» Tìm kiếm:

đoạn thơ

Goi y bai giai mon Van khoi D Gợi ý bài giải môn Văn (khối D)

Đề bàiCâu I (2 điểm)Anh/chị hãy nêu những nét chính trong sự nghiệp văn học của Nguyễn Tuân.

Thiep dep tang dong nghiep nu Thiệp đẹp tặng đồng nghiệp nữ

Bạn đã tìm được tấm thiệp nào ưng ý để gửi tặng đồng nghiệp nữ nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 chưa? Những trang web bằng tiếng Việt sau đây..

Tho hay thanh tho que Thơ hay thành... thơ què?

Liếc qua mục lục, tôi thấy rất nhiều bài thơ hay mà mình yêu thích được tuyển. Nhưng chưa kịp mừng thì tôi bị cơn sốc nặng vì thơ in sai..

Bai giai mon Van Truong CD Kinh te doi ngoai TP HCM Bài giải môn Văn - Trường CĐ Kinh tế đối ngoại TP.HCM

Đề thi môn Văn (khối D)PHẦN BẮT BUỘC:Câu I: Trình bày hoàn cảnh sáng tác truyện ngắn "Vợ chồng A phủ" của nhà văn Tô Hoài. Qua đó, Anh..

Mot doan tho tinh Một đoạn thơ tình

Em nhớ không cánh rừng lớn ngày mưaNhững mái lán chiến khu lợp láChiều xuống sẫm. Em ngồi bên bếp lửaVọng ngoài xa tiếng suối đổ rì rào

Goi y bai giai mon Van tuyen sinh lop 10 nam hoc 2007 2008 Gợi ý bài giải môn Văn tuyển sinh lớp 10 năm học 2007-2008

TS mời các bạn thí sinh xem gợi ý tham khảo phần giải đề thi môn Ngữ văn, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2007-2008 tại TP.HCM (những gợi..

Goi y giai de thi mon Van ky thi tot nghiep THPT 2007 Gợi ý giải đề thi môn Văn, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2007

TS mời các bạn thí sinh xem gợi ý tham khảo giải đề thi môn Văn tốt nghiệp THPT năm học 2006 - 2007 chương trình không phân ban (những gợi..

Lenh denh so phan Lênh đênh số phận

Sáng qua dòng sông nhỏ/Thân thương có ý lo/Hỏi tôi người năm trước/Còn yêu dấu đợi chờ/ Cám ơn anh Trà Bương/Yêu thương như cải lương/Phấn..

Goi y giai de thi mon Van tot nghiep THPT Gợi ý giải đề thi môn Văn tốt nghiệp THPT

Gợi ý tham khảo giải đề thi môn Văn tốt nghiệp THPT năm học 2005 - 2006 chương trình không phân ban do tổ giáo viên bộ môn Ngữ văn, trường..

Luyen thi trung tu Lo gap may hay co chuyen Luyện thi trúng tủ: "Lò" gặp may hay có “chuyện”?

4/6 câu của Đề thi Đại học môn văn khối C và D gần sát với “tủ” - Đó là điểm bất thường mà Tiền Phong đã phát hiện được khi so sánh..

Goi y giai de thi mon Van ky thi tot nghiep THPT 2006 Gợi ý giải đề thi môn Văn, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2006

TS mời các bạn thí sinh xem gợi ý tham khảo giải đề thi môn Văn tốt nghiệp THPT năm học 2005 - 2006 chương trình không phân ban (những gợi..

Tu van truc tuyen Kinh nghiem on va thi DH cac mon tieng Anh Van Su Dia Tư vấn trực tuyến: Kinh nghiệm ôn và thi ĐH các môn tiếng Anh, Văn, Sử, Địa

(TPO) Nhiều thắc mắc, băn khoăn cùng những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, thiết thực đã được các bạn học sinh trên cả nước cùng các thầy..

Phan ung tam ly Phản ứng tâm lý

Nhà thơ T.T.K.H. có một đoạn thơ trong bài Hai sắc hoa Tigôn mà ai cũng nhớ (nhất là các chàng trai bị các nường cho de). Nếu biết rằng em..

Thi sinh co the bi mat 5 diem Thí sinh có thể bị mất 5 điểm?

Khi thảo luận để chuẩn bị cho việc chấm thi, tổ chấm thi môn Văn khối C, D của trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn (thuộc ĐHQG Hà Nội) đã..

Dap an mon van ky la Đáp án môn văn: kỳ lạ!

Có thể khẳng định như vậy khi điểm qua một vài yêu cầu của đáp án môn văn kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua. Ở đây, ngoài những yêu cầu không..

De thi va goi y giai mon Van Đề thi và gợi ý giải môn Văn

TS xin gửi đến bạn đọc Đề thi và gợi ý giải môn Văn của Kỳ thi tốt nghiệp THPT lần 2 năm 2007 (không phân ban) vừa diễn ra sáng nay (18-8),..

Goi y giai de thi mon Ly Van ky thi tot nghiep THPT 2007 Gợi ý giải đề thi môn Lý, Văn - kỳ thi tốt nghiệp THPT 2007

TS mời các bạn thí sinh xem gợi ý tham khảo giải đề thi môn Vật lý - không phân ban, Văn - phân ban kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học..

Bai giai thi tot nghiep THPT Mon Van Bài giải thi tốt nghiệp THPT: Môn Văn

Đề thi: Thí sinh chọn một trong hai đề sau: Đề I: Câu 1 (2 điểm): Những nét chính nào trong cuộc đời của nhà thơ Êxênin đã ảnh hưởng đến..