» Tìm kiếm:

đoàn thể trang 2

Cho dua cua dan o dau Chỗ dựa của dân ở đâu?

Chính quyền, các đoàn thể ở cơ sở phải là "chỗ dựa tin cậy của người dân". Điều này luôn được nhắc tới, nhấn mạnh tới trong các nghị quyết,..

Doan the thao VN tiep tuc do bo len dat Thai Đoàn thể thao VN tiếp tục "đổ bộ" lên đất Thái

Chiều qua, 3.12, đoàn thể thao Việt Nam với lực lượng khá hùng hậu đã đến Thái Lan khi SEA Games 24 chỉ còn 2 ngày nữa là chính thức khai..

Le khen thuong doan the thao VN tai SEA Games 23 va Para Games 3 Gan 10 3 ti dong tien thuong Lễ khen thưởng đoàn thể thao VN tại SEA Games 23 và Para Games 3: Gần 10,3 tỉ đồng tiền thưởng

91 cá nhân và tập thể được trao tặng huân chương Lao động hạng nhất, nhì, ba"Ngày vinh quang" là tiêu đề lễ tổng kết và khen thưởng đoàn..

Doan the thao VN du SEA Games 24 Tat ca da san sang buoc vao tran chien lon Đoàn thể thao VN dự SEA Games 24: Tất cả đã sẵn sàng bước vào "trận chiến lớn"

Với tư cách là Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Quốc gia 1, đồng thời là Phó đoàn thể thao VN tham dự SEA Games 24, ông Phạm Ngọc Viễn gần như..

Ta tien thi nuoc khac cung tien Ta tiến thì nước khác cũng tiến

Khi đẩy cửa bước vào phòng làm việc của ông, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng khi thấy vị trưởng đoàn thể thao VN đang ngồi bệt dưới sàn! Bên..

Phong su anh Doan the thao khuyet tat VN thang loi tro ve Phóng sự ảnh: Đoàn thể thao khuyết tật VN thắng lợi trở về

Hôm nay, 21-12, đoàn thể thao khuyết tật VN đã về nước sau khi hoàn thành chỉ tiêu đọat 83 HCV, 40 HCB và 23 HCĐ để xếp vị trí thứ nhì Para..

5 11 Cau truyen hinh Le xuat quan doan the thao Viet Nam 5/11: Cầu truyền hình Lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nam

(TP) Lần đầu tiên, VTV quyết định thực hiện cầu truyền hình về Lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam trước khi tham dự SEA Games. Cầu..

Hop dong o co quan dang doan the co duoc nhap ho khau Hợp đồng ở cơ quan đảng, đoàn thể có được nhập hộ khẩu?

* Tôi làm việc cho tờ báo của một tổ chức đoàn thể cấp TP, có quyết định tuyển dụng của tổng biên tập báo, có hợp đồng lao động, có đóng..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..