Cach cai WinME cung voi WinXP 1 Cách cài WinME cùng với WinXP (1)

Tôi có một máy tính đã cài WindowsXP, ổ cứng phân thành 2 ổ C và D: ổ C: định dạng NTFS, ổ D: là FAT32. Tôi muốn cài WinME để khởi động..

Top 10 laptop da muc dich Top 10 laptop đa mục đích

Những chiếc MTXT này có thể thực hiện tất cả các tác vụ, và là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết những người dùng laptop ưu thích sự di động và..

Toshiba hoan ke hoach ra mat o ghi HDDVD Toshiba hoãn kế hoạch ra mắt ổ ghi HD-DVD

Ngày hôm qua, Toshiba cho biết hãng này đã quyết định lùi thời điểm ra mắt chiếc ổ ghi đĩa HD-DVD đầu tiên trên thế giới tới cuối tháng này..

Them bieu tuong o B 2 Thêm biểu tượng ổ B (2)

Chào các cao thủ! Hiện nay máy của tôi tự nhiên thêm 1 biểu tượng ổ B trong My Computer mặc dù máy tui chỉ có 1 ổ mềm, trong BIOS setup..

Hitachi khai truong cac o Microdrive nang luc cao Hitachi khai trương các ổ Microdrive năng lực cao

Hitachi Global Storage Technologies đã bắt đầu xuất xưởng phiên bản năng lực cao hơn của ổ cứng Microdrive 1 inch và đã cải tiến các ổ..

Tim hieu toc do ghi CD Tìm hiểu tốc độ ghi CD

Đã bao giờ bạn tự hỏi những con số này có nghĩa là gì khi mua một chiếc ổ ghi CD? Chẳng hạn như: 12x2x24 (3 con số phân chia bởi dấu..

Cai WinXP vao o nao 1 Cài WinXP vào ổ nào? (1)

Trong nội dung của bài viết về thủ thuật WinXP (Phần II)có nói về file uattend.txt (msbatch.txt) có lệnh "Autopartition=1" (Nếu có 2 ổ C và..

Xuat hien o dich cum gia cam moi o Nhat Ban Xuất hiện ổ dịch cúm gia cầm mới ở Nhật Bản

Hôm nay (29/1), Bộ Nông nghiệp Nhật Bản ra thông báo xác nhận một ổ dịch cúm gia cầm mới bùng phát ở tỉnh Okayama, ổ dịch thứ 3 được phát..

Seagate tham gia thi truong o luu tru di dong Seagate tham gia thị trường ổ lưu trữ di động

Tính đến nay, tập đoàn sản xuất ổ cứng khổng lồ Seagate vẫn chưa từng sản xuất bất kỳ một sản phẩm ổ lưu trữ di động nào, nhưng hãng này đã..

Gan ba o gom 2 CD ghi va 1 DVD 1 Gắn ba ổ gồm 2 CD ghi và 1 DVD (1)

Tôi có ba ổ đĩa. Nhưng khi gắn vào máy chỉ nhận được 2 ổ, xin hướng dẫn tôi để gắn vào máy (xài Win XP Pro). Tôi có gắn thử nhưng chỉ nhận..

Notebook o nho flash dau tien cua Sony Notebook ổ nhớ flash đầu tiên của Sony

Sony đã "tân trang" lại dòng máy tính xách tay Vaio Type-G, đồng thời cho phép người dùng có thể sử dụng ổ nhớ flash.

Hai Duong Xuat hien o dich thu hai nghi nhiem cum gia cam Hải Dương: Xuất hiện ổ dịch thứ hai nghi nhiễm cúm gia cầm

Theo thông tin từ ông Hoàng Bình, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, ngày 9/3 tại xã Văn Tố, huyện Tứ Kỳ của tỉnh Hải Dương đã xuất hiện..

Vu 5 nguoi chet khi bat bac Nguyen nhan la do ngat nuoc Vụ 5 người chết khi bắt bạc: Nguyên nhân là do ngạt nước

Ngày 20/12/2007, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về Trật tự xã hội (C14), Bộ Công an và Công an tỉnh Hà Tây đã có cuộc gặp gỡ với báo giới..

O ghi dia Bluray dau tien cua Plextor Ổ ghi đĩa Blu-ray đầu tiên của Plextor

Plextor, nhà cung cấp ổ ghi đĩa quang hàng đầu trên thế giới, đã ra mắt ổ ghi đĩa Blu-ray đầu tiên của hãng - PX-B900A - đồng thời cũng là..

TP HCM Pha them 11 o trong duong day mai dam lien quan TP HCM: Phá thêm 11 ổ trong đường dây mại dâm liên quận

Quá trình điều tra ban đầu xác định, 3 người cầm đầu đường dây mại dâm gồm Phan Chi Hoa (38 tuổi, ngụ quận 10), Nguyễn Thị Nga (39 tuổi,..

HP tu bo thi truong o CDRW ban roi HP từ bỏ thị trường ổ CD-RW bán rời

Dù đang dẫn đầu thị trường ổ CD-RW bán rời, Hewlett-Packard vẫn quyết định từ bỏ lĩnh vực này để tập trung vào việc sáp nhập và phát triển..

Nang bach tuyet Acer TM 3022 "Nàng bạch tuyết" Acer TM 3022

Máy tính xách tay siêu gọn nhẹ này nổi bật với màu vỏ trắng tinh khiết. Ngoại trừ ổ quang phải lắp ngoài, thiết kế TravelMate 3022 là một..

Anh phat hien o dich lo mom long mong moi Anh phát hiện ổ dịch lở mồm long móng mới

Theo các nhà chức trách Anh, đã có thêm một trang trại mới ở Surrey bị nghi là ổ dịch lở mồm long móng mới. Ông Debby Reynolds, phụ trách..

Seagate Hitachi dua nhau tung ra o mini 6 GB Seagate, Hitachi đua nhau tung ra ổ mini 6 GB

Hôm qua Seagate bắt đầu cung cấp đại trà loại ổ 1 inch mà họ giới thiệu tháng 12 năm ngoái. Lập tức, Hitachi cũng trình làng một sản phẩm..

Pha o nhom chuyen cuop tai san o Ha Noi Phá ổ nhóm chuyên cướp tài sản ở Hà Nội

Hôm nay (29/1), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Hà Nội phối hợp với công an huyện Từ Liêm đã triệt phá thành công một ổ..