận biết..

Mat o CD ROM 1 Mất ổ CD-ROM (1)

Chao cac anh chi va cac ban. Toi moi mua mot Flash Memory Driver dung qua cong USB. Nhung khi cam vao cong USB, tu dung o dia CD-room cua..

Tao dia boot khoi dong tu o CD ROM 1 Tạo đĩa boot khởi động từ ổ CD-ROM (1)

Tôi muốn tạo một đĩa boot từ ổ CD vậy tôi phải làm những gì? Xin các bạn chỉ giúp tôi cách tạo đĩa này. Tôi xin chân thành cảm ơn!

O CD ROM khong doc duoc khi cai he dieu hanh 2 Ổ CD-ROM không đọc được khi cài hệ điều hành (2)

Ổ CD ROM drive tôi không đọc được khi cài các Win2k hay XP, trường hợp này chỉ xảy ra khi cài windows thôi, bị liên tiếp mấy CD ROM đều..

May khong nhan o CD khi cai virtual CD 1 Máy không nhận ổ CD khi cài virtual CD (1)

Máy của em có một ổ CD-rom và một ổ CD-writer (để ghi đĩa), em đang xài winME. Khi em cài phần mềm tạo đĩa CD ảo (Virtual CD version 4.3),..

Van de ve CD ROM 1 Vấn đề về CD-ROM (1)

Kính gửi các anh. Em rất khó hiểu với cái CD-ROM hiệu LG 52X, cứ mỗi khi em cho CD vào nếu nó không đọc được thì tự động mất đi biểu tượng..

Loi khuyen khi mua may tinh xach tay Lời khuyên khi mua máy tính xách tay

1. Nếu bạn dự định mua máy xách tay cho những nhu cầu cơ bản như xử lý văn bản, lướt web và email, hầu như máy nào cũng đáp ứng được, nhưng..