Moi ban doc download anh le trao giai Online cung Tet Viet Mời bạn đọc download ảnh lễ trao giải Online cùng Tết Việt

Để giúp bạn đọc lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ trao giải các cuộc thi Online cùng Tết Việt 2007, TS gửi tặng những tấm ảnh..

Moi tham gia cuoc thi anh Bau chon Viet Nam Mời tham gia cuộc thi ảnh "Bầu chọn Việt Nam"

Từ ngày 20-1-2008, báo TT trân trọng mời bạn đọc tham gia cuộc thi ảnh "Bầu chọn Việt Nam". Ảnh phải được gửi tham gia dưới dạng file ảnh..

Tren 99 cu tri ca nuoc di bau cu Trên 99% cử tri cả nước đi bầu cử

Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XII đã thành công rất tốt đẹp với hơn 99% cử tri cả nước đi bầu. Có tỉnh đạt tỉ lệ cử tri đi bầu 100%. Dự kiến,..

Album anh 17 nguoi dep phia Bac lot vao VCK Hoa hau VN 2006 Album ảnh 17 người đẹp phía Bắc lọt vào VCK Hoa hậu VN 2006

Hôm nay (10/8), Vòng chung khảo Người đẹp phía Bắc đã kết thúc tại Hà Nội. TP xin giới thiệu 17 cô gái đẹp nhất đã lọt vào Chung kết Hoa..

Album anh 17 nguoi dep phia Bac lot vao VCK Hoa hau VN 2006 Album ảnh 17 người đẹp phía Bắc lọt vào VCK Hoa hậu VN 2006

Hôm nay (10/8), Vòng chung khảo Người đẹp phía Bắc đã kết thúc tại Hà Nội. TP xin giới thiệu 17 người đẹp nhất đã lọt vào Chung kết Hoa hậu..

Xem file anh Xem file ảnh

Các file ảnh trên máy tính muốn xem thì phải có chương trình xem ảnh. Bản thân Windows cũng có chýõng trình để xem anh là Internet..

Chinh sang toi cho anh bang Photoshop Chỉnh sáng/tối cho ảnh bằng Photoshop

Không ít thì nhiều, bạn cũng sẽ có lần chụp ảnh số và có nhiều ảnh đẹp kỷ niệm nhưng cũng có thể đôi khi lại gặp các ảnh hỏng do ánh sáng..

Nguoi giai ma VN bang anh Người giải mã VN bằng ảnh

Đã 19 năm Nicolas Cornet (ảnh) - nhiếp ảnh gia người Pháp - sải những bước chân hào hứng trên khắp nẻo đất VN. Ống kính Nicolas ghi lại tất..

Bao tang Ho Chi Minh co them bo anh quy ve cach mang Viet Nam Bảo tàng Hồ Chí Minh có thêm bộ ảnh quý về cách mạng Việt Nam

Thay mặt Giáo sư người Pháp Philippe Devillers, Giáo sư sử học Phan Huy Lê vừa trao tặng Bảo tàng Hồ Chí Minh bộ ảnh quý gồm 203 bức ảnh về..

Google Picasa tao album anh mien phi len toi 1 GB Google Picasa – tạo album ảnh miễn phí lên tới 1 GB

Với một tài khoản Gmail, người sử dụng dịch vụ của Google sẽ có thể khai thác nhiều “tài nguyên” của gã khổng lồ này nữa, trong đó phải..

Nghe thuat xem anh Nghệ thuật xem ảnh

Thường khi ngắm ảnh, bạn luôn dùng cả hai con mắt, chả tội gì mà không sử dụng hết tầm nhìn của mình! Tuy nhiên, quan điểm này lại rất sai..

VN doat huy chuong vang cuoc thi anh den trang quoc te FIAP VN đoạt huy chương vàng cuộc thi ảnh đen-trắng quốc tế FIAP

Trong cuộc thi ảnh đen-trắng quốc tế do Liên đoàn Nhiếp ảnh Quốc tế FIAP tổ chức tại Thành Đô, thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên, miền Tây Trung Quốc,..

Tu tao tep tin trinh dien anh tu dong Tự tạo tệp tin trình diễn ảnh tự động

Nếu bạn muốn tự mình “design” một tệp tin trình diễn ảnh tự động chạy bằng định dạng +.exe thì bạn hãy nhớ đến chương trình Pictures To..

12 y tuong cho ngay Valentine 12 ý tưởng cho ngày Valentine

Bạn sẽ tìm thấy ở đây những kiểu cắm hoa, kiểu trang trí hộp kẹo tặng người yêu và cách trang trí nhà cửa cho ngày Valentine.

Khi con gai dua nhau choi de den Khi con gái đua nhau chơi "dế đen"

Linh, 20 tuổi, đang học Đại học ở Hà Nội, hí hửng khoe vừa cài bộ ảnh "nóng": Ảnh cầu thủ Beckham trong tình trạng "thiếu vải" nghiêm..

Bien tap va quan ly anh voi Fire Graphic 7 Biên tập và quản lý ảnh với Fire Graphic 7

FireGraphic 7 là tiện ích giúp bạn trình diễn và quản lý những file ảnh có trong máy tính hay từ nhiều nguồn khác nhau. Không giống như..

Le Nguyen Vy va nghe thuat thach anh Lê Nguyên Vỹ và nghệ thuật "thạch ảnh"

Khi các cơ sở chế biến đồ thủ công từ đá ở Đà Nẵng vẫn chỉ dừng lại ở việc dán ảnh hoặc khắc chữ lên đá thì từ năm 1995, anh Lê Nguyên Vỹ..

Tao slide anh tren Yahoo 360 Tạo slide ảnh trên Yahoo 360

Bạn muốn chia sẻ những bức ảnh về bữa tiệc sinh nhật tối qua trên blog, nhưng số lượng ảnh quá nhiều khiến bài viết (entry) của bạn kéo dài..

Dat anh cach mat nhu the nao la hop ly Đặt ảnh cách mắt như thế nào là hợp lý?

[...] Quy tắc thứ hai trong nghệ thuật xem ảnh, đó là phải đặt ảnh cách mắt một khoảng thích hợp, nếu không sẽ làm hỏng mất sự phối cảnh..