Doc gia noi gi ve Uoc gi va Night Prayer Độc giả nói gì về "Ước gì" và "Night Prayer"?

Ngay sau khi đăng bài Ước gì giống Night Prayer bao nhiêu phần trăm? TS đã nhận được rất nhiều ý kiến của bạn đọc từ khắp nơi gửi về bày tỏ..

Uoc gi Ước gì...

Ước gì... Em được thương anh, nhìn anh cười, sống với anh những ngày tràn đầy hạnh phúc, được là người bạn tri kỷ của anh tới tận tuổi xế..

Viet Nam Iraq 0 2 Luc bat tong tam Việt Nam - Iraq 0-2: Lực bất tòng tâm

Ở ngay phút thứ hai của trận đấu, từ đường đá phạt chếch bên cánh trái của Iraq, Akram đã sút phạt đẹp để Younis Mahmoud đánh đầu ngược mở..

Ca khuc Uoc gi la nhac copy Ca khúc "Ước gì" là nhạc copy

Một sự giống nhau kỳ lạ của ca khúc "Ước gì" với nhạc khúc "Night Prayer" của Jim Brickman ở đoạn điệp khúc. Sự kiện này đang ngày càng..

Uoc gi Ước gì

Khi màn đêm bắt đầu buông xuống, khi mà những tất cả hối hả của cuộc sống bắt đầu chìm vào trong giấc ngủ, khi những lo toan cuộc sống của..

Uoc gi giong Night prayer "Ước gì" giống "Night prayer"?

Ước gì, ca khúc nổi tiếng của Võ Thiện Thanh qua giọng ca Mỹ Tâm, từng một thời bị nghi ngờ giống ca khúc Nga trong phim 17 khoảnh khắc mùa..

Uoc gi Ước gì

Ước gì...!?! - Trong trái tim em - Có con đướng hẻm - để tôi lạc vào

Uoc gi Ước gì

Ngày xuân qua nhanh như xe buýt phóng trên đường phố. Ước gì cứ tết mãi để đường thông hè thoáng, phố phường đầy hoa, trong nhà đầy rượu.

Uoc gi Ước gì...!?!

Ước gì...!?! - Trong trái tim em - Hãy còn kẽ hở để tôi chui vào

Uoc gi toi da lam nhu the va toi se lam nhu the Ước gì tôi đã làm như thế và tôi sẽ làm như thế

Hối tiếc ư, cũng có vài lần… Có lẽ bạn mong đợi tôi nói rằng chẳng có chỗ cho sự hối hận hay “giá mà”. Nhưng điều này thật ra rất có..

Uoc gi Ước gì

Đôi vợ chồng trung niên đến thăm quan một cái hồ, cô vợ thở dài: "Anh nhìn đôi thiên nga đang âu yếm nhau kìa, ước gì em được thế".> Tát..

Uoc gi duoc an mot bua com voi ca gia dinh Ước gì được ăn một bữa cơm với cả gia đình...

(Blog Việt) - Ước gì hôm nay được ăn một bữa cơm với cả gia đình. Đó là điều quá đỗi bình thường với bạn phải không? Hình ảnh: Blog MJ sưu..

Uoc gi nguoi chong co the thay the vo trong mot ngay Ước gì người chồng có thể thay thế vợ trong một ngày

Tôi cảm thấy phần lớn đàn ông Việt Nam, hoặc ít ra là những người tôi từng giao tiếp, vẫn rất cổ hủ. Họ đi làm, vợ cũng đi làm, nhưng khi..

Courtney Love Uoc gi cho thoi gian tro lai Courtney Love: Ước gì cho thời gian trở lại

Có những điều mà trước đây do tự thân ta lựa chọn, nhưng đến một lúc nào đó, ta lại ước gì có thể thay đổi chúng. Nữ nghệ sĩ nhạc rock..

Phai lam gi khi han thu Phải làm gì khi hận thù?

(Blog Việt) - Ước gì tôi có một lương tâm luôn nhắc nhở tôi phải biết làm gì khi tôi hận thù, ước gì trái tim tôi luôn biết bao dung và tha..

Uoc gi Ước gì...

Trong phòng đợi của bác sĩ thú y, một anh chàng thấy một cô gái xinh đẹp cứ ôm con chó nhỏ vào lòng và hôn lên tai nó. Chàng trai thả lời..

Uoc gi Ước gì

Cô vợ cằn nhằn bảo chồng:- Anh hãy chọn đi, quả bóng hay là em?Anh chồng đáp:- Phải chọn em rồi! Nhưng ước gì em có thể biến thành quả bóng..

Cac tay dua F1 uoc gi trong Le Giang sinh Các tay đua F1 ước gì trong Lễ Giáng sinh?

Một năm mới đến gần và các tay đua cũng bắt đầu những giải đua mới. Dưới cây thông Noel, những tay đua F1 bày tỏ những điều ước của mình.

Uoc gi ta da khong gian hon Ước gì ta đã không giận hờn...

Người ơi, đã bao năm trôi qua rồi thế mà em vẫn chẳng thể quên được người. Tính đến thời điểm này là đã 11 năm ngày em gặp người và 8 năm..