» Tìm kiếm:

ưu khuyết điểm

Chi Thuy co mot so uu khuyet diem Chị Thủy có một số ưu khuyết điểm

Chị đã có quan điểm sai lầm trong những tiêu chí chọn bạn đời: người đàn ông lịch lãm thì lãng mạn; đàn ông giản dị thì không biết chiều..

Nhe nhang cho chang len may Nhẹ nhàng cho chàng lên mây

Ai mà chẳng thích được khen nhưng khen như thế nào vừa chân thật lại vừa ngọt ngào thì không phải dễ. Đàn ông cũng vậy, rất thích được..

Nguyen Duy Bang va Ngoc Tam bi phe binh Nguyễn Duy Bằng và Ngọc Tâm bị phê bình

Theo trưởng đoàn thể thao VN Nguyễn Hồng Minh, trong cuộc họp với đội tuyển điền kinh để đánh giá những ưu khuyết điểm sau khi kết thúc các..

Hai VDV dien kinh VN bi kiem diem Hai VĐV điền kinh VN bị kiểm điểm

Trong cuộc họp với đội tuyển điền kinh để đánh giá những ưu khuyết điểm tại ASIAD, Duy Bằng và Ngọc Tâm đều bị phê bình vì thiếu cố gắng,..

Cai duyen nao cho den su hoan hao Cái duyên nào chờ đến sự hoàn hảo

Hầu hết các bạn gái đều soi rọi rất kỹ dung nhan của mình trước gương và họ cũng thường biết rõ những ưu khuyết điểm của mình.

Tren trai tham duoi rai chong Trên trải thảm, dưới rải chông

TP - Đánh giá những ưu khuyết điểm trong việc chỉ đạo điều hành của UBND tại kỳ họp HĐND tỉnh Bắc Giang vừa qua, ông Thân Văn Mưu - Chủ..

De xuat nhieu phuong an khac nhau Đề xuất nhiều phương án khác nhau

Để đưa ra được một quyết định đúng đắn nhất, bạn cần phải có nhiều phương án chọn lựa khác nhau. Sau khi cân nhắc các ưu khuyết điểm của..

Khai mac dai hoi LDBDVN khoa V Kiem diem cong tac cua BCH VFF nhiem ky IV Khai mạc đại hội LĐBĐVN khóa V: Kiểm điểm công tác của BCH VFF nhiệm kỳ IV

Chiều qua, BCH VFF khoá IV đã có buổi làm việc cuối cùng trong nhiệm kỳ đầy sự kiện. Nhìn lại những ưu khuyết điểm là trách nhiệm của những..

Dieu tri chung tren bao duoi khong nghe Điều trị chứng "trên bảo dưới không nghe"

Xin cho biết những phương pháp chữa bất lực đã được áp dụng và những ưu khuyết điểm của chúng là gì? (Quach T. Duong)

Cach ket noi mang cho dich vu Internet 2 Cách kết nối mạng cho dịch vụ Internet (2)

Tôi đang chuẩn bị đầu tư phòng Internet khoảng 20 đến 30 máy, chủ yếu là phục vụ cho khách chơi game online và đang lựa chọn để mua thiết..

Binh thuy dung dien Bình thủy dùng điện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình thủy dùng điện, với đủ kiểu dáng và nhiều tính năng. Mỗi loại có những ưu khuyết điểm..

Doi nhay cao Duy Bang va Ngoc Tam bi phe binh Đôi nhảy cao Duy Bằng và Ngọc Tâm bị phê bình

Trong cuộc họp của đội tuyển điền kinh để đánh giá những ưu khuyết điểm tại ASIAD Doha, "cặp uyên ương" nổi tiếng của làng nhảy cao Việt..

Ve tinh VSAT IP the manh o bup song nho Vệ tinh VSAT IP: thế mạnh ở búp sóng nhỏ!

Sau khi TS đăng tải tin tức về việc công ty VTI (trực thuộc VNPT) vừa khánh thành trạm cổng đầu tiên của hệ thống mạng vệ tinh băng rộng..

Co tat giat minh Có tật giật mình

Tháng 11 này, Tổng thống Indonesia Yudhoyono nhậm chức được vừa đúng một năm. Để làm tốt hơn việc nước của năm cầm quyền thứ hai, Tổng..

Lam gi khi chong ngoai tinh Làm gì khi chồng ngoại tình?

Phát hiện chồng đang quan hệ với cô gái khác, các bà vợ nên bình tĩnh suy nghĩ “Tại sao có cơm, nhưng anh không ăn lại đi tìm phở?”...