» Tìm kiếm:

ổ đĩa ảo

Tao o dia ao voi Extra Drive Creator Tạo ổ đĩa ảo với Extra Drive Creator

Nhiều công cụ được gói gọn trong một bộ chương trình Extra Drive Creator, dùng để tạo ổ đĩa ảo mà không làm thay đổi vật lý đĩa cứng, không..

Tao o dia ao voi Extra Drive Creator Tạo ổ đĩa ảo với Extra Drive Creator

Nhiều công cụ được gói gọn trong một bộ chương trình Extra Drive Creator, dùng để tạo ổ đĩa ảo mà không làm thay đổi vật lý đĩa cứng, không..

Dung mot o cung cho nhieu may tinh Phan 3 Dùng một ổ cứng cho nhiều máy tính (Phần 3)

Sau khi cài đặt BXP trên máy chủ, bạn sẽ tiến hành cài phần mềm này cho các máy con. Để thực hiện, người dùng cần một ổ cứng tham khảo có..

Tao o dia ao bao mat tren thiet bi USB Tạo ổ đĩa ảo bảo mật trên thiết bị USB

Ổ đĩa ảo bảo mật (Portable Safe) sẽ có chức năng như một ổ đĩa thông thường nhưng điểm khác biệt ở chổ, tất cả dữ liệu lưu trữ trong nó..

Dung mot o cung cho nhieu may tinh Phan 2 Dùng một ổ cứng cho nhiều máy tính (Phần 2)

Sau khi cài đặt BXP trên máy chủ, bạn sẽ dùng chức năng quản trị của phần mềm này để tạo ổ đĩa ảo, tài khoản đăng nhập... cho các máy con.

Tao dia ao bi mat bang Cryptex Tạo đĩa ảo bí mật bằng Cryptex

Công cụ bảo mật Cryptex giúp bạn tạo ra một ổ đĩa ảo bí mật trên máy tính, có dung lượng tùy biến, để bạn có thể cất vào đó mọi dữ liệu bí..

Tao o dia CD Rom ao bang Virtual Driver 7.1 Tạo ổ đĩa CD Rom ảo bằng Virtual Driver 7.1

Bạn muốn chơi games hay nghe nhạc nhưng lại không muốn phải mất công đưa đĩa vào ổ đĩa CD Rom mỗi lần chơi games hoặc nghe nhạc? Bạn muốn..

Tao CD DVD ao voi Fantom CD Tạo CD/DVD ảo với Fantom CD

Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi phải bỏ đĩa CD hoặc DVD vào mỗi khi chơi Games hoặc học Anh Văn thì với Fantom CD bạn sẽ không cần làm điều..

Dung mot o cung cho nhieu may tinh Phan 1 Dùng một ổ cứng cho nhiều máy tính (Phần 1)

Kĩ thuật này có thể áp dụng cho những phòng máy tính nhỏ để tiết kiệm chi phí đầu tư. Ngoài ra, người quản lí sẽ dễ dàng theo dõi hệ thống,..

Quan ly toan dien USB Quản lý toàn diện USB

Chiếc USB hiện đã trở nên quen thuộc đối với rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu không phải là dân chuyên nghiệp thì có thể bạn sẽ gặp khó khăn..

Microsoft xam nhap thi truong luu tru mang Microsoft xâm nhập thị trường “lưu trữ mạng”

Microsoft hiện đang phát triển một dịch vụ lưu trữ trực tuyến nhằm mục tiêu cạnh tranh với dịch vụ Gdrive của đối thủ Google. Adam Sohn -..

Giai phap thay the phan mem giai nen file va tao CD DVD ao Giải pháp thay thế phần mềm giải nén file và tạo CD/DVD ảo

Là dân "vọc" máy tính chuyên nghiệp, bạn thường xuyên tải về máy nhiều thể loại game và phần mềm có dung lượng lớn bé khác nhau, trong số..

Chinh phuc he dieu hanh trong 24 gio “Chinh phục hệ điều hành trong 24 giờ”

Là phần mềm thứ 13 của nhóm Phát triển phần mềm sinh viên SSDG, ra mắt từ đầu tháng 9/2004. Phần mềm này hướng dẫn cách sử dụng và xử lý..

Bao ve du lieu quan trong voi CryptoExpert Bảo vệ dữ liệu quan trọng với CryptoExpert

Nếu bạn có nhiều dữ liệu quan trọng và không muốn người khác biết thì hãy dùng thử phần mềm CryptoExpert. Nó sẽ giúp cho bạn bảo vệ dữ liệu..