Giam muc phu cap uu dai doi voi nha giao Tien luong thuc te van tang Giảm mức phụ cấp ưu đãi đối với nhà giáo: Tiền lương thực tế vẫn tăng

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định về chế độ phụ cấp ưu đãi đối với nhà giáo đang trực tiếp giảng dạy trong các cơ sở giáo dục..

Ha Noi e nha uu dai Hà Nội “ế” nhà ưu đãi

Có ít nhất 800 trường hợp thuộc diện được mua với giá “ưu đãi” đã từ chối vì giá “ưu đãi” vẫn quá cao so với thu nhập của họ và..

1 1 2007 bo uu dai nhap khau linh kien oto dang CKD 1/1/2007, bỏ ưu đãi nhập khẩu linh kiện ôtô dạng CKD

Bộ Tài chính vừa chính thức ban hành Biểu thuế xuất - nhập khẩu ưu đãi. Trong đó quy định, từ ngày 01/01/2007 áp dụng thống nhất thuế suất..

Tiep tuc duy tri va tang phu cap uu dai cho giao vien Tiếp tục duy trì và tăng phụ cấp ưu đãi cho giáo viên

Sau khi có ý kiến bạn đọc về mức lương và tiền phụ cấp ưu đãi mới theo chính sách tiền lương mới của Chính phủ đối với giáo viên, Bộ Nội vụ..

Ha Noi e nha uu dai Hà Nội “ế” nhà ưu đãi

Vì thiếu cơ chế và công cụ kiểm soát, điều tiết giá nhà ưu đãi dành cho cán bộ, công nhân, viên chức, nên dù Hà Nội đã xây dựng được quỹ..

Doanh nghiep chua biet tan dung loi the uu dai “Doanh nghiệp chưa biết tận dụng lợi thế ưu đãi”

Hiện nay, tỷ lệ sử dụng ưu đãi trung bình trong thương mại quốc tế của doanh nghiệp Việt Nam chỉ đạt khiêm tốn 5%. Doanh nghiệp Việt Nam..

Bo uu dai det may Suc ep canh tranh se manh hon Bỏ ưu đãi dệt may: Sức ép cạnh tranh sẽ mạnh hơn

Cắt bỏ ưu đãi của Quyết định 55, ngành dệt may sẽ càng khó khăn. Sau 2008, Trung Quốc sẽ được xuất khẩu tự do trở lại, sức ép càng đè nặng..

Chuong trinh uu dai hoi nhap ASEAN voi doanh nghiep Viet Nam Chương trình ưu đãi hội nhập ASEAN với doanh nghiệp Việt Nam

Bộ Thương mại Việt Nam cho biết, trong khuôn khổ Sáng kiến vì hội nhập ASEAN (IAI) nhằm hỗ trợ bốn nước thành viên mới của ASEAN (gồm..

Uu dai thu hut dau tu Xe rao hay linh hoat Ưu đãi thu hút đầu tư: “Xé rào” hay linh hoạt ?

Những năm gần đây, mặc dù nhà nước đã có chính sách đầu tư chung, nhưng 33 tỉnh vì lợi ích cục bộ vẫn tiếp tục “xé rào” đưa ra hàng..

Uu dai doanh nghiep phan mem Mung ma van lo Ưu đãi doanh nghiệp phần mềm: Mừng mà vẫn lo...

Những chính sách ưu đãi đặc biệt về thuế mới đây của Chính phủ dành cho công nghiệp phần mềm có ý nghĩa “bản lề” trước thềm giai đoạn..

Gia Lai tiep tuc uu dai de moi goi dau tu Gia Lai tiếp tục ưu đãi để mời gọi đầu tư

Tỉnh Gia Lai vừa công bố danh mục 71 dự án mời gọi đầu tư với những ưu đãi mới sau lần xúc tiến thứ nhất 2003 tại TP.HCM.

Cong nghiep oto Viet Nam Nuong qua hoa hu Công nghiệp ôtô Viêt Nam: Nuông quá hóa hư!

Suốt một thời gian dài, từ 1992 cho đến nay, Nhà nước đã dành nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho ngành công nghiệp ôtô, nhưng ngành công..

Cong nghiep oto Viet Nam Nuong qua hoa hu Công nghiệp ôtô Việt Nam: Nuông quá hóa hư?

Suốt một thời gian dài, từ 1992 cho đến nay, Nhà nước đã dành nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho ngành công nghiệp ôtô, nhưng ngành công..

Tang uu dai de giam qua tai benh vien Tăng ưu đãi để giảm quá tải bệnh viện

Để giải bài toán nêu trên, tại Hội nghị về xã hội hóa mới đây, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã cam kết Chính phủ sẽ ưu đãi..

70.000 the uu dai mua sam cho thanh nien 70.000 thẻ ưu đãi mua sắm cho thanh niên

Dự án "Phát triển các dịch vụ, sản phẩm ưu đãi thanh niên, cộng đồng" do Công ty Liên Kết Việt (TMC group) phối hợp với Hội LHTN tỉnh Bà..

Them nhieu uu dai ve thue cho DN phan mem Thêm nhiều ưu đãi về thuế cho DN phần mềm

Thông tư 123 hướng dẫn về thuế đối với DN phần mềm do Bộ Tài chính vừa ban hành ưu đãi hầu hết các loại thuế với DN sản xuất và kinh doanh..

Lao uu dai rieng cho nha dau tu Viet Nam Lào ưu đãi riêng cho nhà đầu tư Việt Nam

Phó Thủ tướng Lào ông Thongloun Sisoulith cho biết Chính phủ luôn dành một chế độ đầu tư ưu đãi riêng nhằm khuyến khích các DN Việt Nam đầu..

Nhieu co so kinh doanh da bo qua uu dai giam thue Nhiều cơ sở kinh doanh đã bỏ qua ưu đãi giảm thuế

Nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh đã không đăng ký với cơ quan thuế để được hưởng ưu đãi miễn giảm thuế trọn gói theo năm (đủ 12 tháng).

Can xoa bo chu truong ban re khi cho dam Phu My Cần xóa bỏ chủ trương bán rẻ khí cho đạm Phú Mỹ

Trong thời kỳ hội nhập, việc ưu đãi về giá nhiên liệu đầu vào cho đạm Phú Mỹ không còn phù hợp. Đó là một ưu đãi bất bình đẳng, chỉ làm..

Uu dai cao cho dau tu o Phu Quoc Ưu đãi cao cho đầu tư ở Phú Quốc

TP - Từ 5/10/2004 đến nay, Thủ tướng đã ban hành 5 quyết định liên quan đến vấn đề phát triển đảo Phú Quốc, trong đó có 3 QĐ về cơ chế..