» Tìm kiếm:

ấu trùng

40 90 dong vat an co nhiem san la gan 40%-90% động vật ăn cỏ nhiễm sán lá gan

TS-40%-90% động vật ăn cỏ sống ở vùng cao đều bị nhiễm sán lá gan lớn... Thạc sĩ Nguyễn Thị Giang Thanh, Phòng Ký sinh trùng-Viện Thú Y..

San la gan Lay ngua va tri Sán lá gan: Lây, ngừa và trị

TS- Nhiều bạn đọc tiếp tục gởi câu hỏi thắc mắc về các phòng, trị bệnh sán lá gan lớn. Đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, chúng tôi đã tập hợp..

4090 dong vat an co nhiem san la gan 40-90% động vật ăn cỏ nhiễm sán lá gan

40-90% động vật ăn cỏ sống ở vùng cao đều bị nhiễm sán lá gan lớn... Thạc sĩ Nguyễn Thị Giang Thanh, Phòng Ký sinh trùng-Viện Thú y Quốc..

Tan phe vi au trung san lon Tàn phế vì ấu trùng sán lợn

Người bị mắc bệnh ấu trùng sán lợn có thể bị động kinh, co giật, liệt, nói ngọng, mù mắt, thậm chí tử vong. Những người "nghiện" ăn rau..

Au trung san lon nguy co nhiem benh cao Ấu trùng sán lợn - nguy cơ nhiễm bệnh cao

Theo PGS-TS Nguyễn Văn Đề - bộ môn Ký sinh trùng, Trường ĐH Y Hà Nội, bệnh nhân ấu trùng sán lợn đã phát hiện tại 50 tỉnh, thành.

Tre em co the mac chung dien loan khi tiep xuc voi phan cho nhiem giun Trẻ em có thể mắc chứng điên loạn khi tiếp xúc với phân chó nhiễm giun

Trẻ em tiếp xúc với phân chó nhiễm giun có thể mắc nhiều bệnh nguy hiểm. Tại mắt, chúng gây mù. Tại não, dây thần kinh chúng chèn ép gây..

Nuoi cho meo khong khoa hoc co the gay benh Nuôi chó mèo không khoa học có thể gây bệnh

Nuôi chó mèo thả rong có nguy cơ nhiễm ấu trùng Toxocara Canis (giun đũa chó), Toxocara Cati (giun đũa mèo) sang người. Khi bị nhiễm ấu..

Canh giac nhung benh lay truyen tu cho Cảnh giác những bệnh lây truyền từ chó

Chó nuôi trong nhà là vật chủ trung gian truyền bệnh nguy hiểm. Trẻ em là đối tượng dễ nhiễm nhất ấu trùng giun từ chó.

Au trung muoi khong duoc phep nhap khau Ấu trùng muỗi không được phép nhập khẩu

Trưởng Chi cục bảo vệ nguồn lợi thủy sản TP HCM, Đặng Ái Việt, cho biết, ấu trùng muỗi chironomid không có trong danh mục thức ăn cho cá..

Diet au trung ve sau hai ca phe Diệt ấu trùng ve sầu hại cà phê?

+ Hiện phần lớn diện tích cà phê ở Di Linh, Lâm Đồng đang bị ấu trùng ve sầu phá hoại. Xin cho biết cách phòng trừ loại ấu trùng nguy hại..

Can than voi giun gnathostoma trong hai san thit gia cam Cẩn thận với giun gnathostoma trong hải sản, thịt gia cầm

Khi lọt vào mắt, ấu trùng của loại giun này có thể gây đau nhức dữ dội, thậm chí còn gây mù nếu không được gắp ra kịp thời. Gnathostoma..

Mot nong dan tim duoc cach diet ve sau hai ca phe Một nông dân tìm được cách diệt ve sầu hại cà phê

TP - Trong khi phương pháp diệt trừ ấu trùng ve sầu do ngành chức năng khuyến cáo chưa đạt hiệu quả thì một nông dân ở khu 8, thị trấn Di..

Tro lua tinh cua bo canh cung Trò lừa tình của bọ cánh cứng

Đàn ấu trùng của loài bọ ban miêu giả dạng những con ong cái tài tình đến mức ong đực sẽ cố gắng kết đôi với chúng và đưa chúng về nhà..

Bi san la gan do an goi ca Bị sán lá gan do ăn gỏi cá

Mới đây, Bệnh viện Xanh Pôn tiến hành phẫu thuật cấp cứu cho bệnh nhân bị tắc mật cấp, viêm hoại tử túi mật do sán lá gan nhỏ nằm trong..

Chua benh bang doi Chữa bệnh bằng... dòi

Ít ai biết rằng những con vật đáng sợ như đỉa, nhặng xanh đem lại hiệu quả tốt trong việc điều trị các vết lở loét... Sinh sôi từ những xác..

Chet vi an thit song Chết vì ăn thịt sống

Mỗi ngày ông Bái lên cơn co giật 5-8 lần, mắt mũi trợn ngược, mồm méo xệch không nói được. Ông bị xơ cứng vành mạch tim, được chẩn đoán có..

Ca au trung Dong vat xuong song vo dich be Cá ấu trùng: Động vật xương sống vô địch... bé

Các nhà hải dương học Australia vừa tìm ra động vật có xương sống bé nhất thế giới: loài cá ấu trùng tí hon sống ở vùng phá san hô thuộc..

Chet vi an thit song Chết vì ăn thịt sống

Người bệnh đến khám, điều trị các bệnh sán tại Viện Sốt rét và Ký sinh trùng Trung ương (SR-KSTTW) không hề thuyên giảm mặc cho các phương..

Benh do nhiem giun xoan rat nguy hiem Bệnh do nhiễm giun xoắn rất nguy hiểm

Người mắc bệnh giun xoắn do ăn phải thịt động vật chưa được nấu chín. Khi giun vào cơ thể sẽ gây viêm ruột, xuất huyết ruột. Trường hợp..