Op song Hong o Matxcova truoc ngay giai tan ""Ốp"" sông Hồng ở Matxcơva trước ngày giải tán

Chưa bao giờ câu ví "thương trường như chiến trường" lại đúng như lúc này với đa số người Việt Nam làm ăn ở Nga, khi các chợ, cửa hàng của..

Op song Hong o Matxcova truoc ngay giai tan "Ốp" sông Hồng ở Matxcơva trước ngày giải tán

Chưa bao giờ câu ví "thương trường như chiến trường" lại đúng như lúc này với đa số người Việt Nam làm ăn ở Nga, khi các chợ, cửa hàng của..

Ket thuc thoi op cho nguoi Viet o Nga Kết thúc thời "ốp chợ" người Việt ở Nga

Với việc cơ sở thương mại Tôgi ngừng hoạt động, có thể coi thời kỳ "ốp chợ" (thương xá) của người Việt ở Matxcơva (và cũng như trên toàn..

Ha Noi dich vu chong nong dau mua Hà Nội: dịch vụ chống nóng đầu mùa

Sau những ngày nắng nóng đầu tiên tại Hà Nội, nhiều người cảm thấy khó chịu, ngột ngạt trong những căn hộ cấp 4. Với những khu nhà trọ cho..

Cong dong nguoi Viet Nam o Nga Gio G da diem Cộng đồng người Việt Nam ở Nga: "Giờ G" đã điểm

Tâm trạng lo âu khắc khoải bao trùm trong cộng đồng người Việt Nam (VN) ở Nga càng gia tăng sau kỳ nghỉ Tết tây của người Nga kết thúc hôm..

Ai hon ai kem Ai hơn ai kém

Bà vợ đã cố hết sức làm vừa ý chồng nhưng ông chồng khó tính vẫn luôn bới móc. Lúc thì chê bà không làm trứng ốp la, lúc thì bắt bà làm..

Canh sat Nga lai kiem tra op nguoi Viet Cảnh sát Nga lại kiểm tra “ốp” người Việt

Cho đến tận chiều tối 11-8, “ốp” Xaliut-3, của Trung tâm thương mại Bến Thành của người Việt ở phía đông bắc Matxcơva, vẫn ở trong tình..

Tet cua nguoi Viet tai Nga Tết của người Việt tại Nga

Ở Nga cách đây không lâu, bánh chưng được coi như là đặc sản của người Việt. Ai có người từ trong nước sang, mang biếu một chiếc bánh..

Xay op nha chung cu con nhieu vuong mac Xây ốp nhà chung cư còn nhiều vướng mắc

12 nhà chung cư ở Khương Thượng, Thành Công đã xuống cấp sẽ được UBND thành phố Hà Nội cho phép cải tạo trong tháng 8 tới, dưới hình thức..

Nguoi Viet buon ban o Nga thac thom Người Việt buôn bán ở Nga thắc thỏm

Tâm trạng lo âu khắc khoải bao trùm trong cộng đồng người Việt Nam ở Nga càng gia tăng khi ngày 15/1, thời hạn triển khai quyết định giải..

Bat sieu trom phu tung o to Bắt “siêu trộm” phụ tùng ô tô

Công an quận Đống Đa, Hà Nội có lệnh tạm giữ một đối tượng chuyên ăn trộm ốp lazăng của các loại xe ô tô. Có ngày đối tượng này đã hỏi thăm..

Canh sat Nga lai kiem tra op cua nguoi Viet Cảnh sát Nga lại kiểm tra “ốp” của người Việt

Cho đến chiều tối 11/8, “ốp” Xaliut-3, của Trung tâm thương mại Bến Thành của người Việt ở phía đông bắc Matxcơva, vẫn ở trong tình..

Sieu trom phu tung oto sa luoi "Siêu trộm" phụ tùng ôtô sa lưới

Theo cơ quan công an, Vương Duy Khánh, 45 tuổi, Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội là kẻ chuyên ăn trộm ốp lazăng của các loại xe ôtô. Có ngày,..

Lap lai trat tu cac cho o Nga Cong dong nguoi Viet tai Nga nin tho Lập lại trật tự các chợ ở Nga: Cộng đồng người Việt tại Nga nín thở

Trong bối cảnh căng thẳng về quan hệ giữa Nga và Gruzia, ngày 5/10, Tổng thống Vladimir Putin đã ra lệnh lập lại trật tự các chợ trên toàn..

Cho Matxcova thoi cho chuyen huong Chợ Mátxcơva thời chờ chuyển hướng

Là những người Việt từng sống ở Nga trên dưới hai chục năm qua, chúng tôi hiểu rằng ngay từ mốc 15/1, số phận của mình đã dần được định..

Tet minh noi tuyet trang Tết mình nơi tuyết trắng

TP - Sau khi cùng người dân bản xứ đón Giáng sinh và Tết dương lịch, những người Việt xa xứ lại cùng gia đình sửa soạn đón Tết cổ truyền..

Sang Nga lam nha nha Sang Nga làm “nhá nha”

Nét đặc trưng của các “đôm”, “ốp” (chung cư) của người Việt tại Matxcơva là chiều chiều trong sân có rất nhiều phụ nữ đẩy xe nôi..

Tet Viet noi tuyet trang nuoc Nga Tết Việt nơi tuyết trắng nước Nga

Sau khi cùng người dân bản xứ đón Giáng sinh và Tết dương lịch, những người Việt xa xứ lại cùng gia đình sửa soạn đón Tết cổ truyền dân..

Vo tu xoi trung op la tiet canh vit Vô tư "xơi" trứng ốp la, tiết canh vịt

Trong khi cả nước đang tìm mọi biện pháp ngăn ngừa dịch cúm gia cầm, nhất là nguy cơ dịch cúm lây sang người thì tại nhiều quán tiết canh,..

Han chot roi cho Nga nguoi Viet van cho xem Hạn chót rời chợ Nga, người Việt vẫn "chờ xem"

Nga nhiều tháng qua quyết liệt chuẩn bị cho ngày 1/4 : thời hạn cuối cùng mà những người bán hàng nước ngoài phải rời khỏi chợ bán lẻ...