Chiem bao thay lon keu Chiêm bao thấy lợn kêu

Xưa kia có một người đoán chiêm bao có tiếng. Một hôm, có người khác muốn thử, tìm đến đặt điều ra nói rằng: - Hôm qua tôi nằm chiêm bao..

Ba gia doan tinh duyen cho Tay Bà già đoán tình duyên cho... Tây !

Một bà già nhà quê tuổi đã gần 70 nhưng lại nói tiếng Anh làu làu. Mỗi ngày, bà xách giỏ ra ngồi ở cầu ngói Thanh Toàn để đoán tình duyên..

Chiem bao thay lon keu Chiêm bao thấy lợn kêu

Xưa kia có một người đoán chiêm bao có tiếng. Một hôm có người khác muốn thử, tìm đến đặt điều ra nói rằng: - Hôm qua tôi nằm chiêm bao..

Hay chon gia dung Hãy chọn giá đúng

TP - Nhà Ngơ tôi rất mê chương trình “Hãy chọn giá đúng”. Ấy là chương trình dễ đoán dễ trúng, lại trúng to, có khi trúng rất to, ai mà..

Doan kha nang sex qua ve ngoai de bi ho Đoán khả năng sex qua vẻ ngoài dễ bị hố

Nhiều người kháo nhau rằng những quý ông mình dây sẽ yêu rất khỏe vì "xấu lá tốt trái"; còn người tập thể hình tuy nở nang vạm vỡ "đầy hứa..

5 buoc quan ly mat khau an toan 5 bước quản lý mật khẩu an toàn

Hầu hết các máy tính và rất nhiều dữ liệu cá nhân, như tài khoản ngân hàng, truy cập thư điện tử... đều được bảo vệ bằng tên người truy cập..

Doan benh qua giac mong Đoán bệnh qua giấc mộng

"Cả đêm tôi đánh nhau với bọn lưu manh. Một tên trong bọn lúc nào cũng rình bóp cổ tôi… Tôi tỉnh dậy thấy đầu nặng trĩu, và nuốt thấy hơi..

Hoa hau Viet Nam phia sau man dang quang Hoa hậu Việt Nam phía sau màn đăng quang

Xuất hiện vào phút chót cuộc sơ tuyển các tỉnh phía Bắc, Mai Phương Thúy da nâu thẫm, áo dài taffeta hơi cứng màu nâu gạch càng làm "chết..

Phuong Thanh da doan duoc ke khung bo qua dien thoai Phương Thanh đã đoán được kẻ khủng bố qua điện thoại

Liên tục 10 ngày nay, ca sĩ Phương Thanh bị một kẻ giấu mặt quấy rối bằng tin nhắn và những cuộc gọi với lời lẽ tục tĩu. Nguy hiểm hơn,..

Phuong Thanh da doan duoc ke khung bo tin nhan Phương Thanh đã đoán được kẻ khủng bố tin nhắn

Liên tục 10 ngày nay, ca sĩ Phương Thanh bị một kẻ giấu mặt quấy rối bằng tin nhắn và những cuộc gọi với lời lẽ tục tĩu. Nguy hiểm hơn,..

Phuong Thanh da doan duoc ke khung bo tin nhan Phương Thanh đã đoán được kẻ khủng bố tin nhắn

Liên tục 10 ngày nay, ca sĩ Phương Thanh bị một kẻ giấu mặt quấy rối bằng tin nhắn và những cuộc gọi đe dọa với lời lẽ tục tĩu. Nguy hiểm..

Duoi hinh bat chu chuong trinh moi cua HTV ""Đuổi hình - bắt chữ"" - chương trình mới của HTV

""Đuổi hình - bắt chữ"" - chương trình mới của Đài Truyền hình Hà Nội (HTV) dự định sẽ phát sóng vào 20h tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ..

Doan Đoán

Ông chồng nói với bà vợ:- Nhìn con trai mình và bạn gái nó, tôi đoán chắc bọn nó đã “ăn cơm trước kẻng” rồi.- Căn cứ vào đâu mà ông..

Truoc khi ho la Sao Trước khi họ là "Sao"

TP – Bạn có đoán được thời thơ ấu, Tom Cruise, Jennifer Lopez hay Eminem… trông như thế nào không? Hãy thử tài suy luận và óc phán đoán..

Doan benh cua danh hoa Van Gogh qua tranh Đoán bệnh của danh họa Van Gogh qua tranh

Dựa vào những bức tranh mà Vincent Van Gogh sáng tác, nhiều chuyên gia y học cho rằng danh họa có thể đã mắc bệnh glaucoma. Một số người..

Cong nguoi la Cõng người lạ

Từ xa đã thấy dáng hai vợ chồng đèo nhau cao ngất nghểu. Đi đến đâu cũng thấy dáng họ thừng thững đến đó như hai bị gạo chồng lên nhau. Khi..

Doan tinh co dau thoi nay qua chu re Đoán tính cô dâu thời nay qua… chú rể

Tiến sĩ tình dục học nổi tiếng người Mỹ Hobert Hoffman trong một công trình nghiên cứu vừa công bố cho biết có thể đoán được tính cách của..

Ai se la Tong thong Nga nam 2008 Ai sẽ là Tổng thống Nga năm 2008?

Tổng thống Nga Vladimir Putin, hôm 13/5 cho biết sẽ sớm công bố ứng cử viên mà ông lựa chọn để kế nhiệm chức tổng thống, sau khi kết thúc..

Kha nang ngoai cam qua dien thoai Khả năng ngoại cảm qua điện thoại

Rất nhiều người đã trải qua tình huống khi mình đang nghĩ tới một ai đó thì nhận được điện thoại của chính người đó. Nay một nhà khoa học..

Doan chuyen tinh tinh tang qua dang ngu Đoán chuyện tình tính tang qua dáng ngủ

Khi chìm vào giấc ngủ say, con người trở nên vô thức và dễ dàng bộc lộ bản thể của mình. Hãy quan sát thói quen của chàng trong lúc ngủ để..