Tuoi cua uoc mo Tuổi của ước mơ

TP - Bạn đã bao giờ ngưng lại bên lề đường và hỏi một cậu bé đánh giày rằng, ước mơ của em là gì? Bạn đã bao giờ đứng trú mưa cùng một cô..

Tuoi tre va chia khoa cua uoc mo Tuổi trẻ và chìa khóa của ước mơ

Tiếp tục cất bước, tiếp tục ước mơ và cố gắng thực hiện chúng – những điều chỉ có ước mơ mang lại được cho con người và tuổi trẻ… Hình..

Doc gia Blog Viet Song het minh voi tuoi 20 Độc giả Blog Việt: “Sống hết mình với tuổi 20”

Những suy nghĩ của bạn đọc Blog Việt về tuổi 20 của sức sống và tuổi trẻ... Hãy sống hết mình cho tuổi 20 bạn nhé!

Thuy ra di uoc mo o lai Thúy ra đi, ước mơ ở lại...

4g20 ngày 2-11-2007, công dân trẻ TP.HCM, “đóa hướng dương” Lê Thanh Thúy đã ra đi. Thúy ra đi nhưng ước mơ của Thúy vẫn ở lại với tất..

Ho ra di nhung mam song mai tuoi xanh Họ ra đi nhưng mầm sống mãi tươi xanh

Hai câu chuyện về cuộc ra đi của hai cô gái trẻ: Lê Thanh Thúy ở Việt Nam và Caroline Aigle ở Pháp. Cả hai cùng ra đi vì căn bệnh hiểm: ung..

Chon nghe cung ban Doanh nhan tai sao khong "Chọn nghề cùng bạn": Doanh nhân, tại sao không?

"Có một điều mà em muốn khẳng định rằng ước mơ trở thành một doanh nhân của em sẽ không bao giờ thay đổi. Và tất cả những điều em làm vì..

Con mong co that nhieu Ong gia Noel Con mong có thật nhiều Ông già Noel

Con tên là Vũ Ngọc Thảo Nhi, học lớp 4/2, trường Đống Đa, nhà con ở Phú Nhuận, đường Huỳnh Văn Bánh, số 344. Nhà của con không có ống khói..

Sinh ra tu trai tim cua me Sinh ra từ trái tim của mẹ...

Chúc mừng tất cả những ai được sinh ra từ trái tim người mẹ... lời nhắn gửi từ bạn đọc Blog Việt!

Nguoi lon noi gi ve uoc mo cua gioi tre Người lớn nói gì về ước mơ của giới trẻ?

Giới trẻ ước mơ gì ? Khoảng 2% bạn trẻ được hỏi cho rằng vẫn có những 8X không ấp ủ cho mình một ước mơ. 98% còn lại khẳng định mỗi người..

Uoc mo Ước mơ...

Bao ước mơ đang cháy bỏng trong nhiều người trẻ hôm nay. Và thật sự đẹp đẽ khi những ước mơ ấy đã đồng hành với ước mơ, khát vọng của đất..

40 tuoi se la Pho Chu tich nuoc 40 tuổi sẽ là Phó Chủ tịch nước

Với phương châm “Thanh niên phải có ước mơ lớn”, Trần Thị Lê Dung - 23 tuổi, cô sinh viên liên tục nằm trong top 10 sinh viên giỏi nhất..

Khoi dong chuong trinh Uoc mo Viet Nam Khởi động chương trình Ước mơ Việt Nam

Chương trình Ước mơ Việt Nam do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM thực hiện sẽ phát sóng vào lúc 22g5’ mỗi tối thứ 5 hàng tuần..

Toi di cung uoc mo Tôi đi cùng ước mơ...

"Tôi cũng nhận thấy dường như trong chúng ta chưa tạo được thói quen trân trọng và ủng hộ những ước mơ, đặc biệt là những ý tưởng... nổi..

Tuoi tre hay uoc mo hay hoai bao Tuổi trẻ, hãy ước mơ, hãy hoài bão

Trong cuộc sống, không ai là không có ước mơ, dù chỉ là ước mơ đơn giản. Ước mơ là động lực để con người làm việc, học tập... Nếu không có..

Phac thao uoc mo cua nhung nguoi Viet tre Phác thảo ước mơ của những người Việt trẻ

Có bạn trẻ suy nghĩ một phút, có người mất một tiếng, cũng có người mất cả một ngày mới trả lời được câu hỏi “Ước mơ của bạn là gì?” Có..

Se khong bao gio muon neu co quyet tam Sẽ không bao giờ muộn, nếu có quyết tâm

Có mục tiêu, có động cơ, có cả quyết tâm nhưng lại chưa thật sự tự tin để hành động - đó là tâm trạng bối rối của Hương Hương khi đứng..

Si tu ngheo va uoc mo vao dai hoc Sĩ tử nghèo và ước mơ vào đại học

Để thực hiện được ước mơ vào đại học, những sĩ tử nhà nghèo không những “phải tự thân vận động” mà còn phải đấu tranh với gia đình, với..

Chieu sang giac mo thoat ngheo Chiếu sáng giấc mơ thoát nghèo

Học bổng “Chung một ước mơ” được trao cho các em học sinh nghèo, giỏi, ngoan, hiếu thảo. Những câu chuyện, hoàn cảnh đã quá quen thuộc..

Phac thao uoc mo cua nhung nguoi Viet tre Phác thảo ước mơ của những người Việt trẻ

Có người suy nghĩ 1 phút, có người mất 1 tiếng, cũng có người mất cả 1 ngày mới trả lời được câu hỏi “Ước mơ của bạn là gì?”