» Tìm kiếm:

ấn độ trang 2

Thu tuong An o se den Washington vao chu nhat Thủ tướng Ấn Ðộ sẽ đến Washington vào chủ nhật

Các quan chức Ấn độ cho biết vấn đề khủng bố và mậu dịch sẽ là các đề tài ưu tiên trong nghị trình thảo luận của Tổng thống Bush và Thủ..

Thu truong ngoai giao Hoa Ky Nicholas Burns den An o Thứ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ Nicholas Burns đến Ấn Ðộ

Thứ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ, ông Nicholas Burns đang có mặt tại New Delhi để thảo luận về một hiệp định mà Tổng Thống Bush đã dành cho Ấn..

Chi tieu thuong mai o VN se dat 73 ty USD Chi tiêu thương mại ở VN sẽ đạt 73 tỷ USD

Theo dự báo của Tập đoàn Visa International, chi tiêu thương mại ở Việt Nam trong năm 2006 sẽ đạt 73 tỷ USD, tương ứng với tốc độ tăng..

Se co lan song dau tu vao CNTT Viet Nam Sẽ có làn sóng đầu tư vào CNTT Việt Nam

Sau Intel, sẽ có nhiều tập đoàn công nghệ thông tin (CNTT) lớn trên thế giới đầu tư vào Việt Nam, ông Thân Trọng Phúc, Tổng Giám đốc Intel..

ASIAD 2006 Boc tham cac mon cau long bong chuyen va cau may ASIAD 2006: Bốc thăm các môn cầu lông, bóng chuyền và cầu mây

Trong môn cầu lông, VN tham dự với 4 VĐV Tiến Minh, Quang Minh, Thanh Hải và Hoàng Hải thi đấu 3 nội dung đồng đội, đôi và đơn nam. Giải..

Google sap ra mat GPhone Google sắp ra mắt GPhone?

Các trang blog chuyên về công nghệ tuần qua đều đưa tin cho hay nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm Internet hàng đầu thế giới Google chuẩn bị..

Le Monde Viet Nam truoc tuong lai tuoi sang Le Monde: Việt Nam trước tương lai tươi sáng

Le Monde - tờ báo có bề dày truyền thống của Pháp - mới đây đã đăng tải bài viết của tác giả Jean-Claude Pomonti về sự phát triển kinh tế..

Cac quoc gia canh tranh nhu the nao Các quốc gia cạnh tranh như thế nào?

"Rất khó để rút ra một kết luận chung vì hoàn cảnh của mỗi nước là rất khác nhau nhưng tôi có thể nêu ra 10 yếu tố nên được áp dụng trong..

Cac tin do An Do giao o An Do mung le Diwali Các tín đồ Ấn Độ giáo ở Ấn Độ mừng lễ Diwali

Các tín đồ Ấn Độ giáo ở Ấn Độ mừng lễ Diwali trong tuần này với bầu không khí kém tưng bừng sau khi xảy ra những vụ nổ bom ở New Dehli hôm..