» Tìm kiếm:

ước vọng

Dai hoi cua Dang va Uoc vong cua Dan Đại hội của Đảng và Ước vọng của Dân

Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh là ước vọng ngàn đời của dân tộc Việt Nam, là nguyện vọng thiết tha, cháy bỏng..

Uoc vong Cho Kien Ước vọng (Cho Kiên...)

Nếu có một ngày gặp lại, tôi vẫn không ngần ngại nói rằng, tôi đã yêu anh bằng tất cả nhiệt tình của tuổi trẻ dù rằng chuyện tình này quả..

Chan dung bo gia heroin phan 3 Chân dung “bố già” heroin - phần 3

Từ khi nhập cư về Hà Nội, Trịnh Nguyên Thủy có 2 ước vọng. Ước vọng thứ nhất là rửa sạch những đồng tiền tội lỗi, ung dung sống nốt phần..

Tuong Le Duc Anh Uoc vong va tran tro sau 30 nam Tướng Lê Đức Anh: Ước vọng và trăn trở sau 30 năm!

Mong muốn đẩy lùi nạn tham nhũng là ước vọng nóng bỏng nhất của ông! Ông bộc lộ sự sẻ chia tâm tư của lớp trẻ và niềm tin vào họ… Trao..

Bay len Viet Nam De uoc vong som thanh hien thuc Bay lên Việt Nam: Để ước vọng sớm thành hiện thực

Có bạn đọc cho rằng để tung cánh bay, điều quan trọng hàng đầu là phải đổi mới tư duy, đổi mới cơ chế, chính sách, bởi nếu đưa diều ra gió,..

Nhung uoc vong doi doi Những ước vọng đổi đời ...

Một mùa hè của rất nhiều những biến chuyển sắp trôi qua và có lẽ Man City, Newcastle và Tottenham đang là những đội cảm nhận rõ nhất luồng..

Uoc vong dau xuan Ước vọng đầu xuân

Ước vọng đầu xuân là chương trình ca nhạc đặc biệt mừng năm mới, sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 31.12.2005 và 1.1.2006 tại Trung tâm ca nhạc..

Chum nho con soc Chùm nho con sóc

- Đây là một mô típ trang trí mà người nông dân xưa thường chạm vào hàng hiên của một ngôi nhà gỗ, cũng là một thành ngữ nói lên ước vọng..

Ca si tre va uoc vong Sao Mai Diem hen Ca sĩ trẻ và ước vọng Sao Mai - Điểm hẹn

Miệt mài trên sàn tập không để ý xung quanh, mồ hôi ướt lưng áo, các ca sĩ trẻ Sao Mai - Điểm hẹn đang dồn hết thời gian và tâm sức cho..

2005 Uoc vong cua toi la 2005: Ước vọng của tôi là...

Họ chưa phải là gương mặt đã "nhẵn" trên báo chí hay các giải thưởng, nhưng ước vọng và niềm say mê thì không kém các 8X đã thành danh.

Nhung ke phi doi vi uoc vong dai dai cao thu Những kẻ phí đời vì ước vọng "đại đại cao thủ"

Ước vọng làm "đại đại cao thủ" để... cả thế giới phải lác mắt ngưỡng mộ luôn "chạy rần" trong máu các game thủ. Và đã có những kẻ đã đánh..

Uoc vong khong thanh Ước vọng không thành

Năm 1983, khi vợ mang thai, cựu binh Nguyễn Xuân Trong (phường Vĩnh Hải, Nha Trang) đã dán lên hông chiếc tủ gương trong buồng của vợ chồng..

Uoc vong Ước vọng

Non một tuần nữa sẽ là ngày khai mạc Đại hội Đảng lần thứ X. Chúng ta hồi hộp, chờ đợi và ước mong… Đương nhiên là ước mong không phải..

Tet va Xuan cam xuc va uoc vong Tết và Xuân : cảm xúc và ước vọng

Trong những ngày này, dù ở nơi đâu và làm bất kì việc gì thì khi tiết trời bắt đầu se lạnh, những cành đào, cành mai chúm chím nở, cảm giác..

Uoc vong xanh Ước vọng xanh

Nhịp sống sôi động đồng điệu với màu xanh của những ước mơ và hy vọng. Nét phiêu du, lãng mạn, ấn tượng nhưng tự nhiên, tinh tế cùng sắc..

Cho nhung uoc vong 365 ngay Cho những ước vọng 365 ngày

Chút trăn trở trước thềm năm mới Hình ảnh: VNN

Uoc vong cao qui nhat cua nguoi phu nu Ước vọng cao quí nhất của người phụ nữ

Trong xã hội có bình đẳng nam nữ, một tầng lớp phụ nữ mới đã hình thành. Đó là những phụ nữ có học vấn và nhận thức rõ vai trò của mình đối..

Moi ban viet Cam xuc Mua xuan va uoc vong dau nam Mời bạn viết: Cảm xúc Mùa xuân và ước vọng đầu năm

- Mùa xuân đang về, từ xóm nghèo đến phố mới đang chuyển mình phơi phới sắc xuân. Dẫu bạn ở xa hay đang về lại thăm quê nhà đều khơi dậy..

Vua nhac Rock Phap vua ra tu da bi doa giet Vua nhạc Rock Pháp vừa ra tù đã bị doạ giết

Bertrand Cantat sinh năm 1964 ở Pau, ham ca hát nên - bỏ học dở chừng. Năm 1981 anh rủ ba người bạn thành lập một ban nhạc, chịu ảnh hưởng..

Hay cho nhau mot hy vong Hãy cho nhau một hy vọng

Cuộc sống có biết bao điều kỳ diệu. Được sống, được cống hiến và tận hưởng cuộc đời là điều hạnh phúc nhất. Có thể đôi lúc bạn cảm thấy..