» Tìm kiếm:

ốc đảo

7 oc dao dep nhat the gioi 7 ốc đảo đẹp nhất thế giới

Nhắc đến ốc đảo, người ta sẽ nghĩ ngay đến một vùng đất xanh mát, trong lành, có hoa thơm quả lạ và nằm ngay trong lòng sa mạc nóng bỏng...

Oc dao Phuoc Giang cho tinh nguoi “Ốc đảo” Phước Giang chờ... tình người

** TN cứu trợ khẩn cấp đồng bào lũ lụt tại tỉnh Phú Yên Suốt thời gian xảy ra lũ lụt, thôn Phước Giang, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, Phú..

Nghien cuu oc dao nuoc o Nam Cuc Nghiên cứu ốc đảo nước ở Nam Cực

Một số vùng nước có kích thước lớn ngang bằng những đại dương mini, ít nhất một ốc đảo cũng có diện tích bằng California của Mỹ. Tuy nhiên,..

Sahara de nhat sa mac Sahara - đệ nhất sa mạc

Sahara không phải là một mảnh đất hoang. Do dưới đất có nhiều nước nên hình thành nhiều ốc đảo Siwa của Ai Cập, ốc đảo Ainsalah Jogurte của..

Vi sao trong sa mac co oc dao Vì sao trong sa mạc có ốc đảo?

Giữa sa mạc mông mênh cát trắng, không một giọt nước, thỉnh thoảng lại xuất hiện những ốc đảo xanh tươi với nhiều động thực vật đa dạng...

Oc dao xanh Gao Giong Ốc đảo xanh Gáo Giồng

Từ Cao Lãnh đi chừng 15 phút ô tô sẽ tới chợ Thống Linh, rồi xuống thuyền du ngoạn bằng đường thuỷ thêm khoảng 30 phút nữa là tới Gáo..

Moi nguoi khong phai la mot oc dao Mỗi người không phải là một ốc đảo

Câu chuyện về một cậu bé (About a boy, phim Anh) là câu chuyện về cách mà chúng ta sống và quan tâm đến nhau hơn giữa cuộc sống mà ai cũng..

Thanh oc dao vi khong co loi di Thành "ốc đảo" vì không có lối đi

Nhiều tháng nay hàng trăm hộ dân ở ba xã An Hiệp, Thuận Hòa và Phú Tân, huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) đi lại rất khó khăn vì con đường mòn dẫn ra..

Phat hien di tich thanh co 7000 nam tren oc dao Ai Cap Phát hiện di tích thành cổ 7.000 năm trên ốc đảo Ai Cập

Hội đồng di tích cổ Ai Cập hôm 29/1 cho biết, một nhóm các nhà khảo cổ Mỹ đã phát hiện các dấu tích của một thành phố cổ có niên đại 7.000..

Den voi oc dao Bac Cau Đến với “ốc đảo” Bắc Cầu

Xóm Bắc Cầu (xã Duy Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) như một ốc đảo nghèo xơ xác giữa bốn bề sông nước. UBND huyện Duy Xuyên cho biết,..

Ky 1 Oc dao lam nguoi nhieu ma Kỳ 1: "Ốc đảo" lắm người nhiều ma

Là khu đất vàng giữa trung tâm quận 1 - TP.HCM, được bao bọc bởi bốn mặt tiền đắt giá Nguyễn Trãi – Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh, Trần..

Oc dao mien nhiet doi Ốc đảo miền nhiệt đới

Nằm biệt lập với những con phố ồn ào của thị trấn Cát Bà (huyện Cát Bà, TP Hải Phòng), khu du lịch Cát Tiên được ví như một ốc đảo miền..

Nha oc dao Nhà ốc đảo

Các nhà phát triển bất động sản đã biến một biệt thự thành “ốc đảo” sau khi chủ nhà không chịu rời biệt thự. Biệt thự này hiện đứng chơ..

17 nam tren oc dao 17 năm trên ốc đảo

Trên bãi đất bồi mà người địa phương gọi là cồn Giá nổi lên như một ốc đảo hoang vu giữa bốn bề trời nước của đầm Cầu Hai (một đầm lớn ở..

Khong Internet Viet Nam se thanh oc dao "Không Internet, Việt Nam sẽ thành ốc đảo"

"Thử nghiệm bất kỳ lĩnh vực mới nào cũng có độ mạo hiểm. Đã đi vào cánh cửa thế giới hiện đại là phải chấp nhận rủi ro. Càng hiện đại, nguy..

Kham pha oc dao Long Son Khám phá ốc đảo Long Sơn

Nằm cách TP.HCM vỏn vẹn hai giờ đi xe, thế nhưng ốc đảo Long Sơn vẫn còn là một địa chỉ khá xa lạ với người dân thành phố.

Viet Nam la mot oc dao xanh hoa binh Việt Nam là một ốc đảo xanh hòa bình

“Việt Nam như là một ốc đảo xanh hòa bình giữa một thế giới đang nóng bỏng với chiến tranh và khủng bố” - Tạp chí Du lịch Kansai time..

Cat Co oc dao mien nhiet doi Cát Cò - ốc đảo miền nhiệt đới

Nằm biệt lập với những con phố ồn ào của thị trấn Cát Bà (huyện Cát Bà, TP Hải Phòng), khu du lịch Cát Tiên được ví như một ốc đảo miền..

Cam Linh con do nhung noi dau Cẩm Lĩnh còn đó những nỗi đau

"Không có ông trời thương thì làm răng cái làng ni tồn tại được mỗi khi bão đổ về"- đó là câu cửa miệng của người dân Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm..

Cat Co oc dao mien nhiet doi Cát Cò - ốc đảo miền nhiệt đới

Nằm biệt lập với những con phố ồn ào của thị trấn Cát Bà (huyện Cát Bà, TP Hải Phòng), khu du lịch Cát Tiên được ví như một ốc đảo miền..