An ban bao in tang trong nam 2004 Ấn bản báo in tăng trong năm 2004

Trong cuộc họp thường niên lớn nhất do Hiệp hội báo chí thế giới (WAN) tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, người ta đã đưa ra những con số lạc..

An ban thu 1.000 cua tap chi Rolling Stone Ấn bản thứ 1.000 của tạp chí Rolling Stone

Tạp chí Rolling Stone sẽ kỉ niệm ấn bản thứ 1.000 bằng một hình bìa được đồ họa 3-D thiết kế vô cùng đặc sắc phỏng theo bìa đĩa Sgt. Pepper..

Thoa nhan voi duong cong tuyet my cua Beyonce Knowles Thoả nhãn với đường cong tuyệt mỹ của Beyoncé Knowles

Không phải một siêu mẫu tên tuổi mà là cô ca sĩ da màu có thân hình bốc lửa Beyoncé Knowles được vinh dự lên bìa ấn bản chuyên đề thời..

Bien Hoa tu tieng Viet dau tien trong an ban bach khoa toan thu moi Nga Biên Hòa - từ tiếng Việt đầu tiên trong ấn bản bách khoa toàn thư mới Nga

Nước Nga vốn có truyền thống ấn hành các bách khoa toàn thư. Chỉ trong bảy thập niên rưỡi tồn tại của mình, Liên bang Xô Viết đã ba lần ấn..

Bo suu tap ao tam hoanh trang nhat 2006 Bộ sưu tập áo tắm hoành tráng nhất 2006

Đến hẹn, tạp chí thời trang thể thao danh tiếng Sports Illustrated mới cho ra mắt ấn bản đặc biệt giới thiệu các mẫu áo tắm hẫp dẫn được..

IDP danh tang 700 an ban giao duc Boomerang IDP dành tặng 700 ấn bản giáo dục “Boomerang”

IDP Education Australia (Việt Nam) cho biết sẽ dành tặng 700 ấn bản giáo dục Úc “Boomerang - Số 1/2005” cho tất cả phụ huynh và học..

Trung Quoc Dinh ban 673 to bao bao cap Trung Quốc: Đình bản 673 tờ báo bao cấp

Phát biểu trên tờ Nhân dân nhật báo (Trung Quốc) ra ngày 24.11, ông Liu Yunshan, Trưởng ban Tuyên truyền của Trung ương Đảng Cộng sản Trung..

Playboy tai xuat o Indonesia Playboy tái xuất ở Indonesia

Ấn bản thứ hai của Playboy đã xuất hiện trên đường phố Indonesia, quốc gia đông người Hồi giáo nhất thế giới, hôm nay, hai tháng sau khi bị..

Tap chi Rolling Stone chuan bi ky niem sinh nhat thu 40 Tạp chí Rolling Stone chuẩn bị kỷ niệm sinh nhật thứ 40

Tạp chí âm nhạc Rolling Stone nổi tiếng đang ráo riết chuẩn bị cho lần sinh nhật thứ 40 của mình - vào ngày 9-11-2007 sắp tới.

Quyen thi tuyen chu Han lon nhat Viet Nam Quyển thi tuyển chữ Hán lớn nhất Việt Nam

Cuốn thi tuyển Việt Nam bách gia thi độc ấn bản có 108 trang, cân nặng 54kg, bìa gỗ, kích thước 90x150cm, in 100 bài thơ chữ Hán của 100..

CBQ se tao co hoi cho cac NXB hoi nhap CBQ sẽ tạo cơ hội cho các NXB hội nhập

Đã hơn một tháng, kể từ khi Cục Bản quyền (CBQ) có công văn "khẩn" gửi các NXB thông báo về việc công ước Berne có hiệu lực và yêu cầu các..

Asterix troi sap xuong dau Astérix - trời sập xuống đầu

Với 44 năm tồn tại và 32 chuyến phiêu lưu tính đến trước tháng 10-2005, bộ truyện tranh Astérix, người Gaulois đã bán được hơn 300 triệu..

Google Apps phien ba n tie ng Vie t su du ng duo c mo i lu c mo i noi Google Apps phiên bản tiếng Việt – sử dụng được mọi lúc mọi nơi

Google vừa chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt đầu tiên Google Apps TM - bộ sản phẩm lưu trữ web (web-hosted) cho việc thông tin liên..

Mo i lu c mo i noi voi Google Apps phien ba n tie ng Vie t Mọi lúc mọi nơi với Google Apps phiên bản tiếng Việt

Google vừa chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt đầu tiên Google Apps TM - bộ sản phẩm lưu trữ web (web-hosted) cho việc thông tin liên..

The gioi cho doi Harry Potter 6 Thế giới chờ đợi Harry Potter 6

* Ấn bản tiếng Anh sẽ phát hành ở VN cùng lúc với thế giới. Bản dịch tiếng Việt dự kiến ra mắt cuối tháng 8 với thủ bút của tác giảNhững..

The gioi sot vi Harry Potter Thế giới sốt vì Harry Potter

Dưới đây là những chuyện bên lề cuốn sách Harry Potter and the Half - Blood Prince của tác giả J.K Rowling, đang tạo một cơn sốt chưa từng..

Bao dong sach ngoai ngu gia Báo động sách ngoại ngữ giả

Ngày 17/7, NXB ĐH Oxford đã chính thức gửi công văn đến nhiều cơ quan chức năng của VN kêu cứu về tình trạng có quá nhiều sách bị in nhái,..

Tran Dai Thang va cuon sach dac biet Trần Đại Thắng và cuốn sách “đặc biệt”

Quen Thắng đã lâu, nhưng tôi chỉ biết anh dưới góc độ của một họa sĩ. Trong giới làm bìa sách, Trần Đại Thắng là một thương hiệu cũng không..

Bao dien tu da khang dinh vi the Báo điện tử đã khẳng định vị thế

Năm 2005 sẽ là thời điểm chứng kiến sự bùng nổ của ngành công nghiệp nội dung trên Internet. Và không chỉ có vậy, phát triển công nghiệp..

Trao giai The Guide Awards cho 100 doanh nghiep du lich va dich vu Trao giải The Guide Awards cho 100 doanh nghiệp du lịch và dịch vụ

Hôm nay, 15-6, 100 doanh nghiệp du lịch và dịch vụ nhận giải The Guide Awards. Đây là giải thưởng thường niên của Thời báo Kinh tế Việt Nam..