Xe buyt hung than giua Sai Gon Xe buýt "hung thần" giữa Sài Gòn

Sau một thời gian có vẻ lắng xuống, tình trạng tài xế xe buýt chạy ẩu gây tai nạn, thậm chí... hành hung người đi đường lại có chiều hướng..

Buc xuc chuyen xe buyt taxi chay au Bức xúc chuyện xe buýt, taxi chạy ẩu

Tại kỳ họp HĐND TP.HCM đang diễn ra, khi đề cập đến thực trạng giao thông, nhiều đại biểu đã bức xúc cho rằng xe buýt chạy ẩu chính là một..

Vi sao xe buyt chay au Vì sao xe buýt chạy ẩu?

Nói rằng xe buýt là “hung thần” trên đường phố có phần hơi quá. Nhưng sự thật là tình trạng xe buýt phóng nhanh, vượt ẩu rất đáng lo..

Cu ghi hinh het Cứ ghi hình hết!

Nghe nói có cả trăm “em” xe buýt chạy ẩu đã “bị” ghi hình, và “được” mời đến lãnh giấy phạt...! Hà... hà... cho chừa thói chạy..

Hoi nghi xu xe buyt chay au Hội nghị "xử" xe buýt chạy ẩu

Tình trạng xe buýt chạy ẩu, gây tai nạn và gây bức xúc cho người tham gia lưu thông hôm qua (24/11) lại được các cơ quan chức năng TP.HCM..

Hoi nghi xu xe buyt chay au Hội nghị "xử" xe buýt chạy ẩu

*"Xử" chưa được vì chưa có... giải pháp !Tình trạng xe buýt chạy ẩu, gây tai nạn và gây bức xúc cho người tham gia lưu thông hôm qua..

Bo tay voi xe buyt chay au Bó tay với xe buýt chạy ẩu?

Thời gian gần đây, rất nhiều người dân TP.HCM gọi điện thoại, gửi thư đến Báo Thanh Niên phản ánh gay gắt tình trạng xe buýt chạy ẩu gây..

Phat dong cuoc thi 9X Noi khong voi phong nhanh vuot au Phát động cuộc thi “9X - Nói không với phóng nhanh, vượt ẩu”

Cuộc thi do Vietnamnet phát động trong cộng đồng 9X nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông và tuyên truyền sâu rộng phong trào “Nói..

Bao dong xe buyt chay au Báo động xe buýt chạy ẩu

Theo Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM, tình trạng xe buýt chạy ẩu, vi phạm luật giao thông đang gia tăng..

Nen xem lai y duc cua bac si viet au Nên xem lại y đức của bác sĩ viết ẩu

Bác sĩ là người học cao hiểu rộng, không có bất cứ lý do gì để viết ẩu một đơn thuốc. Nếu có chuyện đó thì tôi nghĩ nên xem lại y đức của..

Se khong con sach dich hay de doc Sẽ không còn sách dịch hay để đọc

"Nhà nước phải có kế hoạch, phải có quỹ nhất định nào đấy để tài trợ cho văn học dịch cũng như phải lập ra một tổ chức để thực hiện nó.....

Phan Huyen Thu thua nhan minh da au Phan Huyền Thư thừa nhận mình đã "ẩu"

"Phan Huyền Thư đã xin lỗi tôi, với lý do chị ấy làm vội nên có phần ẩu. Khi trực tiếp gặp, tôi thấy chị ấy bị suy sụp nhiều, và tôi nghĩ..

Kho vi bi cap giay chung nhan quyen su dung dat au Khổ vì bị cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ẩu

TP - Hầu hết các sổ bìa đỏ ở Ea Knốp, huyện Ea Kar, tỉnh Đăk Lăk bị tỉnh cấp ẩu, cấp sai. Vì thế mới có những người không còn tí đất nào..

1 thanh pho 3 tu lo 1 thành phố, 3 "tử lộ"

Giữa trung tâm TP. Điện Biên Phủ có đến 3 "điểm đen" giao thông, nơi hầu như ngày nào cũng xảy ra va quệt, năm nào cũng có vài người chết..

Cam xe may tren mot so duong la giai phap tieu cuc Cấm xe máy trên một số đường là giải pháp tiêu cực

Cấm xe máy mà không cấm ô tô cá nhân là một điều khó hiểu: ô tô gây ách tắc nhiều hơn xe máy. Chuyện đi ẩu thì không thể nói người đi xe..

Khac tinh cua xe buyt chay au "Khắc tinh" của xe buýt chạy ẩu!

Gần đây, tình trạng xe buýt chạy lấn tuyến, đón trả khách sai nơi quy định, đua tốc độ... thậm chí hành hung người đi đường xảy ra không ít..

Mot thanh nien tu nan khi chan ke phong nhanh vuot au Một thanh niên tử nạn khi chặn kẻ phóng nhanh vượt ẩu

Nguyễn Trung Hùng (sinh năm 1986 quê ở thôn Đồng Lâm, xã Phong An) điều khiển xe môtô mang biển số 75K4-2338, cùng đồng bọn là Trần Bá Đông..

Mat ma Da Vinci khong mac loi che ban “Mật mã Da Vinci” không mắc lỗi chế bản

(VM)- Cuốn “Mật mã Da Vinci” tái bản lần hai của Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin vừa bị “mổ xẻ” trên mặt báo Tiền phong cuối tuần..

Phong nhanh vuot au Cristiano Ronaldo sap bi xet xu Phóng nhanh vượt ẩu, Cristiano Ronaldo sắp bị xét xử

Đại diện Cơ quan công tố Manchester cho biết vụ Cristiano Ronaldo phóng nhanh vượt ẩu hồi năm ngoái sẽ bị Tòa án Hành chính thành phố..