Cuu nhung du lieu quan trong tren o dia da format Cứu những dữ liệu quan trọng trên ổ đĩa đã format

Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn gặp sự cố không khởi động được vào Windows. Theo thói quen, bạn sử dụng một dĩa boot từ MS DOS..

EasyCD Creator khong nhan o dia CD RW 4 EasyCD Creator không nhận ổ đĩa CD-RW (4)

Chào ban biên tập! Trước giờ máy tính của tôi vẫn dùng phần mềm Adaptec EasyCD Creator 3.5 và ổ đĩa RICOH CD-R/RW MP7060A để ghi CD. Tôi..

Nhung dieu can luu y khi chon mua o dia CD RW Những điều cần lưu ý khi chọn mua ổ đĩa CD-RW

Khi nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng lớn thì ổ đĩa CD-RW thật sự cần thiết. Khả năng ghi lại của ổ đĩa CD-RW lên đến 1.000 lần và với giá..

CD DVD Helper 2.4 Bao ve va toi uu o dia CD DVD CD/DVD Helper 2.4 - Bảo vệ và tối ưu ổ đĩa CD/DVD

Có lẽ bạn không muốn một ngày đẹp trời nào đó ổ đĩa CD/DVD trên máy tính tự dưng “tắt thở”, không còn đọc được nữa, điều này có thể xảy..

Windows Vista Trong tam tay cua ban Windows Vista: Trong tầm tay của bạn

Hệ điều hành Vista hiện vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người sử dụng, và để tận dụng được hết các ưu điểm của Vista cũng như giúp cho..

Cuu nhung du lieu quan trong tren o dia da format Cứu những dữ liệu quan trọng trên ổ đĩa đã format

Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn gặp sự cố không khởi động được vào Windows. Theo thói quen, bạn sử dụng một dĩa boot từ MS DOS..

Samsung gioi thieu o dia flash 64Gb Samsung giới thiệu ổ đĩa flash 64Gb

Samsung Electronics vừa đưa ra giới thiệu ổ đĩa flash “rắn” (SSD - Solid-stade driver) dung lượng lên đến 64Gb. Ổ đĩa 1.8 inch này có..

Thay day cua roa cho o dia CD DVD Thay dây cua-roa cho ổ đĩa CD/DVD

Có khi ổ đĩa CD/DVD của bạn không hư hỏng gì ngoại trừ dây cua-roa bị “nhão”. Lúc này việc thay dây cua-roa sẽ giúp giải quyết triệt để..

Truc trac khi mo o dia trong My Computer 2 Trục trặc khi mở ổ đĩa trong My Computer (2)

PC của em sử dụng Win XP. Thời gian đầu không có vấn đề gì nhưng sau gặp 1 trục trặc nhỏ đó là: khi vào My Computer và click vào các ổ đĩa..

Panasonic he lo ve the he o dia Bluray moi Panasonic hé lộ về thế hệ ổ đĩa Blu-ray mới

Tại triển lãm hàng điện tử tiêu dùng quốc tế (CES) sắp diễn ra tại Las Vegas , hãng điện tử Panasonic sẽ giới thiệu một sản phẩm ổ đĩa..

Sap co o USB dung luong 8GB Sắp có ổ USB dung lượng … 8GB

Ngày hôm qua (19/01), I/OMagic cho biết hãng này đã sẵn sàng cho ra mắt sản phẩm ổ đĩa USB có dung lượng lưu trữ lên tới 8GB với trọng..

HP gioi thieu mang luu tru khu vuc tiet kiem chi phi HP giới thiệu mạng lưu trữ khu vực tiết kiệm chi phí

Công ty HP (tên niêm yết trên thị trường chứng khoán New York và Nasdaq là HPQ) hôm nay giới thiệu các giải pháp lưu trữ tiên tiến được..

Cach cai dat Windows XP phan 2 Cách cài đặt Windows XP (phần 2)

Việc cài đặt Windows XP chỉ nên tiến hành khi bạn biết phần cứng và phần mềm (đang và sẽ dùng) tương thích với hệ điều hành. Bên cạnh đó,..

Xu huong phat trien moi cua o dia USB Xu hướng phát triển mới của ổ đĩa USB

Một chiếc ổ USB có dung lượng lưu trữ lên tới 16GB lại có cả chức năng gọi điện thoại VoIP mà chỉ nhỏ bằng một chiếc thẻ tín dụng của bạn..

76 meo vat trong Windows GHI CD Phan VII 76 mẹo vặt trong Windows: GHI CD (Phần VII)

Với một đĩa trắng được chèn vào trong ổ đĩa ghi CD, nhấn Windows-E để mở cửa sổ Explorer, nhấp chuột phải trên biểu tượng của ổ đĩa, chọn..

Tao hinh nen cho cac o dia Tạo hình nền cho các ổ đĩa

Để làm đẹp cho Desktop, bạn thường sử dụng các wallpaper để làm background. Vậy nếu bạn đặt cả background cho các ổ đĩa thì sẽ thế nào? Bài..

Sao luu va phuc hoi du lieu trong WinXP Sao lưu và phục hồi dữ liệu trong WinXP

Bạn đã mỏi mệt với việc cài lại WinXP sau mỗi trận oanh tạc của virus? Bạn đang phải đối mặt với nguy cơ dữ liệu quý giá lưu trong ổ cứng..

Phan vung o dia tren laptop Sony 1 Phân vùng ổ đĩa trên laptop Sony (1)

Máy đã được cãi sẵn Win Vista có bản quyền và chỉ có duy nhất một ổ đĩa C (150 GB), tôi muốn chia ổ C đó thành nhiều ổ đĩa khác nhỏ nhưng..

Su du ng ba t ky o dia USB vo i Windows Vista ReadyBoost Sử dụng bất kỳ ổ đĩa USB với Windows Vista ReadyBoost

Cache đĩa (disk caching) là chế độ dành riêng một khoản dung lượng ấn định sẵn trên đĩa cho mục đích sử dụng nào đó. ReadyBoost là tên gọi..

Karen s Drive Info Kham pha nhung thong tin bi mat an chua trong cac o dia Karen"s Drive Info: Khám phá những thông tin bí mật ẩn chứa trong các ổ đĩa

Karen"s Drive Info là một chương trình khá hay để giúp bạn tìm tìm hiểu về những “bí mật” được ẩn chứa trong các ổ đĩa trên máy tính..