» Tìm kiếm:

ưu đãi thuế

Huong uu dai thue thu nhap DN 1tien ga 3 tien thoc Hưởng ưu đãi thuế thu nhập DN:1tiền gà 3 tiền thóc!

Miễn giảm thuế thu nhập DN (TNDN) không có tác động lớn đối với quyết định đầu tư của DN tư nhân trong nước và là khoản bao cấp không đáng..

Tags: ,
Uu dai thue khong khuyen khich duoc dau tu Ưu đãi thuế không khuyến khích được đầu tư

Trên 84% trong số 140 doanh nghiệp được điều tra đã nhận định như vậy khi được hỏi về các ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp có thật sự thúc..

Kho tang uu dai thue cho doanh nghiep niem yet Khó tăng ưu đãi thuế cho doanh nghiệp niêm yết

Bộ Tài chính đang gấp rút xây dựng chính sách ưu đãi thuế cho các doanh nghiệp tham gia thị trường chứng khoán đến năm 2010. Tuy nhiên,..

Bo uu dai thue doi voi doanh nghiep co phan hoa Bỏ ưu đãi thuế đối với doanh nghiệp cổ phần hóa?

Sau khi bỏ ưu đãi thuế đối với doanh nghiệp niêm yết, Bộ Tài chính đang xây dựng tờ trình Chính phủ để tiến tới xóa bỏ ưu đãi thuế cho các..

San Ha Noi co phai diem dung chan Sàn Hà Nội có phải điểm dừng chân?

Cùng với công văn bãi bỏ ưu đãi thuế đối với DN niêm yết cổ phiếu sau ngày 1/1/2007, hàng loạt DN đã chạy đua nộp hồ sơ. Tuy nhiên, với..

Muon duoc uu dai thue phai ton bao nhieu Muốn được ưu đãi thuế, phải tốn bao nhiêu?

Theo "Báo cáo nghiên cứu tác dụng của chính sách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) tại 140 doanh nghiệp tư nhân (DNTN) Việt Nam"..

Len san gia co phieu thay doi nhu the nao Lên sàn, giá cổ phiếu thay đổi như thế nào?

Thời gian qua, nhiều doanh nghiệp đã ráo riết nộp hồ sơ tham gia niêm yết để kịp hưởng cơ chế ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp.

Chinh phu khong nhan duoc ung ho ve uu dai thue Chính phủ không nhận được ủng hộ về ưu đãi thuế

Sáng nay, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã không nhất trí với Chính phủ về việc cho phép áp dụng một số chế độ ưu đãi thuế thu nhập doanh..

Se bo uu dai thue cho doanh nghiep co phan hoa Sẽ bỏ ưu đãi thuế cho doanh nghiệp cổ phần hóa

Trước đây, các doanh nghiệp cổ phần hóa thường là nhỏ, nên được khuyến khích bằng cách ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp. Trong thời gian..

DN Viet Nam chua tan dung duoc uu dai thue AFTA DN Việt Nam chưa tận dụng được ưu đãi thuế AFTA

Vụ Đa biên - Bộ Thương mại cho biết, đến nay, sau 10 năm Việt Nam gia nhập ASEAN và hơn 2 năm áp dụng chính sách ưu đãi thuế theo các thỏa..

DN Viet Nam chua tan dung duoc uu dai thue AFTA DN Việt Nam chưa tận dụng được ưu đãi thuế AFTA

Vụ Đa biên - Bộ Thương mại cho biết, đến nay, sau 10 năm Việt Nam gia nhập ASEAN và hơn 2 năm áp dụng chính sách ưu đãi thuế theo các thỏa..

Tu 1 1 2007 cat uu dai thue doi voi DN niem yet chung khoan Từ 1-1-2007 cắt ưu đãi thuế đối với DN niêm yết chứng khoán

Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội vừa thông báo, các doanh nghiệp đăng ký giao dịch nếu chuyển sang niêm yết tại Trung tâm giao dịch..

DN tiep tuc duoc huong uu dai thue khi chuyen san giao dich DN tiếp tục được hưởng ưu đãi thuế khi chuyển sàn giao dịch

Bộ Tài chính ký vừa ban hành công văn 13981/BTC-CST cho phép các công ty chuyển giao dịch từ Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội sang..

Nen uu dai thue cho DN khi len san CK Nên ưu đãi thuế cho DN khi lên sàn CK

Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) đang đề nghị các cơ quan chức năng ban hành chính sách ưu đãi thuế có điều kiện cho công..

Doanh nghiep xuat khau mat uu dai thue Doanh nghiệp xuất khẩu mất ưu đãi thuế

Theo cam kết gia nhập WTO, Việt Nam buộc phải xóa bỏ những dạng ưu đãi, hỗ trợ trực tiếp trong xuất khẩu nhưng có thể linh hoạt áp dụng các..

Canh tranh uu dai thue de gianh DN Cạnh tranh ưu đãi thuế để "giành" DN

Sau lần tổ chức tại Hà Nội, sáng 23/12, tại TP.HCM, Dự án “Nâng cao năng lực cạnh tranh cho DN Việt Nam” (VNCI) và Khoa Kinh tế Trường..

Bo uu dai thue doi voi to chuc niem yet Bỏ ưu đãi thuế đối với tổ chức niêm yết

Theo Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội, nhằm phù hợp với quy định của Luật ban hành các văn bản quy phạm pháp luật và sự phát triển..

Ton 20 30 trieu dong de nhan uu dai thue thu nhap DN Tốn 20-30 triệu đồng để nhận ưu đãi thuế thu nhập DN

Đa số các doanh nghiệp (DN) tại TP.HCM đều cho rằng thủ tục xin ưu đãi thuế quá phức tạp và kéo dài, kết quả là nhiều DN phải chi 20-30..

Chuyen san se bi cat uu dai thue Chuyển sàn sẽ bị cắt ưu đãi thuế

Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội thông báo, các doanh nghiệp đang niêm yết ở sàn Hà Nội, nếu chuyển sang giao dịch tại Trung tâm giao..

Them 133 san pham duoc uu dai thue AISP tu Indonesia va Philipines Thêm 133 sản phẩm được ưu đãi thuế AISP từ Indonesia và Philipines

Vụ Chính sách Thương mại Đa biên (Bộ Thương mại) cho biết, Indonesia và Philippines vừa có thông báo dành thêm cho Việt Nam 133 sản phẩm..